Giờ Trái đất không chỉ là 1h tiết kiệm điện với HUTRACO

Với HUTRACO, Giờ Trái đất không chỉ là 1h tiết kiệm điện mà nó phải là 365 ngày trong 1 năm. Dùng đèn LED Philips ngoài việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ, ánh sáng dịu không chói mắt bảo vệ sức khỏe, độ bền cao, tuổi thọ dài không tốn chi phí thay thế, HUTRACO tin rằng chúng tôi đang mang lợi ích cao nhất đến cho khách hàng

Ngày đăng: 15-03-2019

1,557 lượt xem

Giờ Trái đất 2019

Giờ Trái đất 2019

 

Giờ Trái đất là 1 sự kiện mang tính toàn cầu quốc tế với quy mô ngày càng được mở rộng bởi hành động mang ý nghĩa nhân văn cao cả được hưởng ứng tích cực từ khắp các nước ở mọi nơi trên thế giới được bắt nguồn từ Sydney năm 2007. Sau 10 năm ra đời, Giờ Trái đất đã có hơn 187 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới hưởng ứng. Cùng với thông điệp mang ý nghĩa to lớn và vô cùng đặc biệt đó là cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn năng lượng, các vấn đề về biến đổi khí hậu giảm hiệu ứng nhà kính trái đất nóng lên hay vấn đề về tiết kiệm điện. Với sứ mệnh cao cả trên, Giờ Trái đất ngày càng được nhiều người đón nhận và hưởng ứng. Trong năm 2018, sau 1 giờ kêu gọi hưởng ứng tắt các thiết bị đèn và những vật dụng sử dụng điện không cần thiết, chiến dịch Giờ Trái đất trong năm 2018 đã tiết kiệm được lượng điện năng là 485.000 kW/h, tương đương với giá trị khoảng 834 triệu đồng. Tuy nhiên, đáng tiếc là sự kiện chỉ được thực hiện với thời gian ngắn ngủi 1 tiếng đồng hồ trong một năm so với 8760 giờ thì có lẽ không thấm là bao dù vậy nó đã cho ta thấy ý nghĩa thiêng liêng của sự kiện Giờ Trái đất.

 

Tầm quan trọng của thiết bị chiếu sáng hiện nay

Đã  từ lâu nguồn ánh sáng nhân tạo đã không còn xa lạ với con người. Bởi ánh sáng đó không những giúp ta đảm bảo về các hoạt động sinh hoạt hàng ngày như đi lại, ăn ở, học tập và làm việc mà nó còn mang nhiều giá trị khác trong cuộc sống. Nhu cầu thiết thực sử dụng đèn ngày càng tăng cao với một cuộc sống hiện đại phát triển như hiện nay thì việc sử dụng đèn càng trở nên quan trọng đặc biệt là trong nền kinh tế đang ngày càng phát triển ở Việt Nam, tuy nhiên điều đáng quan tâm ở đây chính là nguồn điện sản xuất ra vẫn trong tình trạng thiếu hụt do phải đáp ứng quá tải lượng điện năng tiêu thụ hàng năm. Tình trạng này nếu không được giải quyết triệt để thì nước Việt Nam chúng ta sẽ gặp nhiều vấn đề đáng quan ngại khi phải nhờ vả vào Trung Quốc trong việc cung cấp nguồn điện.

Sự hao tốn năng lượng điện

Bạn có biết hàng năm Việt Nam ta tiêu  tốn bao nhiêu năng lượng điện? Theo như tập đoàn điện lực Việt Nam EVN thống kê, sản lượng điện sản xuất và nhập khẩu toàn hệ thống tháng 11/2017 đạt 16,46 tỷ kWh (trung bình 548,8 triệu kWh/ngày), lũy kế 11 tháng sản lượng toàn hệ thống đạt 181,35 tỷ kWh, tăng 8,16% so với cùng kỳ năm trước. Sản lượng điện thương phẩm toàn EVN tháng 11/2017 ước đạt 14,79 tỷ kWh, lũy kế 11 tháng năm 2017 ước đạt 159,9 tỷ kWh, tăng 9,18% so cùng kỳ 2016. Đây là một con số cực kỳ lớn và không ngừng tăng đều hàng năm, đủ cho ta thấy được sự hao tốn năng lượng đến mức đáng báo động tại Việt Nam.

Theo ý kiến của các chuyên gia, vấn đề cấp bách đặt ra hiện nay là làm sao để nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng, đặc biệt trong bối cảnh nguồn tài nguyên hóa thạch dần cạn kiệt. Hầu hết các quốc gia đều đang chịu áp lực về nguồn năng lượng phục vụ phát triển kinh tế. Đặc biệt là Việt Nam cần có những giải pháp thiết thực để khắc phục tình trạng này. Và đầu tiên ta nên nghĩ đến việc khắc phục tình trạng này qua việc xử lý nguồn ánh sáng nhân tạo đây có lẽ là phần tiêu tốn điện năng nhiều nhất vì nó hoạt động liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ liền. Vậy thì chúng ta nên tiết kiệm điện bằng việc sử dụng đèn như thế nào? Sau đây hãy cùng tìm hiểu trong đoạn kế tiếp nhé.

Dùng LED Philips vì sức khỏe, môi trường và ngân sách của gia đình bạn

Dùng LED Philips vì sức khỏe, môi trường và ngân sách của gia đình bạn

 

Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện dành cho mọi nhà

Như phần giới thiệu đầu tiên đã nói về tầm quan trọng của đèn trong cuộc sống cũng như cho thấy nhu cầu sử dụng đèn ngày càng tăng cao là mấu chốt trong vấn đề tiêu thụ điện năng nhiều hay ít. Vì vậy ta nên bắt đầu nghiên cứu việc hạn chế điện năng tiêu thụ bằng cách sử dụng đèn hợp lý.

Bạn có biết đèn huỳnh quang truyền thống tiêu tốn bao nhiêu năng lượng? Để có một cách nhìn cụ thể dễ hiểu nhất bạn hãy tham khảo qua ví dụ sau đây: Đèn huỳnh quang truyền thống là loại đèn sợi đốt với công suất 36W và cộng thêm chi phí ballast (tăng phô) 10W vậy tổng cộng đèn hoạt động với công suất 46W/h Nếu đèn họat động trong vòng 1 tháng với trung bình mỗi ngày chiếu sáng 8 tiếng là 10,56kW. So sánh với bóng đèn LED tuýp Philips Ecofit 16W chỉ tốn 3,84kW trong vòng 1 tháng sử dụng thì bạn đã thấy nó có sự khác biệt rõ ràng. Chứng tỏ bóng đèn LED tuýp Philips Ecofit 16W = đèn huỳnh quang truyền thống 36W + tổn thất do ballast 10W => Đây cũng chính là lý do vì sao đèn huỳnh quang truyền thống đang dần được thay thế bởi đèn LED hiện đại.

 Dùng LED Philips vì sức khỏe, môi trường và ngân sách của gia đình bạn

 Dùng LED Philips vì sức khỏe, môi trường và ngân sách của gia đình bạn

 

Vậy đèn LED là gì?

Đèn LED (Light - Emitting - Diode) là đèn được sử dụng đi ốt phát quang để phát ra ánh sáng trong đèn. Các đi ốt này được chứa trong con chip bán dẫn, các điện tử trong chíp sẽ hoạt động khi có nguồn điện chạy qua lấp đầy chỗ trống sinh ra các bức xa ánh sáng. Ngày nay đèn LED được sử dụng ngày càng phổ biến bởi những tính năng nổi bật mà nó mang lại đặc biệt nó có thể tiết kiệm điện lên đến 36% so với đèn sợi đốt huỳnh quang truyền thống.

Lợi ích khi sử dụng đèn LED Philips

Nhờ có công nghệ tiên tiến đèn LED đã có nhiều bước tiến vượt bậc điển hình là hai dòng sản phẩm đến từ hãng Philips với thiết kế chủ yếu dành cho dân dụng giúp khách hàng của mình được tiết kiệm điện tối ưu bảo vệ môi trường khi sử dụng đèn LED Philips. Bóng đèn LED bulb có thể tiết kiệm điện lên đến 88% so với bóng đèn sợi đốt thông thường. Đối với bóng đèn LED tuýp Ecofit do hãng Philips sản xuất đảm bảo sẽ sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng ánh sáng tốt, thân thiện với môi trường, đặc biệt có thể tiết kiệm đến 30% phí điện trên hóa đơn hàng tháng cho bạn so với việc sử dụng đèn huỳnh quang truyền thống bạn hãy trải nghiệm sản phẩm đèn LED Philips. Hãy chung tay vì cộng đồng sức khỏe, sử dụng đèn LED Philips bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện tối đa, nâng cao cuộc sống.

 

Giờ Trái đất không chỉ là 1h tiết kiệm điện với HUTRACO, chúng tôi giới thiệu với bạn chương trình khuyến mãi:

 

GIẢM đến 35% các sản phẩm đèn Ledbub, Ledtube

 

 Bóng đèn LEDBulb Philips 3W E27  chỉ 29.000/bóng

 Bóng đèn LEDBulb Philips 7W E27 A60 APR  chỉ 49.000/bóng

 Bóng đèn LEDBulb Philips Hilumen 20W E27 A67  chỉ 99.000/bóng

 

Bóng đèn LEDtube Philips

 Bóng đèn LEDtube Philips 16W 740/765 T8 1600Lm  chỉ 69.000/bóng

 Bóng đèn LEDtube Philips HO 20W 740/765 T8 2100Lm  chỉ 99.000/bóng

 Bóng đèn LEDtube Philips Master 14W 865 T8 2100Lm 

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

Quét quan tâm theo dõi shop

Nhận ngay quà tặng

THẤU HIỂU NỘI TÂM

 

KIẾN TẠO AN VUI

 

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG TRONG BẠN

 

Thấu hiểu chính mình – Định hướng cuộc đời

 

 

21 BUỔI SẼ CUNG CẤP

 

Để bạn có thể khám phá bản thân

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả