THÔNG BÁO THAY ĐỔI VĂN PHÒNG SHOWROOM BÓNG ĐÈN PHILIPS VÀ CUSTOMER (HUTRA CARE)

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV Tổng công ty HUTRACORP , xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm bóng đèn Philips, thiết bị điện và chiếu sáng của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển HUTRACORP không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu tập trung cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất từ những hãng sản sản xuất uy tín nhất trên toàn thế giới. Được sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và quý đối tác. Tạo sự thuận tiện trong các giao dịch và thuạn lợi cho khách hàng tham quan mua sắm, HUTRACORP trân trọng

Ngày đăng: 13-06-2018

321 lượt xem

THÔNG BÁO

 

 

 

V/v: Thay đổi địa chỉ văn phòng Showroom và Customer HUTRA Care 

Tổng công ty (HUTRACORP)

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Và Du Lịch Huỳnh Trần (HUTRACO)

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Huỳnh Trần (HUTRACOITC)

 

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của Quý Khách hàng và dựa trên nhu cầu phát triển của Tổng công ty (HUTRACORP) bao gồm các thành viên:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Và Du Lịch Huỳnh Trần (HUTRACO)

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Huỳnh Trần (HUTRACOITC)

 

Tổng công ty (HUTRACORP) xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và đối tác về việc thay đổi địa chỉ văn phòng Showroom và Customer Care kể từ ngày 15/06/2018 như sau:

Địa chỉ văn phòng mới:

662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84) 28 668 13 808

Hotline/Zalo/Viber: 0938 009 005 – 0938 318 683

 

Văn phòng Showroom bóng đèn Philisp và Customer HUTRACO Care 

 

Tọa lạc tại Quận 10 là trung tâm Thành phố HCM tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng trong việc ghé tham quan mua sắm và giao dịch hàng hóa .

 

Mục tiêu phân phối sản phẩm chất lượng với giá sỉ HUTRACORP mang đến một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiết kiệm cả về hiệu quả năng lượng và bền vững với môi trường; cung cấp bởi đối tác Philips của chúng tôi.

 

Showromm không những là nơi trưng bày và giao dịch các trang thiết bị điện, chiếu sáng từ những nhà sản xuất có uy tín trên toàn thế giới như: Philips, Citylight, The Everest, Paragon, Duhal, Schneider, Panasonic, Cadivi, Daphaco... … mà còn là địa chỉ tin cậy cho Quý khách hàng trong việc bảo hành, bảo trì sản phẩm bởi các kỹ sư được đào tạo chuyên môn cao.

Với vị trí thuận lợi, địa điểm rộng rãi, gần các trung tâm thương mại lớn… HUTRACORP hi vọng đây tiếp tục sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách hàng tham quan mua sắm trong các hoạt động giới thiệu hình ảnh sản phẩm, bảo hành  thiết bị cùng các chương trình chia sẻ đào tạo kiến thức sản phẩm trong thời gian sắp tới.

Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe và thành công.

Trân trọng thông báo!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0938 009 005

Điện thoại: 028 668 13 808

Tổng công ty HUTRACORP

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Và Du Lịch Huỳnh Trần (HUTRACO)

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Huỳnh Trần (HUTRACOITC)

 

GIÁM ĐỐC

Huỳnh Quốc Trinh

(Đã ký)

[Tìm Nhà Đại Lý phân phối bóng đèn Philips và Nhà Thầu Công Trình]

 

Thông tin nhà phân phối bóng đèn Philips:

CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Và Du Lịch Huỳnh Trần

VPGD: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Email: chamsockhachhang.philips@gmail.com

 

GỌI NGAY

 

0938 009 005

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha