Cho Và Nhận Trong Tiếp Thị Liên Kết

Cuộc sống luôn công bằng với chúng ta, không thể nhận nếu ta không cho đi một cái gì đó. Có thể ta cho tiền và chỉ nhận lại một lời cám ơn và đôi khi ta giúp ai đó một việc nhỏ nhưng sau này gặp lại có thể chúng ta nhận được từ họ rất nhiều thứ. Quy luật này cũng không sai trong tiếp thị liên kết. Mình đã trải nghiệm và thấy quy luật này hoàn toàn hợp lý!

Ngày đăng: 15-04-2015

5,264 lượt xem

Có thể với nhiều bạn quy luật này là quá cũ và nói ra sẽ thừa nhưng hãy vận dụng nó trong vấn đề tiếp thị liên kết chúng ta sẽ thấy nó sẽ có nhiều ý nghĩa và cộng đồng blogger cũng đang tận dụng khá tốt vấn đề này. Nhiều người vẫn đang áp dụng quy luật này nhưng không phải ai cũng nhận thức được. Nếu ta nhận thức rõ và có chiến lược áp dụng nó hợp lý thì có thể những điều bạn nhận được sẽ to lớn hơn rất nhiều.


tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết trên internet có thể coi là mô hình kiếm tiền trên mạng khó nhất trong tất cả các mô hình mà các bạn thường thấy. Bạn chỉ có thể nhận được hoa hồng khi người bạn giới thiệu phải thực hiện một hành động cụ thể do nhà quảng cáo quy định. Hành động đó có thể chỉ là khai thông tin đăng ký, khai số điện thoại, email hoặc cao hơn là các đơn hàng đã thanh toán thành công. Để đảm bảo các hành động đó đáp ứng các yêu cầu của nhà quảng cáo thì sản phẩm và dịch vụ bạn giới thiệu phải giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề mà họ đang gặp phải.

Xin chia sẻ với các bạn 2 ví dụ rất đơn giản để các bạn có thể hình dung rõ hơn về quy luật này trong tiếp thị liên kết:

1. Cho Ngay – Nhận Ngay Trong Tiếp Thị Liên Kết:

Có những mô hình có thể giúp các bạn nhận ngay sau khi cho đi. Đây có thể là điều mơ ước của nhiều blogger khi tham gia mảng tiếp thị liên kết trên internet và nó là thứ mà chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được hành động “cho” của chúng ta phát huy tác dụng ngay tức thì.

Nhiều lần đứng đợi xe buýt, mình nhìn thấy xa xa có một cụ già loay hoay không thể qua đường vì giao thông quá đông, môt vài bạn sinh viên đã nhanh tay dắt cụ qua đường và nhận lại ánh mắt biết ơn hoặc câu nói cám ơn từ phía cụ. Nó không phải là tiền nhưng là niềm vui, sự thanh thản trong tâm hồn. Có nhiều lần, một vài độc giả trên trang blog Tiếng Anh của mình sau khi đọc xong họ thấy thích và donate.

Trong tiếp thị liên kết, nhiều mô hình cũng giúp các bạn “nhận” ngay sau khi “cho”. Đơn cử, có nhiều trang tiếng Anh có đặt nút donate sử dụng PayPal hay AlertPay để độc giả cám ơn bằng hình thức donation. Hay các plugin miễn phí có giá trị như WordPress SEO by Yoast hay All in One SEO Pack… cũng đều có nút này để khi độc giả sử dụng thấy hay có thể donate.

Hình thức này phổ biến và các trang cung cấp thủ thuật trên thế giới cũng nhận được khá nhiều tiền từ donation do những bài viết có chất lượng mà họ cung cấp cho độc giả. Bạn cũng có thể làm như thế!

2. Cho Trước – Nhận Sau Trong Tiếp Thị Liên Kết

Không khác nhiều mô hình cho và nhận ngay vì mô hình này giúp bạn cho trước nhận sau. Đây là mô hình mình nghĩ là bền vững và cần thời gian để có thể “nhận” sau khi đã cho đi nhiều trước đó. Chúng ta cứ thử nghĩ xem, tại sao các trang blog lớn như ProBlogger.net hay JohnChow.com họ nhận được nhiều khách hàng mua qua link của họ mỗi khi họ review một sản phẩm nào đó. Bởi vì uy tín của họ, bởi vì trước đó họ đã cho đi rất nhiều: kiến thức, kỹ năng…khiến độc giả biết ơn họ. Họ có thể vào link trực tiếp để mua hoặc tùy chọn người nào họ muốn ủng hộ nhưng tại sao họ vẫn chọn JohnChow hay ProBlogger…?

Một mô hình hiện nay phản ánh rất rõ quy luật này là các dịch vụ cài đặt wordpress miễn phí cho khách hàng. Đây là dịch vụ rất dễ dàng với những ai quen dùng wordpress và họ có thể kiếm nhiều tiền bằng việc giúp người khác cài đặt blog trên nền tảng WP miễn phí. Khách hàng không phải trả gì mà nhận được rất nhiều, trong khi đó người triển khai dịch vụ sẽ nhận từ phía các nhà cung cấp dịch vụ hosting hay theme. Tất nhiên, khách hàng phải mua hosting hoặc theme qua link của họ mới nhận được dịch vụ này.

Ngay đến JohnChow cũng đang triển khai dịch vụ này thì cũng đủ hiểu là nó hấp dẫn như thế nào. Bạn sẽ không nhận ngay bởi các dịch vụ hosting hay theme đều có chính sách money back guarantee từ 30 ngày đến 90 ngày nên phải qua hạn mức đó thì hoa hồng mới được tính. Tuy nhiên, những người sử dụng dịch vụ này thường là newbies và ít hiểu biết nên họ sẽ không dại gì mà hủy dịch vụ để rồi sau đó không biết phải làm sao.

Có thể chúng ta cho đi 10 nhưng chỉ nhận lại được 1. Đó đã là 1 thành công trong tiếp thị liên kết!

Với một vài ví dụ cụ thể như thế, mình hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về quy luật cho và nhận trong tiếp thị liên kết. Nếu các bạn muốn được nhận thì trước hết hãy cho đi đã nhé.

 

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

Quét quan tâm theo dõi shop

Nhận ngay quà tặng

THẤU HIỂU NỘI TÂM

 

KIẾN TẠO AN VUI

 

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG TRONG BẠN

 

Thấu hiểu chính mình – Định hướng cuộc đời

 

 

21 BUỔI SẼ CUNG CẤP

 

Để bạn có thể khám phá bản thân

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả