Bộ đèn huỳnh quang T5 Philips

Bongdenphilips.net phân phối các sản phẩm bóng đèn huỳnh quang T5 của Philips siêu tiết kiệm điện đến 40%. Bóng đèn Huỳnh quang T5 Philips được thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ cao, mang đến cho bạn luồng ánh sáng tự nhiên không gây hại cho mắt. Bộ bóng đèn huỳnh quang T5 Philips thay thế bóng T8/36W sang TL5/28W - Retrosave H 28W 1CT/30 mang lại giải pháp thay thế nhanh chóng, đơn giản bằng việc sử dụng lại bộ máng T8 và gài bộ TL5 thay vào chân 2 đuôi bóng T8 cũ, sử dụng ngay giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Chuyển đổi từ tổn thất điện năng do ballast từ sang tiết kiệm điện bằng ballast điện tử, bật sáng ngay không nhấp nháy. Điện áp nguồn 220V AC- 50Hz, công suất 28W.

Bộ đèn huỳnh quang T5 Philips

  • Mã SP:Bộ Huỳnh Quang T5 thay thế T8 - Philips TL5 Retrosave H 28W 1CT/30
  • Bảo hành:1 năm
  • Giao hàng:Tận nơi trong nội thành
  • Kích thước:
  • Nhà sản xuất:Philips
  • Giá bán:Liên hệ

Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips giải pháp tiết kiệm điện tối ưu

Tiết kiệm điện là một trong các giải pháp cần làm trong thởi điểm giá điện không ngừng tăng cao .Và việc lựa chọn bộ bóng đèn huỳnh quang T5 Philips thay thế T8 là giải pháp tiết kiệm điện năng hoàn hảo.


Trên các phương tiện thông tin và truyền thông, người ta gọi bóng đèn huỳnh quang T5 Philips là biểu tượng cho công nghệ chiếu sáng tiết kiệm điện thế kỷ 21. Nghe có vẻ rất kêu, nhưng kỳ thực lại không ngoa chút nào.

Bóng đèn huỳnh quang T5 biểu tượng cho công nghệ chiếu sáng tiết kiệm điện thế kỷ 21

Tính ưu việt của bóng đèn huỳnh quang T5 Philips

Trước khi bóng đèn huỳnh quang T5 ra đời, các sản phẩm đèn ống huỳnh quang có 2 bộ phận chính: Ống thủy tinh và 2 điện cực.

Ống thủy tinh chính là lớp vỏ đèn, chứa bên trong lớp bột huỳnh quang cùng với một lượng thủy ngân và khí trơ. Ngoài ra, còn có tăng phô và tắc te. Tất cả kết hợp lại với nhau để mỗi khi người dùng bật công tắc (hay còn gọi là đóng điện), các điện cực tạo nên tia cực tím đốt cháy lớp bột huỳnh quang, tạo ra ánh sáng.

Với thiết kế đó, các bóng đèn huỳnh quang T10, T8 có hiệu suất chiếu sáng 12-15.000 giờ, chứa đến 30 mg thủy ngân và có độ sụt giảm quang thông đến 30% sau 10.000 giờ sử dụng đèn. Lượng chất thải ra môi trường cũng theo đó mà rất cao, đặc biệt là thủy ngân – một phần tử nguy hiểm cho sinh mạng con người.

Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips

Trong công nghệ mới, các nhà khoa học đã tạo ra bóng đèn huỳnh quang T5 Philips với lớp màng bảo vệ trong suốt ngăn chặn những phản ứng có hại giữa thủy ngân, kính và chất huỳnh quang.

Lớp màng bảo vệ này đưa lượng thủy ngân từ 30mg giảm xuống còn 3-5mg trong mỗi bóng đèn huỳnh quang T5 Philips, giúp cải thiện các đặc tính về sinh thái và giảm bớt tiêu hao cho sử dụng (nhỏ hơn 8-10 lần so với các bóng đèn T10, T8).

Lớp màng bảo vệ bóng đèn huỳnh quang T5 còn giúp cải thiện được sự chuyền màu của đèn, cho phép kích thước đèn nhỏ gọn và thẩm mỹ hơn với đường kính ống chỉ có 16mm. Và hiệu suất chiếu sáng của đèn cũng tăng lên đến 20.000 giờ.

 

Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips - bước tiến công nghệ của đèn huỳnh quang 

 

Đường kính bóng đèn huỳnh quang T5 Philips chỉ có 16mm, sáng tức thì mà  không cần đến tắc te, với ánh sáng thật (triphotpho) tốt cho mắt, tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn. Đèn cũng có nhiều sắc độ phát xạ khác nhau gồm các màu trắng, xanh, vàng, đỏ.

Hai loại bóng đèn huỳnh quang T5 Philips với hiệu suất chiếu sáng 14, và 28W, quang thông tối đa (công suất 24, 48 và 54W) đang ngày càng được sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới.

Nhà bạn đã lắp bóng đèn huỳnh quang T5 Philips để hưởng ứng phong trào “Tiết kiệm điện là tiết kiệm tiền” hay chưa?

Xem thêm các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện Philip

Ngun: www.bongdenphilips.net

 

 

 

Xem thêm:

ĐỔI ĐÈN CỦ TẬU ĐÈN MỚI BÓNG ĐÈN LED PHILIPS HOÀN TIỀN 20,000Đ TẠI HUỲNH TRẦN

ĐỔI ĐÈN CỦ TẬU ĐÈN MỚI BÓNG ĐÈN LED PHILIPS HOÀN TIỀN 20,000Đ TẠI HUỲNH TRẦN

[Tìm Nhà Đại Lý phân phối bóng đèn Philips và Nhà Thầu Công Trình]

 

Thông tin nhà phân phối:

CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Và Du Lịch Huỳnh Trần
VPGD: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Email: chamsockhachhang.philips@gmail.com

GỌI NGAY

 

0938 009 005

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha