CÁC DÒNG SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED TUÝP PHILIPS (LEDTUBE)

An toàn cao và xứng đáng với giá trị đầu tư hiệu suất cao - Các dòng sản phẩm bóng đèn LED tuýp (ledtube) Philips là một giải pháp đơn giản được thiết kế thay thế cho đèn huỳnh quang thẳng 1,2m truyền thống cho hiệu quả tiết kiệm năng lương đến 60% điện năng. Dùng trong nhiều ứng dụng khác nhau như văn phòng, siêu thị, nhà xưởng (đặc biệt tại các xưởng may) bóng đèn LED tuýp (LedTube) Philips mang nguồn ánh sáng cao, cho ánh sáng hài hòa, không nháy mắt và chói mắt giúp nâng cao hiệu quả công việc.Cùng Philips tìm hiểu để lựa chọn nguồn sáng chất lượng, an toàn cho cả nhà với các dòng sản phẩm bóng đèn Led tuýp (Ledtube) Philips cao cấp và tiện dụng.

Ngày đăng: 02-03-2019

1,636 lượt xem

Bóng đèn Ledtube Philips chọn lựa đúng mọi lúc

Hoàn hảo cho mọi ứng dụng với

bóng đèn LEDtubes Philips

Từ văn phòng đến cửa hàng bán lẻ, bãi đỗ xe cho đến công nghiệp, mỗi khách hàng đều có những yêu cầu chiếu sáng độc đáo của riêng mình.

Ứng dụng chung của bóng đèn led tuýp Philips T8 Ledtube

Giờ đây, bạn có thể tìm thấy bóng đèn LED tuýp phù hợp cho mọi dự án với danh mục sản phẩm bóng đèn Philips LEDtubes. Từ hiệu quả năng lượng được tối ưu hóa đến sản lượng ánh sáng cao nhất cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Chuyển đổi một cách đơn giản, LEDtubes của chúng tôi có nhiều lựa chọn về độ dài và nhiệt độ màu, với tùy chọn nắp xoay. Chúng tôi đã định vị lại cách mà đèn của chúng tôi được dán nhãn thành ba loại sản lượng ánh sáng mới: Standard. Core Pro.Master.

 

Vì vậy, với Philips, bạn luôn có LEDTube phù hợp.

BÓNG ĐÈN LED TUÝP PHILIPS MASTER LEDTUBE T8

Để có đầu ra ánh sáng tốt nhất trong hầu hết các ứng dụng đòi hỏi khắt khe, hãy chọn bóng đèn Led tuýp MASTER LEDTube T8 High Output và Ultra Output UO là lựa chọn chiếu sáng hiệu suất cao tiết kiệm năng lượng thay thế trực tiếp bóng đèn tuýp thẳng truyền thống. Có sẵn 2100 lm đến 3500 lm, nó có thể tăng cường môi trường trong siêu thị và văn phòng với ánh sáng LED đẹp mắt mà còn tiết kiệm chi phí năng lượng. Với hiệu suất phát quang cao 156.3 lm/W, bóng đèn Led tuýp Philips Master LEDtube T8 giảm chi phí vận hành nhờ mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 80% so với bóng đèn huỳnh quang, cho hiệu quả phát sáng cao hơn, chỉ số hoàn màu cao CRI>85, sản phẩm được đánh giá theo tiêu chuẩn nhãn năng lượng A++.

Sản phẩm là giải pháp hữu hiệu mang lại lợi ích kinh tế với ánh sáng chân thực và chiếu sáng bền vững.

 

Lợi ích khi sử dụng bóng đèn Led tuýp Philips Master LEDtube T8

Chất lượng ánh sáng cao với chỉ số CRI>80

Siêu bền với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ
Hiệu suất phát quang cực tốt lên đến
150lm/W giúp tiết kiệm điện năng


+ Tiết kiệm chi phí vận hành:

Bóng đèn sử dụng nguồn sáng LED với công suất 16W cung cấp ánh sáng với cường độ 2,500lm, tương đương cường độ sáng của bóng đèn 80W cho hiệu quả điện năng cao hơn, tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu hao so với đèn huỳnh quang. Nhờ vậy bóng đèn led tuýp Philips Master Ledtube UO là lựa chọn giúp bạn giảm đáng kể số tiền dành cho chi phí điện năng tiêu dùng.

+ Tiết kiệm chi phí bao trì nhờ tuổi thọ cực kỳ dài: 

Siêu bền với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ: Tuổi thọ cao hơn 3 lần so với bóng đèn LED tuýp thông thường, với tuổi thọ 50.000 giờ, tương đương 17 năm (nếu tính trung bình chiếu sáng 8 giờ/ngày, liên tục trong 365 ngày).

An toàn chất lượng và thân thiện với môi trường cung cấp ánh sáng hiệu suất cao cho cuộc sống hiện đại. Ánh sáng phát sáng nhanh, không nhấp nháy, không gây tiếng ồn tạo không khí làm việc hiệu quả, không chứa thủy ngân, không gây ô nhiễm.  

Dễ dàng tích hợp với hệ thống sẵn có: Với kiểu dáng và kích thước T8 thông dụng và phụ kiện đui G13 cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi sang sử dụng nguồn sáng LED mà không cần lo ngại thay đổi toàn bộ hệ thống.

Chất lượng ánh sáng cao Hiệu ứng ánh sáng cao cấp ánh sáng LED tiên tiến với độ hoàn màu với chỉ số CRI>83, cho màu sắc chân thực và rõ nét là ánh sáng tiêu chuẩn dành cho chiếu sáng chức năng – không chứa ánh sáng xanh – an toàn tuyệt đối với thị giác.

Bóng đèn Led tuýp Philips Master LED tube T8 là lựa chọn chiếu sáng chuyên nghiệp dành cho các công trình công nghiệp, nhà xưởng, siêu thị, bênh viện, truờng học, trung tâm thương mại... với thời gian chiếu sáng dài > 12h/ngày.

BÓNG ĐÈN LED TUÝP CORE PRO LEDTUBE T8 PHILIPS - XỨNG ĐÁNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ

 

Sản phẩm này mang lại hiệu ứng ánh sáng tự nhiên cho mục đích chiếu sáng chung, đồng thời tiết kiệm năng lượng nhanh chóng – là giải pháp thân thiện với môi trường.

Với công nghệ tiên tiến, sử dụng tích hợp chip LED cao cấp, bóng đèn LED tuýp Philips Essential Ledtube cho độ sáng cao với quang thông lên đến 2,100lm sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 60% điện năng so với bóng tuýp thông thường và loại bóng tuýp siêu sáng 80, không những vậy tuổi thọ cao 30,000 giờ* !!!

Thật là một giải pháp tuyệt vời phải không nào?

Hơn thế nữa, sản phẩm còn đem đến ánh sáng chất lượng cao với chỉ số tái tạo màu sắc 80 (CRI 80*), tái hiện màu sắc trung thực của vật được chiếu sáng, có thể ứng dụng linh hoạt cho nhiều không gian: cửa hàng, nhà máy, kho bãi, trường học, bênh viện, văn phòng, bãi đỗ xe, khu vực công cộng, cần độ sáng cao.

Ứng dụng

 

bóng đèn LED tuýp Philips Essential Ledtube

Ứng dụng bóng đèn LED tuýp Philips Essential Ledtube

Dòng sản phẩm  bóng đèn LED tuýp Philips Essential Ledtube

Thông số kĩ thuật bóng đèn LED tuýp Philips T8 Core Pro Ledtube

* CRI: chỉ số hoàn màu, chỉ số càng cao thì tái hiện độ trưng thực màu sắc càng cao.

*Tuổi thọ 30,000 giờ: Tuổi thọ hữu dụng của LED dựa trên thí nghiệm tiêu chuẩn của Châu Âu, đưa một số lượng mẫu thắp sáng trong 30,000 giờ, sau thời gian đó còn lại trên 70% mẫu duy trì độ sáng ở mức trên 70% lumen thì sản phẩm đó đạt tuổi thọ công bố. ==> Với những sản phẩm trên thị trường khi công bố 50,000 giờ hay 100,000 giờ hãy lưu ý đến tiêu chuẩn của họ là gì, còn lưu giữ được bao nhiêu độ sáng (lumen) bạn nhé!!!

2) BÓNG LED TUÝP ECOFIT PHILIPS - AN TOÀN CAO

Bảo vệ người thân yêu của bạn cùng LED tuýp Philips. Xem video ngắn về vấn đề mà cặp đôi bên dưới gặp phải để xem họ đã chọn đúng nguồn sáng trong nhà chưa? ... , căn hộ, văn phòng, khách sạn, ….

Dòng sản phẩm LED tuýp Ecofit Philips

 

 

Giá ưu đãi

 

 

Đặt mua

59.000đ
69.000đ
79.000đ
99.000đ

Bóng đèn Led tuýp Philips LEDtube Ecofit 

3) SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT LED TUÝP PHILIPS

Cách lắp đặt dễ dàng, sự lựa chọn an toàn cho cả gia đình!

 

 

Zalo

Sơ đồ lắp đặt với bóng đèn led tuýp Philips LEDtube

Bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi với LED tuýp Philips chưa?

Để lại bình luận hoặc nhắn tin cho chúng tôi nếu bạn muốn trao đổi hoặc cần thêm thông tin sản phẩm nhé.

 

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

Quét quan tâm theo dõi shop

Nhận ngay quà tặng

THẤU HIỂU NỘI TÂM

 

KIẾN TẠO AN VUI

 

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG TRONG BẠN

 

Thấu hiểu chính mình – Định hướng cuộc đời

 

 

21 BUỔI SẼ CUNG CẤP

 

Để bạn có thể khám phá bản thân

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả