Hưởng ứng Giờ Trái đất - Tiết kiệm điện năng cùng HUTRACO với đèn Led Philips

Vấn đề tiền điện luôn làm đau đầu mọi người vào dịp đầu tháng!!! HUTRACO - nhà phân phối bóng đèn Philips chính hãng vừa tung ra chương trình khuyến "Giảm đến 35% cho bóng đèn LED" giúp bạn tiết kiệm điện năng nhân dịp hưởng ứng Giờ Trái Đất 2019

Ngày đăng: 13-03-2019

1,317 lượt xem

 

Tình hình sản xuất điện ở nước ta hiện nay

Ngành sản xuất điện ngày càng trở nên quan trọng và trở thành vấn đề then chốt trong các yếu tố quyết định phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Kéo theo đó thì nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao, tuy nhiên năng lượng điện của chúng ta ngày càng trở nên khan hiếm. Trong hoàn cảnh của Việt Nam hiện nay, các loại nguồn điện hiện đang gặp những thách thức phải vượt qua: các dự án khí điện chưa đảm bảo tiến độ và tính đồng bộ, các dự án nhiệt điện than được khuyến nghị giảm bớt, các dự án điện từ năng lượng tái tạo dù được hỗ trợ phát triển nhưng vẫn chiếm tỷ trọng rất nhỏ, hai dự án điện hạt nhân tại Ninh Thuận đã dừng xây dựng... Đây cũng là một vấn đề nan giải cần được phải có giải pháp để giải quyết vấn đề tiết kiệm điện ở nước ta.

Thủy điện sẽ không đáp ứng đủ lượng điện năng dùng trong tương lai gần

Thủy điện sẽ không đáp ứng đủ lượng điện năng dùng trong tương lai gần

 

Việt Nam sẽ sớm thành nước nhập khẩu nguồn điện từ bên ngoài nếu vẫn không có cách khắc phục tình trạng tiêu thụ điện hiệu quả

Theo như thống kê CỦA Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, sản lượng điện sản xuất và nhập khẩu toàn hệ thống tháng 8 đạt 19,52 tỷ kWh, bình quân gần 630 triệu kWh một ngày. Lũy kế 8 tháng sản lượng điện toàn hệ thống hơn 145,1 tỷ kWh, tăng 11,2% cùng kỳ, trong đó điện thương phẩm 126 tỷ kWh. Một con số có thể nói là khủng với sản lượng điện hao tốn mỗi ngày mà nước ta đã sử dụng. Theo như khảo sát lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng gấp nhiều lần khi vào mùa nóng, điển hình là lần đạt kỷ lục tiêu thụ điện năng trong mùa nắng nóng sản lượng điện sản xuất và nhập khẩu toàn hệ thống tháng 8 đạt 19,52 tỷ kWh, bình quân gần 630 triệu kWh một ngày) . Với tình trạng tiêu thụ điện quá tải như vậy khả năng nước ta đứng trước nguy cơ  không đủ đáp ứng nguồn điện là lẻ thường tình và khả năng cao nước ta phải nhập khẩu lượng điện năng từ nước Trung Quốc điều này sẽ dẫn đến nhiều vấn đề phức tạp như việc nước ta sẽ phải phụ thuộc vào nguồn cung cấp điện từ Trung Quốc. Nếu nhà nước không có giải pháp hạn chế lượng điện tiêu thụ mỗi năm tại Việt Nam thì sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.

Bài toán chi phí điện năng của đèn cho một nhà dân dụng:

Giả sử ngôi nhà bạn đang sinh sống với 5 người sẽ bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 nhà tắm. (tất cả đều sử dụng đèn tuýp huỳnh quang 40W 1m2)

  • Phòng khách 2 bóng
  • Phòng ngủ: mỗi phòng 1 bóng
  • Phòng tắm :1 bóng
  • Phòng bếp: 2 bóng

Với trung bình đèn hoạt động mỗi ngày 6 tiếng. Gỉa sử tiền điện trung bình mỗi tháng là 2000đ
=> Số tiền điện đèn phải trả trong 30 ngày (sử dụng bóng huỳnh quang 1m2 40W)
Tổng số wat điện tiêu thụ trong vòng 6h của 6 bóng : 40W/giờ x 6 giờ x 6 = 1440 W
Tổng lượng tiêu thụ điện năng trong 30 ngày:
1440 x 30 = 43 200 W = 43,2 kW
=> Tiền điện trung bình mỗi tháng là : 2000 x43,2= 86 400 đ

 

NẾU THAY THẾ BẰNG BÓNG ĐÈN LED PHILIPS 20W THÌ SAO?

Dĩ nhiên đèn vẫn cho độ sáng tốt có phần chất lượng cao hơn, bền hơn và ánh sáng tốt hơn đặc biệt sẽ giảm đến 50% điện năng tiêu thụ mỗi tháng. Nếu với 6 bóng đèn huỳnh quang truyền thống tiền điện mỗi tháng là 86,400 đ thì bạn chỉ cần trả 43,200 đ mỗi tháng cho bóng đèn LED chất lượng cao. Hay nói cách khác, 1 năm bạn sẽ tiết kiệm được hơn 500.000 tiền điện, đó là chưa kể độ bền và tuổi thọ của đèn LED cao hơn hẵn. Bạn không cần phải tốn chi phí để mua hoặc thay thế trong thời gian dài.

Sáng hơn - Tiết kiệm hơn cùng Downlight LED Philips MESON 59203 Ø125 10W 65K

Sáng hơn - Tiết kiệm hơn cùng Downlight LED Philips MESON 59203 Ø125 10W 65K

 

Qua ví dụ trên chắc hẳn bạn cũng đã cảm nhận được lợi ích từ chiếc đèn LED này mang lại, nếu áp dụng cho các công trình lớn thì con số tiền điện đó sẽ còn giảm đến mức nào? Thật sự đó là một con số cực kỳ lớn có thể lên đến hàng trăm triệu cho 1 công ty văn phòng khi họ phải sử dụng điện thường xuyên với hàng nghìn bóng đèn cho trung bình 8 tiếng hoạt động mỗi ngày. Một chân lý mới cho các nhà doanh nghiệp nên đầu tư thiết bị đèn LED cho văn phòng công ty mình không những giúp giảm thiểu đáng kể tiền điện mỗi tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Với những năm trở lại đây thì đèn LED rất được mọi người ưa chuộng bởi chất lượng ánh sáng cũng như ít hao tốn điện là những điểm nổi bật mà đèn LED mang lại. Đèn LED là đèn được sản xuất với công nghệ LED tiên tiến. LED là chữ viết tắt của Light Emitting Diode là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n"" . Được ứng dụng làm thiết bị chiếu sáng rất hiệu quả, các chip LED được lắp ráp với nhau thành một nguồn phát ánh sáng nằm bên trong  các sản phẩm có hình dạng như: bóng tròn, tuýp dài, hình nến, hình cầu, downlight …

Dùng LED Philips vì sức khỏe, môi trường và ngân sách của gia đình bạn

Dùng LED Philips vì sức khỏe, môi trường và ngân sách của gia đình bạn

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng đèn LED ngày một tăng cao kéo theo đó thị trường tràn lan những sản phẩm đèn LED với nhiều giá cả khác nhau, tuy nhiên không phải đèn LED nào cũng tốt cũng là hàng chất lượng nếu nó được sản xuất không đúng tiêu chuẩn hay sản xuất một cách hàng loạt mà không qua kiểm tra không có nhãn hiệu rõ ràng. Để tránh mua lầm hàng nhái hàng kém chất lượng người sử dụng nên tìm đến sản phẩm có thương hiệu chính hãng, chất lượng uy tín mà mua. Một trong những thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất đèn đó chính là Philips một thương hiệu chuyên sản xuất đồ điện tử đến từ châu Âu. Đèn LED Philips không những đảm bảo về chất lượng mà còn có giá cả cạnh tranh mang đến một trải nghiệm mới cho người dùng bởi những tính năng nổi bật như sau:

  • Tiết kiệm điện lên đến 80% so với đèn sợi đốt bình thường
  • Đem đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo với màu sáng có độ trung thực cao
  • Tuổi thọ cao
  • Thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
  • Một giải pháp khác dành cho giờ trái đất mà bạn nên biết

 

Giờ Trái đất là sự kiện duy nhất, lớn nhất và có nhiều người tham gia nhất trên Trái Đất

Bằng những hành động nhỏ như tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, tiết kiệm nước, trồng thêm một hàng cây xanh sẽ mang đến ý nghĩa lớn cho cộng đồng, tạo thành thói quen tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường trong suốt cả năm. Khi sử dụng đèn LED Philips là bạn đã góp phần rất nhiều trong việc tiết kiệm điện năng cho đất nước khắc phục tình trạng thiếu thốn điện cũng như góp phần bảo vệ trái đất thoát khỏi hiện tượng hiệu ứng nhà kính hay ô nhiễm môi trường bảo vệ một môi trường xanh sạch đẹp. Đèn LED Philips thật sự là một giải pháp chiếu sáng tuyệt vời đáng để sử dụng nhất hiện nay bởi những tính năng hiện đại phù hợp cho mọi công trình từ dân dụng cho đến các công trình lớn tạo nguồn ánh sáng hiện đại an toàn cho người sử dụng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giờ Trái đất 2019

Giờ Trái đất 2019

 

Hiện nay, công ty HUTRACO là một trong những nhà phân phối đèn Philips hàng đầu tại khu vực TP.HCM với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề công ty luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu cam kết bán hàng chính hãng 100% với dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. HUTRACO luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ chất lượng, đảm bảo an toàn, giá cả phải chăng. Với nhiều mẫu mã thiết kế như đèn dạng bulb, tuýp, đèn pha, đèn Downlight âm trần tất cả đều được ứng dụng công nghệ LED tiết kiệm điện phù hợp cho từng không gian tạo nên độ sang trọng cho không gian nội thất".

Hưởng ứng Giờ Trái đất 2019, HUTRACO mong muốn khách hàng không chỉ tiết kiệm kiệm trong 1h như chương trình mà muốn giúp các bạn trải nghiệm Giờ Trái đất trong cả 365 ngày, công ty giới thiệu với các bạn chương trình khuyến mãi:

"GIẢM ĐẾN 35% CHO ĐÈN DOWNLIGHT ÂM TRẦN LED PHILIPS"

 

 Đèn Downlight âm trần Led Philips 59201 MESON 090 5.5W  chỉ 88.000/bóng

 Đèn Downlight âm trần Led Philips 59202 MESON 105 7W  chỉ 114.000/bóng

 Đèn Downlight âm trần Led Philips 59203 MESON 125 10W  chỉ 133.000/bóng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

Quét quan tâm theo dõi shop

Nhận ngay quà tặng

Khóa học

ĐỌC VỊ

 

BẤT KỲ AI

 

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG TRONG BẠN

 

Thấu hiểu chính mình – Định hướng cuộc đời


Chọn đúng bạn, đúng người yêu, đúng sếp, đúng đối tác

 

 

17 BUỔI SẼ CUNG CẤP


BỘ 6 CÔNG CỤ TUYỆT CHIÊU

 

Để bạn có thể khám phá bản thân và đọc vị những người xung quanh

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả