Bóng đèn Philips - Triển lãm quốc tế về Kỹ thuật, công nghệ và thiết bị chiếu sáng Led/OLed lần thứ 3 tại Việt Nam 2013 tại TP. HCM

Từ ngày 2 - 4/10-2013, tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn - SECC (TP.HCM), diễn ra Triển lãm quốc tế về thiết bị chiếu sáng LED/OLED (Lighting World Vietnam) 2013, triển lãm thường niên lần thứ 3 do Exporum Inc. Hàn Quốc phối hợp với Công ty Eifec tổ chức.

Ngày đăng: 02-10-2013

4,064 lượt xem

Sáng nay 2/10, tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn (quận 7), Triển lãm quốc tế thường niên về thiết bị chiếu sáng LED/OLED 2013 – Lighting World VietNam 2013 đã chính thức khai mạc.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm về thiết bị chiếu sáng LED/OLED 2013

Theo ban tổ chức, đây là ngày hội lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội hợp tác kinh doanh và trao đổi kỹ thuật, trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng Led trong kiến trúc và thương mại; đồng thời là cơ hội học hỏi, phát triển và hợp tác thành công trong lĩnh vực chiếu sáng.

Hội chợ triễn lãm thiết bị chiếu sáng Led  là ngày hội lớn cho các doanh nghiệp học hỏi, phát triển và hợp tác trong lĩnh vực chiếu sáng.

Triển lãm Lighting World Vietnam 2013 thu hút 100 doanh nghiệp với 220 gian hàng từ 10 nước và lãnh thổ tham gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Pháp, Nhật Bản, Singgapore, Việt Nam, Đức, Malaysia, Đài Loan.

Triển lãm thiết bị chiếu sáng LED/OLED 2013 thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước

Phát biểu khai mạc, ông Bùi Văn Quyền, Vụ trưởng, Cục công tác phía Nam - Bộ Khoa học và Công nghệ tin tưởng rằng, Lighting World Vietnam 2013 mang đến các sản phẩm chiếu sáng với kỹ thuật hiện đại, cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm chất lượng, tiết kiệm năng lượng, các doanh nghiệp sản xuất giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm công nghệ hiện đại, chính sách bán hàng và hậu mãi tại Việt Nam.

 Thiết bị chiếu sáng LED mang đến giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện thân thiện với môi trường

Không chỉ trưng bày những sản phẩm, công nghệ chiếu sáng lớn mới nhất, Lighting World Vietnam 2013 còn giới thiệu các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, công nghệ LED, O-LED.

Khách tham quan rất đông tại triễn lãm thiết bị chiếu sáng LED/OLED 2013

Trong 10 năm qua, công nghệ LED đã có nhiều phát triển vô cùng lớn và trở nên huy hoàng hơn bao giờ hết . Độ sáng sẽ tiếp tục được cải thiện trong tương lai, cho phép công nghệ LED tích hợp với nhiều ứng dụng hơn so với đèn báo nguồn đơn giản trên thiết bị. Giờ đây, nó có thể chiếu sáng như một nguồn sáng chính.

 Công nghệ chiếu sáng Led đang được ứng dụng rộng rãi trong chiều lĩnh vực.

Thiết bị chiếu sáng Led là sự tiến bộ chiếu sáng lớn nhất kể từ khi Thomas Edison phát minh ra bóng đèn sợi đốt mang đến một cuộc cách mạng trong chiếu sáng. Tương lai của công nghệ LED rất sáng láng, vì vậy chúng tôi đang dẫn dắt để biến tiềm năng đầy hứng thú này thành hiện thực cho bạn.

LED là gì?

LED (Light Emitting Diode - Đi-ốt phát sáng) là một nguồn sáng dễ dàng lắp vào mạch điện. Vì bóng đèn LED được phát sáng bởi sự chuyển động của các điện tử trong vật liệu bán dẫn, bóng đèn LED không bị cháy, không nóng và không sử dụng bất kỳ chất nguy hiểm nào.

Cuộc cách mạng tiếp theo: OLED

OLED (Organic Light Emitting Diodes - Đi-ốt phát sáng hữu cơ) hoạt động tương tự LED, nhưng chúng sử dụng vật liệu bán dẫn hữu cơ. Được gắn trong các tấm cực mỏng, OLED phát ra ánh sáng khuếch tán có thể tương tác với bạn.

Song song đó, triển lãm thiết bị chiếu sáng LED/OLED 2013 (Lighting World Vietnam 2013) còn có hội thảo chuyên ngành do Trung tâm Phát triển công nghệ cao thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chủ trì, sẽ đem đến những thông tin chuyên đề, xu thế trong ngành và chính sách của Chính phủ dành cho các doanh nghiệp và khách tham quan.

Các gian hàng tại triễn lãm quốc tế về thiết bị chiếu sáng led/oled 2013

Triễn lãm quốc tế về thiết bị chiếu sáng led/oled 2013

Xem thêm Thiết bị chiếu sáng Led

Nguồn: www.bongdenphilips.net

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quét Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả