Bóng đèn Philips - Thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

Cải thiện và giảm thiểu chi phí cho hệ thống chiếu sáng là một vấn đề đáng được quan tâm trong chính công trình của bạn và mọi lĩnh vực của nền kinh tế, không chỉ đơn thuần là chất lượng chiếu sáng mà phải làm thế nào để tạo ra một môi trường an toàn và tiết kiệm điện hơn. Ứng dụng thiết bị chiếu sáng một cách hợp lý có thể giúp bạn tiết kiệm đến 80% điện chiếu sáng trong gia đình. Philips mang đến những lựa chọn cao cấp trong giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện cho công trình của bạn. Với bóng đèn tiết kiệm năng lượng của Philips bạn không phải hy sinh chất lượng ánh sáng để tiết kiệm năng lượng.

Ngày đăng: 28-09-2013

7,237 lượt xem

Với rất nhiều sản phẩm để có thể lựa chọn, bạn sẽ không phải hy sinh các yếu tố về tính năng, chất lượng ánh sáng hay kiểu cách khi chọn một sản phẩm từ dòng sản phẩm bóng đèn tiết kiệm năng lượng đa dạng của Philips.

Bóng đèn tiết kiệm năng lượng Philips được thiết kế lôi cuốn, đầy trí tưởng tượng với ánh sáng dịu nhẹ

Một số thiết bị chiếu sáng dưới đây không những giúp tiết kiệm điện và chi phí mà còn tạo ra ánh sáng hiệu quả, làm đẹp ngôi nhà.

Bóng đèn huỳnh quang Philips

sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện phổ biến. Bóng đèn huỳnh quang T8 Philips có đường kính ống 26mm, kích thước 0,6m (18W) và 1,2m (36W), độ sáng tương đương đèn tuýp T10 (0,6m, 1,2m), giúp tiết kiệm 10% điện năng tiêu thụ. Riêng bóng đèn huỳnh quang T8 Lifemax BrightBoost của Philips có mức tiết kiệm như bóng đèn T8 thông thường nhưng sáng hơn 30% và có tuổi thọ đến 15.000 giờ. Công nghệ sản xuất bóng đèn huỳnh quang tuýp gầy T8 Philips tại nhà máy ở Đồng Nai được cải tiến tập trung vào việc chuyển sang sử dụng thủy ngân dạng rắn thay cho thủy ngân dạng lỏng nhằm giảm thiểu hàm lượng thủy ngân sử dụng trong mỗi bóng đèn giúp nâng cao độ an toàn cho người sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường. Bóng đèn huỳnh quang T5 của Philips có đường kính ống chỉ 16mm giúp tiết kiệm đến 40% điện tiêu thụ

Nâng cao các hoạt động chiếu sáng bằng bóng đèn huỳnh quang Philips với ánh sáng rực rỡ, rõ ràng cho các nhiệm vụ chính xác

Bóng đèn huỳnh quang compact Philips

Philips sở hữu dòng sản phẩm bóng đèn compact tiết kiệm năng lượng đầy đủ tính năng đa dạng, thể hiện công nghệ tiết kiệm năng lượng tốt nhất hiện có. Các bóng đèn compact Philips có công suất 3W, 5W, 8W, 11W, 14W, 18W và 23W nhưng lại cho ánh sáng tương đương đèn dây tóc công suất 15W, 25W, 40W, 60W, 75W, 100W và 125W, giúp tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ và có tuổi thọ cao gấp 6-8 lần.

Bóng đèn tiết kiệm năng lượng của Philips tiêu thụ ít năng lượng hơn để sinh ra cùng lượng ánh sáng, có tuổi thọ lâu hơn và không cần phải thay thế thường xuyên.

Ngoài ra, các loại bóng đèn compact của Philips có kiểu dáng thẩm mỹ cao với kích thước nhỏ gọn, khởi động tức thì, không nhấp nháy, tỏa nhiệt thấp, có ứng dụng chiếu sáng đa dạng. Philips có mẫu mã, chủng loại bóng đèn compact phong phú, đa dạng như kiểu 2U, 3U, bóng xoắn (hiệu Essential, Genie, Tornado, Helix), bóng điều chỉnh được độ sáng (từ 5%- 100%), công suất từ 3W đến 23W với nhiều màu sắc ánh sáng (vàng, trắng trung tính và trắng tự nhiên ban ngày).

Bóng đèn Led Philips

Philips mang đến hàng loạt sản phẩm chiếu sáng phòng khách và phòng ngủ với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất từ bóng đèn huỳnh quang tiết kiệm năng lượng cho đến bóng đèn LED công suất cao.

Bóng đèn Led Philips là loại đèn siêu bền và siêu tiết kiệm điện, cho ánh sáng ấn tượng với dải màu sắc rộng. Một bóng đèn Led Philips, ví dụ MasterLed của Philips có thể đạt tuổi thọ đến 50.000 giờ tương đương 25 năm sử dụng, lâu gấp 20 lần so với đèn halogen truyền thống và tiết kiệm đến 80% điện năng so với các loại đèn thông thường. Bóng đèn LED Philips chính là sự lựa chọn bền vững cho việc tiết kiệm năng lượng, đem đến chiếu sáng xanh cho công trình của bạn vì nhiệt lượng tỏa ra môi trường của bóng đèn Led Philips rất thấp.

Bóng đèn Led Philips mang đến ánh sàng dịu nhẹ đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng tiết kiệm điện cho tất cả công trình

Tăng phô điện tử Philips

Dùng cho bóng đèn huỳnh quang Philips, không cần chuột và tụ, giúp tiết kiệm hơn 50% điện tiêu thụ so với tăng phô sắt từ. Dùng kết hợp với bộ đèn huỳnh quang T8, tăng phô điện tử Philips có thể tiết kiệm hơn 30% điện năng tiêu thụ so với bộ đèn T10. Tăng phô điện tử Philips các loại dùng cho bóng đèn huỳnh quang T8 (1-2 bóng), T5 và bóng huỳnh quang vòng.

Xem thêm các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện Philips

Nguồn: www.bongdenphilips.net

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quét Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả