Bảng báo giá bóng đèn LED Philips

HUTRACO - Nhà phân phối bóng đèn Philips giá sỉ với mục tiêu phát triển sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Bảng báo giá bóng đèn Philip cung cấp đầy đủ giá các loại bóng đèn và thiết bị chiếu sáng từ nhà sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất 0938 009 005

 • Liên hệ tư vấn báo giá đèn Led Philips

  20-12-2018 // 278 lượt xem

  Cập nhật đầy đủ, chính xác các thông số kỹ thuật, thông tin các dòng sản phẩm bóng đèn Philips chính hãng từ các sản phẩm chiếu sáng truyền thống bao gồm bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn compact, đèn cao áp Philips đến các sản phẩm đèn Led tiết kiệm điện: bóng đèn Led Bulb Philips, bóng đèn Led tube Philips, đèn Downlight Led Philips tới các sản phẩm chuyên dụng như đèn led Highbay Philips, đèn đường Led Philips.

  Chi tiết →

 • Bảng giá thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi chính hãng năm 2018

  10-07-2018 // 606 lượt xem

  Nhằm thực hiện sứ mệnh mang nguồn ánh sáng "Xanh" tiết kiệm điện đến 10 TRIỆU người dân Việt Nam giúp cho mọi người tận hưởng ngay lập tức hiệu quả tiết kiệm năng lượng, cộng đồng có một cuộc sống khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc trọn vẹn chúng tôi cam kết lựa chọn phân phối các sản phẩm chất lượng với giá sỉ HUTRACORP khẳng định mang đến các thiết bị điện và chiếu sáng chính hãng, cao cấp, chất lượng, an toàn, tiết kiệm cả về hiệu quả năng lượng và bền vững với môi trường; cung cấp bởi các đối tác của chúng tôi. Mitsubishi Electric là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất và kinh doanh các hệ thống, Sản phẩm điện-điện tử dùng trong hàng loạt lĩnh vực và ứng dụng. Trùng với sứ mệnh của chúng tôi là Công ty "xanh" dẫn đầu toàn cầu, Mitsubishi Electric đang áp dụng công nghệ của mình để đóng góp cho xã hội và đời sống hàng ngày trên toàn thế giới. Hãy tải ngay Bảng giá thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi chính hãng năm 2018 để lựa chọn sản phẩm phù hợp và ưng ý cho công trình của bạn.

  Chi tiết →

 • Catalogue - Bảng giá bóng đèn LED Philips cập nhật mới nhất năm 2018

  06-01-2018 // 5,612 lượt xem

  Bạn đã xây dựng được ngôi nhà mơ ước của mình để an an cư lạc nghiệp và bạn đang hoàn tất công đoạn cuối cùng để đón chào năm mới thật ý nghĩa? Là tìm kiếm những mẫu đèn chiếu sáng mới cho ngôi nhà của mình, Và hơn ai hết bạn rất quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu trong gia đình? Bạn tìm một sản phẩm an toàn với nguồn ánh sáng chất lượng để tô điểm mọi không gian cho ngôi nhà ấm áp của mình. Hãy tải ngay Catalogue bảng giá bóng đèn led Philips mới nhất 2018 để lựa chọn sản phẩm phù hợp và ưng ý cho ngôi nhà mới của bạn.

  Chi tiết →

 • CATALOGUE - BẢNG GIÁ BÓNG ĐÈN PHILIPS 2018

  01-01-2017 // 34,361 lượt xem

  Catalogue - Bảng giá bóng đèn Philips năm 2018 cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm bóng đèn Philips chính hãng từ các sản phẩm chiếu sáng truyền thống bao gồm bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn compact, đèn cao áp Philips đến các sản phẩm đèn Led tiết kiệm điện: bóng đèn Led Bulb Philips, bóng đèn Led tube Philips, đèn Downlight Led Philips tới các sản phẩm chuyên dụng như đèn led Highbay Philips, đèn đường Led Philips.

  Chi tiết →

 • Bảng giá bóng đèn Philips 2017

  09-11-2014 // 39,442 lượt xem

  Bảng giá thiết bị chiếu sáng, bóng đèn Philips mới nhất năm 2016 cung cấp đầy đủ giá các chủng loại bóng đèn Philips dân dụng, và chuyên dụng từ nhà sản xuất.

  Chi tiết →

 • Catalogue bóng đèn Philips

  03-06-2014 // 11,349 lượt xem

  Với các loại bóng đèn philips đa dạng Catalogue bóng đèn Philips cung cấp đầy đủ, chính xác các thông số kỹ thuật cũng như tư vấn về thông tin các dòng sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện của Philips, bao gồm đèn halogen Philips, đèn LED Philips và đèn huỳnh quang Philips, đèn compact Philips(CFL) chất lượng cao tiết kiệm điện nhất trên thế giới.

  Chi tiết →

 • Bảng giá thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, bóng đèn Philips

  03-06-2014 // 22,620 lượt xem

  Chào mừng bạn đến với website www.bongdenphilips.net của công ty HUTRACO. Tại HUTRACO chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng bóng đèn từ nhà sản xuất Philips cũng như các sản phẩm thiết bị điện và chiếu sáng của các nhãn hàng thông dụng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tại Việt Nam như: Paragon, Panasonic, Duhal, Sino, Điện Quang, Rạng Đông, Cadivi, Daphaco, Schneider, .... Bảng giá thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, bóng đèn Philips cung cấp đầy đủ giá các chủng loại bóng đèn Philips dân dụng, và chuyên nghiệp cũng như các sản phẩm thiết bị điện và chiếu sáng từ nhà sản xuất Paragon, Panasonic, Cadivi...

  Chi tiết →