Cập nhật tin tức về sản phẩm bóng đèn Philips và các giải pháp tiết kiệm kiệm năng lượng

Mục tiêu cung cấp các kiến thức chuyên môn và cập nhật công nghệ mới về bóng đèn Philips. Đến với website bongdenphilips.net bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn lựa chọn các loại bóng đèn Philips an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm cho công trình.

 • ĐÓN NĂM MỚI 2019 ĐỔI ĐÈN CỦ TẬU ĐÈN MỚI BÓNG ĐÈN LED PHILIPS HOÀN TIỀN ĐẾN 50,000Đ TẠI HUỲNH TRẦN

  01-01-2019 // 142 lượt xem

  Bóng đèn Led Philips Huỳnh Trần thu đổi tất cả các sản phẩm bóng đèn cũ, mới của bất kỳ thương hiệu nào để đổi lấy những sản phẩm đèn Led Philips chính hãng, mới 100% trong danh sách sản phẩm đèn Philips Liên Hệ Ngay 0938 009 005.

  Chi tiết →

 • Mua dây cáp dẫn điện Cadivi chất lượng giá tốt ở đâu?

  28-12-2018 // 77 lượt xem

  Dây cáp dẫn điện là một phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống điện nhà ở và công trình vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn và tính mạn của người sử dụng cũng như tài sản, các thiết bị trong nhà. Vi vậy việc sử dụng sản phẩm dây cáp điện chất lương nên là ưu tiền hàng đầu để tránh hiểm họa xảy ra và đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân. Dây cáp điện Cadivi hiện nay đang là loại dây chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được người tiêu dùng lựa chọn. Nổi tiếng cả nước về độ bền, khả năng dẫn điện và chịu nhiệt, thích hợp trong môi trường nóng ẩm của Việt Nam. Dây cáp điện Cadivi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với lõi đồng chất lượng cao, xứng đáng là sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Việc còn lại mà bạn đang quan tâm chính là giá thành sản phẩm làm sao để phù hợp với túi tiền? Vậy mua dây cáp dẫn điện Cadivi giá tốt nhất ở đâu?

  Chi tiết →

 • Cyber Monday deal giảm giá bóng đèn Led Philips hấp dẫn!

  26-11-2018 // 172 lượt xem

  Cyber Monday - dịp mua hàng bóng đèn Led Philips giảm giá tiếp nối Black Friday với ưu đãi cực sốc Sự kiện giảm giá Cyber Monday năm nay sẽ diễn ra vào ngày 26/11 với mức giảm giá lên đến 40% các mặt hàng đèn Led Philips. Sự kiện Black Friday vừa qua, HUTRACO đã giảm giá hàng nghìn sản phẩm với mức giảm từ 40-60%. Tiếp nối, sự kiện này HUTRACO tiếp tục tung loạt sản phẩm giảm giá lớn trong sự kiện Cyber Monday ngày khởi động cho mùa mua sắm.

  Chi tiết →

 • Black Friday 2018 - Nguồn gốc ngày thứ sáu đen ở Mỹ săn lùng sale khủng đèn Led Philips “hàng ngon giá hời” ngày Black Friday 2018 tại The Citylight - Nhà phân phối đèn Philips được ủy quyền chính thức

  23-11-2018 // 150 lượt xem

  Dịch theo mặt chữ, Black Friday là ngày thứ sáu đen, nhưng thực chất, đây là "ngày vàng mua sắm" của người dân Mỹ với hàng chục nghìn mặt hàng giảm giá cực lớn. Thoạt nghe nói đến "Black Friday" (ngày thứ sáu đen), những người không biết nguồn gốc đều nghĩ ngày này có liên quan đến một thảm họa ghê rợn nào đó trong lịch sử, hoặc chí ít đây cũng không phải là ngày lành. Thế nhưng, Black Friday lại là ngày mang ý nghĩa rất tích cực đối với đông đảo người dân Mỹ mê mua sắm. Săn lùng sale khủng đèn Led Philips “hàng ngon giá hời” ngày Black Friday 2018 tại The Citylight - Nhà phân phối đèn Philips được ủy quyền chính thức

  Chi tiết →