HUTRACO tuyển dụng - tìm kiếm nhân tài

Với uy tín và được ủy quyền chính thức từ Philips, HUTRACO không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống kinh doanh, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng. Chúng tôi tìm kiếm, tuyển dụng và hợp tác với những người có tâm, có tài để cùng nhau phát triển.

 • HUTRACO TUYỂN SALES ADMIN PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS

  16-07-2019 // 3 lượt xem

  Bạn có năng lực nghiệp vụ kế toán, bán hàng, có khả năng tư vấn và cung cấp các giải pháp cho khách hàng? Bạn sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phần mềm kế toán)? Bạn có đam mê kinh doanh và muốn phục vụ khách hàng? Chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn cho công việcSales Admin phân phối bóng đèn Philips đế cùng phục vụ, chăm sóc khách hàng, cùng phát triển sự nghiệp bền vững. Trở thành một thành viên HUTRACO, bạn là đại diện giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi mua sắm tại website thông qua việc trao đổi với khách hàng với tinh thần "lắng nghe, thấu hiểu và chăm sóc tận tụy".

  Chi tiết →

 • Tuyển dụng KẾ TOÁN NỘI BỘ - Phân phối bóng đèn philips

  12-07-2019 // 182 lượt xem

  Bạn là người tận tụy và có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tư vấn và cung cấp các giải pháp cho khách hàng? Bạn sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phần mềm kế toán)? Bạn có đam mê kinh doanh và muốn phục vụ khách hàng? Chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn cho công việc KẾ TOÁN NỘI BỘ - Phân phối bóng đèn philips đế cùng phục vụ, chăm sóc khách hàng, cùng phát triển sự nghiệp bền vững. Trở thành một thành viên HUTRACO, bạn là đại diện giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi mua sắm tại website thông qua việc trao đổi với khách hàng với tinh thần "lắng nghe, thấu hiểu và chăm sóc tận tụy".

  Chi tiết →

 • Tuyển thực tập sinh SEO - Content Marketing

  27-03-2019 // 399 lượt xem

  HUTRACO đang tuyển thực tập sinh SEO - Content Marketing: Không yêu cầu có kinh nghiệm, được đào tạo trong quá trình làm, học chuyên ngành báo chí - marketing là 1 lợi thế

  Chi tiết →

 • Tuyển cộng tác viên viết bài Content Marketing

  26-03-2019 // 508 lượt xem

  HUTRACO cần tuyển cộng tác viên viết bài Content Marketing cho website về sản phẩm vlxd như: thiết bị chiếu sáng bóng đèn, thiết bị điện công tắc ổ cắm, dây điện, sản phẩm thiết bị vệ sinh như bàn cầu, nắp rữa, chậu rửa, tủ chậu, vòi sen, bồn tắm ... Mức lương thỏa thuận theo bài viết, không ép buộc số lượng, không cần kinh nghiệm viết quá nhiều

  Chi tiết →

 • Tuyển dụng kế toán Thuế

  19-03-2019 // 381 lượt xem

  Bạn là người tận tụy và có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tư vấn và cung cấp các giải pháp cho khách hàng? Bạn sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phần mềm kế toán)? Bạn làm việc có hiệu suất cao và muốn phục vụ khách hàng? Chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn cho công việc Kế Toán Thuế tại Nhà Phân phối Chính thức bóng đèn Philips đế cùng phục vụ, chăm sóc khách hàng, cùng phát triển sự nghiệp bền vững. Trở thành một thành viên HUTRACO, bạn là đại diện giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi mua sắm tại thông qua việc trao đổi với khách hàng với tinh thần "Cầu thị, trách nhiệm và nghị lực".

  Chi tiết →

 • Tuyển cộng tác viên kinh doanh phân phối bán bóng đèn Philips

  15-03-2019 // 842 lượt xem

  HUTRACO với 6 năm kinh nghiệm kinh doanh phân phối bán bóng đèn Philips, thiết bị chiếu sáng và thiết bị điện chính hãng. Chúng tôi được ủy quyền bán các sản phẩm chiếu sáng của các hãng với mức giá ưu đãi nhất. Do thị trường ngày càng phát triển cũng như gia tăng quy mô công ty, nay HUTRACO đang tuyển đội ngũ cộng tác viên kinh doanh phân phối bán bóng đèn Philips và các sản phẩm thiết bị điện và chếu sáng chính hãng chất lượng. Chúng tôi đang tìm kiếm Đối tác tận tâm và đề cao sự chuyên nghiệp. Bạn mong muốn gia tăng thu nhập, mang đến những sản phẩm cao cấp chất lượng và trải nghiệm thoải mái cho người dùng, hãy trở thành đối tác của chúng tôi ngay hôm nay để có thu nhập lên đến hàng trăm triệu/tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

  Chi tiết →

 • Tuyển Nhân viên kinh doanh thiết bị điện chiếu sáng bóng đèn Philips

  14-10-2018 // 672 lượt xem

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương mại Và Xây Dựng Huỳnh Trần (Hutraco) cần tuyển Nhân viên kinh doanh thiết bị điện chiếu sáng bóng đèn Philips. Chúng tôi cần những người thực sự có năng lực cho mục tiêu phát triển kinh doanh, phục vụ tốt hơn cho khách, hàng sẵn sàng cống hiến, phụng sự khách hàng.

  Chi tiết →

 • NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS - TUYỂN NHÂN VIÊN GIAO NHẬN HÀNG HÓA BẰNG XE MÁY KHU VỰC TPHCM

  01-08-2018 // 12,043 lượt xem

  HUTRACO đang phát triển thị trường và cần nhiều đối tác giao hàng xuất sắc, có trách nhiệm để mang lại hạnh phúc cho khách hàng. Bạn là người nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc? Bạn làm việc có trách nhiệm và ham học hỏi? Bạn thích giúp đỡ người khác và tận tâm với Khác hàng. Nhà phân phối bóng đèn Philips - cơ hội dành cho những ai đang mong muốn tìm kiếm một công việc tốt và muốn phát triển bản thân. Trở thành nhân viên giao nhận hàng hóa bằng xe máy tại khu vực TP. HCM? Đăng ký ngay!

  Chi tiết →