Bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng công nghệ chiếu sáng hiện đại

Bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng của chúng tôi đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bóng đèn sợi đốt. Tiếp tục tiến bước, công nghệ LED sẽ gợi mở những khả năng chiếu sáng chưa từng thấy cho thế giới của bạn. Sự bền vững của đèn LED mang đến một sự yên tâm chưa từng có. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng ngay lập tức và giảm tần suất thay thế bóng đèn... mà không phải hy sinh chất lượng. Các doanh nghiệp có thể sớm nhận ra rằng họ có thể nhanh chóng thu hồi vốn nhờ công nghệ chiếu sáng mới – công nghệ LED

Ngày đăng: 18-09-2013

6,469 lượt xem

Công nghệ chiếu sáng LED giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư

LED công nghệ Đi-ốt phát quang (Light Emitting Diode – LED) đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ màn hình LED siêu mỏng cho đến máy chiếu, máy in , điện thoại di động, máy ảnh, TV… Và với công nghệ chế tạo LED ngày càng phát triển, LED tiếp tục được các nhà sản xuất ứng dụng vào chiếu sáng. Điểm then chốt trong việc ứng dụng LED vào chiếu sáng công cộng là vì công nghệ này giúp tiết kiệm một lượng điện năng đáng kể cho các doanh nghiệp.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư chiếu sáng với công nghệ Led tiết kiệm điện

Từ những năm 1970, công nghệ LED đã được sử dụng trong các ứng dụng làm dấu hiệu và hiển thị nhưng vì giá thành cao nên không được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng công cộng. Vì thế, với việc sử dụng số lượng lớn bóng đèn LED trong chiếu sáng đánh dấu một bước tiến bộ quan trọng đối với công nghệ LED.

Tòa nhà Agbar Tower tại thành phố Barcelona được chiếu sáng bằng các panô bóng đèn LED Philips.

Bóng đèn LED có tuổi thọ dài hơn và tiết kiệm khoảng 80% năng lượng tiêu thụ.
 
Những chiếc đèn LED được thiết kế thay thế cho bóng đèn sợi đốt nhưng vẫn còn ở mức giá khá cao (khoảng 500 - 800 nghìn đồng), cao hơn giá bóng đèn sợi tóc 60W, và cao hơn khoảng 400 nghìn đồng so với bóng đèn 40W với thiết kế tương tự. Tuy nhiên, bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng tiêu thụ ít điện năng hơn gấp nhiều lần, thông thường, 4 bóng đèn LED chỉ tiêu thụ từ 15 - 25W, thay vì 40W hay nhiều hơn so với bóng đèn huỳnh quang. Bóng đèn LED có tuổi thọ bền bĩ hơn nhiều lần lên đến 25 năm (tương đương với 50.000 giờ sữ dụng), vì vậy bạn phải thay thế chúng ít hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác. Chúng là sự đầu tư kéo dài trong nhiều năm do đó tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ giúp doanh nghiệp sớm thu hồi lại vốn đầu tư ban đầu. 

Bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng của chúng tôi đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bóng đèn sợi đốt. 

Lựa chọn chiếu sáng xanh nhất

Chi phí trang bị cho bóng đèn LED cao do một số yêu cầu đặc biệt, sử dụng chip LED và mạch điều khiển điện tử. Nhưng những mạch điện tử của các bóng đèn LED có thể nối kết với nhau được công ty Digital Lumens cho rằng phần mềm quản lý ánh sáng LED có thể giảm chi phí tiền điện chiếu sáng của doanh nghiệp lên đến 90% và sẽ thu hồi vốn trong vòng 2 năm. Và với nhu cầu càng cao về độ sáng, các nhà sản xuất đã tích hợp LED hơn vào chip LED, cho phép chip LED nhận dòng điện cao hơn, các bộ phận còn lại như bộ quản lý nhiệt cũng được thiết kế đơn giản hơn nhằm giảm giá thành sản phẩm.

Bóng đèn LED của Philips tiết kiệm nhiều điện đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn 18 tháng.

Bóng đèn LED là khoản đầu tư thông minh và mang lại lợi ích lớn cho người sử dụng: phân bổ ánh sáng tốt hơn, tiết kiện điện hơn, thời gian dùng LED lâu hơn, nhiệt tỏa ra thấp hơn. Chiếu sáng bằng bóng đèn LED là một công nghệ “xanh” đích thực.
 
Để phù hợp với nhu cầu của bạn hôm nay, Philips đưa ra bộ sưu tập lớn nhất về bóng đèn LED không gì sánh được về chất lượng và kiểu cách.
 
Nguồn: www.bongdenphilips.net

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

Quét quan tâm theo dõi shop

Nhận ngay quà tặng

THẤU HIỂU NỘI TÂM

 

KIẾN TẠO AN VUI

 

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG TRONG BẠN

 

Thấu hiểu chính mình – Định hướng cuộc đời

 

 

21 BUỔI SẼ CUNG CẤP

 

Để bạn có thể khám phá bản thân

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả