Giờ Trái đất cùng HUTRACO - Giảm đến 90% hóa đơn tiền điện với bóng đèn Led Philips

Hưởng ứng tiết kiệm điện 1h cùng chương trình Giờ Trái đất, HUTRACO sẽ giúp bạn giảm đến 90% hóa đơn tiền điện trong suốt thời gian chiếu sáng trong 24 tháng thay vì chỉ trong 1 giờ với các thiết bị bóng đèn Led Philips chính hãng.

Ngày đăng: 14-03-2019

220 lượt xem

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm vào tối thứ 7 cuối tháng 3 hàng năm, sự kiện Giờ Trái đất lại được diễn ra. Người người nhà nhà sẽ cùng nhau tắt hàng loạt các thiết bị điện chiếu sáng để hưởng ứng phong trào mang ý nghĩa đậm tính nhân văn với thông điệp bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện, giảm hiệu ứng nhà kính, ứng phó với biến đôi khí hậu. Trong năm 2018, sau 1 giờ kêu gọi hưởng ứng tắt các thiết bị đèn và những vật dụng sử dụng điện không cần thiết, chiến dịch Giờ Trái đất trong năm 2018 đã tiết kiệm được lượng điện năng là 485.000 kW/h, tương đương với giá trị khoảng 834 triệu đồng. Tuy nhiên, đáng tiếc là sự kiện chỉ được thực hiện với thời gian ngắn ngủi 1 tiếng đồng hồ trong một năm so với 8760 giờ thì có lẽ không thấm là bao dù vậy nó đã cho ta thấy ý nghĩa thiêng liêng của sự kiện Giờ Trái đất.

Giờ Trái đất 2019

Giờ Trái đất 2019

 

Để góp phần vào những nỗ lực chung của thế giới trong sự kiện Giờ Trái Đất, HUTRACO chúng tôi cũng đem đến cho bạn những thiết bị chiếu sáng Led tiết kiệm điện năng hiệu từ thương hiệu Philips nổi tiếng hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể chi phí điện hàng ngày, tháng tháng thậm chí hàng năm liền với khả năng tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ với tuổi thọ bền lâu góp phần không nhỏ trong sự kiện giờ Trái Đất và có thể thực hiện ngay cả khi bật công tắc sử dụng bóng đèn LED Philips. Cụ thể HUTRACO xin giới thiệu đến các bạn các dòng sản phẩm:

Bóng đèn LED tuýp Philips EcoFit LEDTube 1m2 16W 765 T8

  • Sản phẩm công nghệ Led đột phá mang đến nhiều ưu điểm nổi bật đặc biệt khả năng tiết kiệm điện siêu việt lên đến 88%.
  • Là sản phẩm mà Philips đánh trọng tâm vào việc tiết kiệm nguồn năng lượng điện triệt để tiết kiệm chi phí hóa đơn điện hàng tháng cho người dùng hướng đến đối tượng dân dụng, văn phòng, trường học, nhà ở, chung cư ...

EcoFit LEDTube Philips 1m2 16W 765 T8 chiếu sáng hiệu quả

EcoFit LEDTube Philips 1m2 16W 765 T8 chiếu sáng hiệu quả

 

Ví dụ cho sự so sánh cụ thể giữa đèn huỳnh quang truyền thống và đèn LED Philips:

Giả sử, bạn đang sử dụng đèn huỳnh quang truyền thống với công suất là 36W sử dụng kèm với ballast (tăng phô) thêm 10W tổng công suất lên tới 44W, vị chi mỗi ngày sử dụng đèn trung bình là 8 tiếng tương đương mỗi tháng bạn sử dụng đến 10,56 kW. Trong khi đó với bóng đèn LED tuýp 1m2 Ecofit công suất 16W và không cần sử dụng thêm bất cứ thiết bị hỗ trợ nào mà lại cho ra lượng ánh sáng chất lượng tương đương hay có phần cao hơn bóng đèn huỳnh quang truyền thống nếu một tháng sử dụng đèn LED tuýp Ecofit Philips bạn sẽ chỉ tiêu thụ 3 840 W = 3,84W tiết kiệm đến gần gần 37% lượng điện tiêu thụ một còn số không hề nhỏ nếu tính cho một công trình lớn với nhu cầu sử dụng đèn lên đến hàng trăm hàng nghìn bóng thì sự lợi hại của đèn LED Philips là không thể chối bỏ.

Bên trên là một bài toán đơn giản giúp bạn nhận ra lợi ích từ những chiếc đèn LED Philips mang lại, điển hình là hai dòng sản phẩm mới với hai kiểu dáng khác nhau phù hợp cho từng không gian riêng của bóng đèn LED bulb Essential 3W nhỏ gọn thích hợp cho không gian hẹp tạo cảm giác rộng rãi, đèn LED tuýp Ecofit/Ecofit HO phù hợp cho cả nhà dân dụng và văn phòng, trường học,.. giúp tiết kiệm điện vượt trội với tuổi thọ dài lâu.

 

Tóm lại, việc bảo vệ môi trường tiết kiệm điện là một vấn đề cấp bách không chỉ thực hiện vào ngày hưởng ứng Giờ Trái Đất mà bạn còn phải đề cao và thực hiện ngay từ bây giờ bằng cách sử dụng các thiết bị có tính năng tiết kiệm điện tối ưu nhất vừa giúp bạn bảo vệ môi trường hưởng ứng phong trào giờ Trái Đất mọi lúc mọi nơi vì một tương lai xanh.

Hãy đến với HUTRACO để được tư vấn tận tình và tận mắt trải nghiệm những tính năng nổi bật mà đèn LED Philips mang lại.

 

Đồng hành cùng Giờ Trái đất 2019, HUTRACO ra mắt chương trình khuyến mãi: GIẢM đến 35% các sản phẩm đèn Ledtube như sau:

 

 Bóng đèn LEDtube Philips 16W 740/765 T8 1600Lm  chỉ 69.000/bóng

 Bóng đèn LEDtube Philips HO 20W 740/765 T8 2100Lm  chỉ 99.000/bóng

 Bóng đèn LEDtube Philips Master 14W 865 T8 2100Lm  chỉ 280.000/bóng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha