Điều khoản sử dụng khi mua hàng bóng đèn Philips

Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của HUTRACO. Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và HUTRACO như dưới đây. Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

Ngày đăng: 04-02-2017

3,881 lượt xem

HUTRACO chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website www.bongdenphilips.net đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website www.bongdenphilips.net tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Khách hàng khi mua hàng bóng đèn Philips tại website www.bongdenphilips.net xin vui lòng tuân thủ theo điều khoản sử dụng. Quý khách vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng để cùng xây dựng một website thương mại điện tử lành mạnh và giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi, các chương trình khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng. Nếu quý khách hàng có thắc mắc về điều khoản sử dụng xin liên hệ qua mail chamsockhachhang.philips@gmail.com để được giải đáp.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (HUTRACO) đối với các đối tượng thể hiện trên website www.bongdenphilips.net

Trang web này và tất cả nội dung của website www.bongdenphilips.net, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của HUTRACO hoặc bên thứ ba cấp phép cho HUTRACO. Bản quyền của HUTRACO được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh ”© 2015 Copyright by HUTRACO. All rights reserved.”.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm... đều thuộc quyền sở hữu của HUTRACO và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của HUTRACO là xâm phạm quyền của HUTRACO. HUTRACO có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

NỘI DUNG

Quyền và trách nhiệm của HUTRACO

HUTRACO có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

HUTRACO có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

HUTRACO có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.

Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của HUTRACO. Theo đó, HUTRACO không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.

Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của HUTRACO. HUTRACO cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, HUTRACO sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, HUTRACO không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, HUTRACO được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.

HUTRACO được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm.

HUTRACO không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa HUTRACO sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

HUTRACO có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng


Khi mua sản phẩm bóng đèn Philips và dịch vụ của HUTRACO tại Website www.bongdenphilips.net khách hàngvui lòng cung cấp thông tin cá nhân hoặc công ty để chúng tôi sắp xếp hàng hóa, địa điểm và thời gian giao hàng đúng theo yêu cầu của quý khách. Các thông tin cung cấp bao gồm các thông tin sau: Tên, Số điện thoại, Email, Tên công ty, Mã số thuế, Địa chỉ. Việc cung cấp thông tin mua hàng là lợi ích của khách hàng, từ thông tin này chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ hậu mãi khác nhưn bảo hàng, chương trình khuyến mại để phục vụ quý khách được tốt hơn.

HUTRACO cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: ”©2015 Copyright by HUTRACO Corp.”

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website www.bongdenphilips.net của HUTRACO; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website www.bongdenphilips.net của HUTRACO.

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng HUTRACO và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên HUTRACO không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website www.bongdenphilips.net với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website www.bongdenphilips.net hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website www.bongdenphilips.net.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

HUTRACO luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website www.bongdenphilips.net. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với Ban Truyền Thông của HUTRACO.

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa HUTRACO và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. HUTRACO có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website www.bongdenphilips.net. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

Quét quan tâm theo dõi shop

Nhận ngay quà tặng

THẤU HIỂU NỘI TÂM

 

KIẾN TẠO AN VUI

 

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG TRONG BẠN

 

Thấu hiểu chính mình – Định hướng cuộc đời

 

 

21 BUỔI SẼ CUNG CẤP

 

Để bạn có thể khám phá bản thân

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả