Bóng đèn Led Philips giải pháp chiếu sáng của một tầm nhìn phát triển bền vững

Trong những năm qua, lấy mục tiêu phát triển bền vững, các sản phẩm phải đảm bảo thân thiện với môi trường, tiết kiệm hiệu quả nhất nguồn năng lượng, giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên…công ty Philips đã đẩy mạnh phát triển công nghệ, tạo ra các sản phẩm có hiệu quả rất lớn trong việc tiết kiệm năng lượng và chăm sóc sức khỏe con người. Cụ thể, trong các sản phẩm ứng dụng công nghệ này có sản phẩm bóng đèn LED Philips - Một sản phẩm của công nghệ chiếu sáng tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Ngày đăng: 23-04-2014

3,104 lượt xem

Cùng với xu hướng phát triển nhu cầu về điện đang tăng lên từng ngày trong khi các nguồn tài nguyên thì đang dần cạn kiệt. Vì thế, các sản phẩm sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả nhất về năng lượng sẽ là sự lựa chọn tối ưu của đa số các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bóng đèn LED Philips có thể tiết kiệm lên đến 80% điện năng, tuổi thọ dài, hiệu suất phát sáng cao, và có thể tạo hiệu ứng màu sắc sống động. 
 
Bóng đèn Led Philips
Bóng đèn Led Philips ứng dụng chiếu sáng tiết kiệm điện cho mọi công trình
Ngày nay nhiều công trình chiếu sáng công cộng, chiếu sáng mỹ thuật, thương mại và nhà xưởng trên cả nước đã ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED Philips. Cụ thể, trong lĩnh vực đèn chiếu sáng, công ty Philips Việt Nam đang góp mặt vào nhiều dự án lớn từ hệ thống đèn đường Led, cầu cảng, các tòa nhà lớn đến đèn điện nội thất.
Một vài dự án lớn có thể kể đến như Cầu Rồng, Cầu Thuận Phước, Cầu Trần Thị Lý, Đà Nẵng, Khu giải trí Bà Nà, Khách sạn M-Gallery Hà Nội, rạp hát Hà Nội, sân vận động Mỹ Đình, cầu Mỹ Thuận, cầu Phú Mỹ, cảng Mới (Bà Rịa- Vũng Tàu), chùa Bãi Dinh( Ninh Bình), tòa nhà Bitexco, tòa nhà A&B (Hồ Chí Minh), tòa nhà Sky City (Hà Nội) và rất nhiều các công trình lớn khác.
Cầu Rồng Đà Nẳng
Những cây cầu nổi tiếng tại Đà Nẵng sữ dụng hệ thống bóng đèn chiếu sáng Led của Philips
Phát biểu tại buổi công bố sự kiện “Tiết kiệm năng lượng vì lợi nhuận bền vững” tại Tp HCM ngày 23/05/2013, ông Ngô Văn Huy, Tổng giám đốc công ty Philips Electronics Việt Nam cho biết “ Chiếu sáng có hiệu quả về năng lượng, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường… là mục tiêu hàng đầu mà Philips Electronic Việt Nam hướng đến trong tương lại. Vì thế Philips đang đẩy mạnh hơn nưa việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm chuẩn bị cho tương lai những giải pháp chiếu sáng tiến tiến nhất và những giải pháp chăm sóc sức khỏe cho con người tốt nhất”

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm bóng đèn Led Philips!

Điện thoại liên hệ ngay 0938.009.005 (Mr.Trinh) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Bạn có thể tham khảo thêm ->>>Bóng đèn Led Philips tiết kiệm năng lượng dành cho lĩnh vực sản xuất, dịch vụ<<<-

 

[Tìm Nhà Đại Lý phân phối bóng đèn Philips và Nhà Thầu Công Trình]

 

Thông tin nhà phân phối bóng đèn Philips:

CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Và Du Lịch Huỳnh Trần

VPGD: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Email: chamsockhachhang.philips@gmail.com

 

GỌI NGAY

 

0938 009 005

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha