Hệ thống đèn đường LED Philips tiết kiệm năng lượng hiệu quả và thân thiện môi trường

Tiến bộ trong công nghệ LED đã diễn ra với một tốc độ chưa từng có trong những năm gần đây. Với hiệu quả ngày càng tăng của công nghệ trạng thái rắn, và sự sụt giảm tương ứng trong chi phí sản xuất, đèn LED đã trở nên ngày càng phổ biến trong tất cả các hình thức của các ứng dụng chiếu sáng, và đang sẵn sàng để trở thành con đường ” xanh ” để chiếu sáng đường phố và những con đường của chúng ta. Việc sử dụng công nghệ LED cho chiếu sáng đường có tiềm năng đáng kể về mặt hiệu quả, độ tin cậy và khả năng để tích hợp vào hệ thống điều khiển thông minh.

Ngày đăng: 08-11-2013

5,502 lượt xem

Thế giới hiện đang phải đối mặt với vô số thách thức môi trường. Ô nhiễm không khí, thời tiết bất thường và mức độ nghiêm trọng ngày càng tăng của thiên tai trong những năm gần đây đã dẫn đến một sự nhận thức cao về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường và phát triển đô thị bền vững. Chúng ta phải làm tất cả trong việc bảo vệ thế giới của chúng ta cho thế hệ mai sau bằng cách cắt giảm lượng khí thải carbon, chất thải và ô nhiễm. 
Tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng góp phần đáng kể phòng chống ô nhiễm môi trường
Như một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng, Philips đang nỗ lực hướng tới giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng hơn, đồng thời giảm thiểu việc sử dụng các chất độc hại như chì và thủy ngân trong sản xuất các sản phẩm chiếu sáng. Philips đi đầu trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến để phát triển, giải pháp chiếu sáng lâu dài có hiệu quả trên tất cả các ứng dụng làm giảm tiêu thụ năng lượng và chất thải, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.
Hướng tới giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng hơn với đèn đường Led Philips
Trong thập kỷ qua, Philips đã tích cực tham gia vào dự án ”City.People.Light” chiến dịch tìm hiểu cách ánh sáng có thể làm phong phú và đơn giản hóa các kinh nghiệm của con người trong môi trường đô thị. 
Mang ánh sáng LED đến các con đường
Philips tập trung vào một tương lai vững chắc, như sử dụng những đột phá trong công nghệ LED để tạo ra một thế hệ mới của bộ đèn đường LED chiếu sáng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố. Năm qua, hệ thống đèn LED ClearLine ứng dụng cho các hoạt động chiếu sáng đô thị đã được đưa ra. Và bây giờ, Philips đang dùng các khái niệm năng lượng hiệu quả hơn nữa với dãy sản phẩm đèn đường LED chiếu sáng Philips EssentialLine cho đường bộ và đường phố.
Đèn đường Led Philips giải pháp chiếu sáng xanh trên các con đường, hướng tới tương lai bền vững
Khi so sánh với các giải pháp chiếu sáng đường phố hiện có, đèn đường LED Philips tiết kiệm năng lượng, ít gây ra ô nhiễm ánh sáng, và tốt hơn cho môi trường.
EssentialLine là hệ thống đèn đường LED mới của Philips được thiết kế giúp các nhà quy hoạch đô thị thay đổi sang một hệ thống chiếu sáng đường bộ hiệu quả và thân thiện môi trường hơn để nâng cao môi trường sống cho các thành phố. Hệ thống đèn đường chiếu sáng LED EssentialLine của Philips đáp ứng lời kêu gọi cho phát triển bền vững. Hiệu quả hệ thống cao có ý nghĩa về tiết kiệm năng lượng và chi phí, cũng như việc giảm phát thải khí nhà kính góp phần vào sự ấm lên toàn cầu. Bằng cách chuyển sang dùng hệ thống chiếu sáng đường bộ LED EssentialLine của Philips, các đô thị có thể tiết kiệm được đến 50% năng lượng so với các giải pháp chiếu sáng SON hiện tại. Các sản phẩm chiếu sáng đường bộ LED EssentialLine của Philips cung cấp độ chiếu sáng màu sắc ổn định cao lên tới 85lm/W bằng cách sử dụng công nghệ Philips LEDGINE. Kiểu thiết kế của hệ thống LED cho phép nâng cấp tại chỗ dễ dàng và quản lý mức nhiệt tốt hơn.
Chiếu sáng đường bằng hệ thống đèn Led Philips EssentialLine
Nhằm nhấn mạnh sự cần thiết của tiến bộ kinh tế được hỗ trợ bởi sự phát triển đô thị bền vững, ông Olivier Piccolin - Phó Chủ tịch cấp cao và Tổng Giám đốc công ty Philips Lighting Asia lưu ý rằng: "Để biến các thành phố châu Á thành các thành phố đô thị toàn cầu, điều quan trọng là chính phủ và các nhà quy hoạch đô thị phải thực hiện các biện pháp giúp cải thiện môi trường sống của các thành phố. Việc chuyển đổi sang hệ thống chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng cho cơ sở hạ tầng công cộng sẽ tạo ra ba lợi ích tiềm năng, bao gồm: cải thiện độ an toàn và an ninh, làm đẹp thành phố bằng các tòa nhà chọc trời và cảnh quan đô thị; giảm tiêu thụ năng lượng và khí carbon của các trung tâm đô thị.”
Hệ thống chiếu sáng đường bộ LED EssentialLine của Philips có bốn loại chùm sáng khác nhau và ba loại điện thế khác nhau để chiếu sáng cho các con đường có chiều rộng khác nhau, giúp đảm bảo tầm nhìn an toàn và thoải mái trong các ứng dụng đường bộ đa dạng. Các sản phẩm có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ giúp giảm đi việc thay thế các loại đèn đắt tiền.
Nguồn: www.BongDenPhilips.Net

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

Quét quan tâm theo dõi shop

Nhận ngay quà tặng

THẤU HIỂU NỘI TÂM

 

KIẾN TẠO AN VUI

 

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG TRONG BẠN

 

Thấu hiểu chính mình – Định hướng cuộc đời

 

 

21 BUỔI SẼ CUNG CẤP

 

Để bạn có thể khám phá bản thân

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả