HUTRACO tuyển dụng - tìm kiếm nhân tài

Với uy tín và được ủy quyền chính thức từ Philips, HUTRACO không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống kinh doanh, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng. Chúng tôi tìm kiếm, tuyển dụng và hợp tác với những người có tâm, có tài để cùng nhau phát triển.

 • Tuyển vị trí chuyên viên truyền thông - Digital Marketing - Thực tập sinh - Kế toán nội bộ - Nhân viên kinh doanh - Cộng sự chăm sóc khách hàng - Nhân viên giao hàng

  30-11-2023 // 492 lượt xem

  HUTRACO đang tuyển vị trí chuyên viên truyền thông - Digital Marketing - Kế toán nội bộ - Nhân viên kinh doanh - Thực tập sinh - Cộng sự chăm sóc khách hàng - Nhân viên giao hàng: Yêu cầu có kinh nghiệm, được đào tạo trong quá trình làm, học chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, báo chí - marketing, kế toán tài chính là 1 lợi thế

  Chi tiết →

 • Cộng tác viên tư vấn Dịch vụ khách hàng 24/7

  17-07-2019 // 1,668 lượt xem

  Trở thành đối tác sự nghiệp "Khởi đầu con đường thành công mang dấu ấn của riêng bạn" HUTRACO cần những con người làm chủ sự phát triển và đưa sự phát triển của công theo cách chủ động và trách nhiệm. Cơ hội nghề nghiệp " Cộng tác viên tư vấn Dịch vụ khách hàng 24/7" "YẾU TỐ CON NGƯỜI LÀ QUAN TRỌNG NHẤT" Nếu bạn chọn HUTRACO thì tôi muốn HUTRACO không chỉ đơn thuân là nơi làm việc tốt mà còn trở thành ngôi nhà thứ 2 của bạn, nơi mỗi người sẽ thấy được tương lai của chính mình, nơi mang đến cư hội thăng tiến cho bất kỳ chức danh nào.

  Chi tiết →

 • HUTRACO TUYỂN NHÂN VIÊN SALES ADMIN TRỢ LÝ KINH DOANH BÁN HÀNG THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS

  16-07-2019 // 2,219 lượt xem

  Bạn có năng lực nghiệp vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng có khả năng tư vấn và cung cấp các giải pháp cho khách hàng? Bạn sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phần mềm CRM)? Bạn có đam mê kinh doanh và muốn phục vụ khách hàng? Chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn cho công việc Sales Admin trợ lý kinh doanh bán hàng thương mạiphân phối bóng đèn Philips đế cùng phục vụ, chăm sóc khách hàng, cùng phát triển sự nghiệp bền vững. Trở thành một thành viên HUTRACO, bạn là đại diện giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi mua sắm tại website thông qua việc trao đổi với khách hàng với tinh thần "lắng nghe, thấu hiểu và chăm sóc tận tụy".

  Chi tiết →

 • Tuyển dụng KẾ TOÁN NỘI BỘ - Phân phối bóng đèn philips

  12-07-2019 // 5,986 lượt xem

  Bạn là người tận tụy và có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tư vấn và cung cấp các giải pháp cho khách hàng? Bạn sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phần mềm kế toán)? Bạn có đam mê kinh doanh và muốn phục vụ khách hàng? Chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn cho công việc KẾ TOÁN NỘI BỘ - Phân phối bóng đèn philips đế cùng phục vụ, chăm sóc khách hàng, cùng phát triển sự nghiệp bền vững. Trở thành một thành viên HUTRACO, bạn là đại diện giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi mua sắm tại website thông qua việc trao đổi với khách hàng với tinh thần "lắng nghe, thấu hiểu và chăm sóc tận tụy".

  Chi tiết →

 • Tuyển thực tập sinh Sales Admin - SEO - Content Marketing - Digital Marketing - Kế Toán Bán Hàng

  27-03-2019 // 2,499 lượt xem

  HUTRACO đang tuyển thực tập sinh Sales Admin - SEO - Content Marketing - Digital Marketing - Kế Toán: Không yêu cầu có kinh nghiệm, được đào tạo trong quá trình làm, học chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, báo chí - marketing, kế toán tài chính là 1 lợi thế

  Chi tiết →

 • Tuyển cộng tác viên viết bài Content Marketing

  26-03-2019 // 2,206 lượt xem

  HUTRACO cần tuyển cộng tác viên viết bài Content Marketing cho website về sản phẩm vlxd như: thiết bị chiếu sáng bóng đèn, thiết bị điện công tắc ổ cắm, dây điện, sản phẩm thiết bị vệ sinh như bàn cầu, nắp rữa, chậu rửa, tủ chậu, vòi sen, bồn tắm ... Mức lương thỏa thuận theo bài viết, không ép buộc số lượng, không cần kinh nghiệm viết quá nhiều

  Chi tiết →

 • Tuyển dụng kế toán Thuế

  19-03-2019 // 2,240 lượt xem

  Bạn là người tận tụy và có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tư vấn và cung cấp các giải pháp cho khách hàng? Bạn sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phần mềm kế toán)? Bạn làm việc có hiệu suất cao và muốn phục vụ khách hàng? Chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn cho công việc Kế Toán Thuế tại Nhà Phân phối Chính thức bóng đèn Philips đế cùng phục vụ, chăm sóc khách hàng, cùng phát triển sự nghiệp bền vững. Trở thành một thành viên HUTRACO, bạn là đại diện giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi mua sắm tại thông qua việc trao đổi với khách hàng với tinh thần "Cầu thị, trách nhiệm và nghị lực".

  Chi tiết →

 • Tuyển cộng tác viên kinh doanh phân phối bán bóng đèn Philips

  15-03-2019 // 3,515 lượt xem

  HUTRACO với 6 năm kinh nghiệm kinh doanh phân phối bán bóng đèn Philips, thiết bị chiếu sáng và thiết bị điện chính hãng. Chúng tôi được ủy quyền bán các sản phẩm chiếu sáng của các hãng với mức giá ưu đãi nhất. Do thị trường ngày càng phát triển cũng như gia tăng quy mô công ty, nay HUTRACO đang tuyển đội ngũ cộng tác viên kinh doanh phân phối bán bóng đèn Philips và các sản phẩm thiết bị điện và chếu sáng chính hãng chất lượng. Chúng tôi đang tìm kiếm Đối tác tận tâm và đề cao sự chuyên nghiệp. Bạn mong muốn gia tăng thu nhập, mang đến những sản phẩm cao cấp chất lượng và trải nghiệm thoải mái cho người dùng, hãy trở thành đối tác của chúng tôi ngay hôm nay để có thu nhập lên đến hàng trăm triệu/tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

  Chi tiết →

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả