Bóng đèn compact Philips - Lựa chọn bóng đèn compact loại nào đạt chất lượng?

Bóng đèn compact Philips - bóng đèn compact đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình vì tính hiệu quả trong sử dụng điện năng tiết kiệm. Song, chọn sản phẩm nào để phù hợp với túi tiền và mang lại hiệu quả cao là vấn đề người tiêu dùng băn khoăn…

Ngày đăng: 22-08-2013

11,387 lượt xem

Thời gian gần đây, bóng đèn compact đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình vì tính hiệu quả trong sử dụng điện năng tiết kiệm. Song, chọn sản phẩm nào để phù hợp với túi tiền và mang lại hiệu quả cao là vấn đề người tiêu dùng băn khoăn…

 

Cách lựa chọn bóng đèn compact như thế nào cho hiệu quả


Hiện tại trên thị trường, bóng đèn compact với nhiều mẫu mã đa dạng, có mặt tại hầu hết các điểm kinh doanh thiết bị chiếu sáng. Tuy nhiên, chính vì sự  phong phú của sản phẩm đã khiến người tiêu dùng “hoa mắt” và chẳng biết phải chọn loại đèn nào cho phù hợp túi tiền mà mang lại hiệu quả cao, ngoài việc được chủ cửa hàng giới thiệu.

 

Cửa hàng giới thiệu khách lựa chọn bóng đèn Compact


Những dòng sản phẩm bóng đèn tiết kiệm lâu nay được bày bán, gồm nhiều nhãn hiệu: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc… với giá tiền khá chênh lệch. Chẳng hạn, bóng đèn compact 8W Philips có giá 28 - 32 ngàn đồng/bóng, loại 14W giá 35 - 45 ngàn đồng/bóng; đèn VN nhập khẩu nguyên liệu nước ngoài giá tương đương, khoảng từ 26 - 34 ngàn đồng/bóng  7 - 9W. Trong khi đó, đèn Trung Quốc giá rẻ bất ngờ, chỉ ở mức 15 - 17 ngàn đồng/bóng loại 7 - 9W. Trước “ma trận” về các loại bóng đèn, thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện, thì điều người tiêu dùng băn khoăn nhất chính là chất lượng sản phẩm.

 

Bóng đèn compact Philip được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng vì đảm bảo chất lượng

Một vài cơ quan chuyên môn đã làm thí nghiệm đối với loại bóng đèn compact giá rẻ cho thấy, nhiều loại bóng đèn compact của Trung Quốc ghi công suất 11W,  nhưng thực tế độ sáng chỉ bằng bóng đèn 3W; bóng đèn loại 18W,  thực chất đo được chỉ 7W. Tâm lý của người mua thường chọn loại giá rẻ, đẹp nên ít quan tâm đến chất lượng hay các thông số kỹ thuật trên thiết bị. Đây chính là những tồn tại mà người tiêu dùng luôn gặp phải khi mua phải đèn có tuổi thọ thấp.

Bóng đèn compact không có xuất xứ, nguồn gốc không rõ ràng có độ sáng yếu và tuổi thọ thấp

Kinh nghiệm về bóng đèn compact chất lượng được giới chuyên môn phổ biến là chọn sản phẩm của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có uy tín chẳng hạn như các sản phẩm bóng đèn compact Philips, Điện Quang, Rạng Đông, .... Ngoài ra, người tiêu dùng nên đọc kỹ thông số kỹ thuật ghi trên sản phẩm trước khi mua. Một vài doanh nghiệp trong nước sản xuất thiết bị chiếu sáng, gần đây đã trang bị cho các đại lý lớn thiết bị đo độ sáng để người tiêu dùng thử. Điều này làm tăng độ chính xác của các dòng đèn compact vốn chất lượng khó có thể kiểm chứng bằng mắt thường.

 

Sản phẩm bóng đèn compact Philips giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện

Thực tế, để việc tiết kiệm điện mang lại hiệu quả thì lựa chọn bóng đèn compact loại nào còn phụ thuộc nhiều yếu tố, như nhu cầu sử dụng và điều kiện làm việc. Ưu thế của đèn compact là nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Thế nhưng hạn chế ở chỗ, người tiêu dùng không biết đầy đủ thông tin về chất lượng sản phẩm. Do đó, người tiêu dùng khi lựa chọn đèn compact thường cậy nhờ vào chủ các cửa hàng kinh doanh.

Do kích thước nhỏ, đèn compact tiện dụng để thắp sáng các vị trí có không gian hạn chế, như các góc nhà, bồn tắm, hốc tường trang trí, tủ hàng; còn đèn huỳnh quang ống có diện tích phát sáng rộng hơn...

Bóng đèn compact Philips sự lựa chọn tiện dụng để thắp sáng thắp sáng không gian nhà bạn

Hiện nay đèn compact thường xuyên được cải tiến nên độ thật của màu đạt trên 85%, và nhiều loại đèn có thể tiết kiệm được 75% điện năng.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

Quét quan tâm theo dõi shop

Nhận ngay quà tặng

THẤU HIỂU NỘI TÂM

 

KIẾN TẠO AN VUI

 

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG TRONG BẠN

 

Thấu hiểu chính mình – Định hướng cuộc đời

 

 

21 BUỔI SẼ CUNG CẤP

 

Để bạn có thể khám phá bản thân

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả