Bóng đèn LED Philips - Cho Ánh sáng ngôi nhà bạn thêm phần rực rỡ

Bóng đèn LED Philips được thiết kế như một sản phẩm chiếu sáng siêu tiết kiệm điện được người tiêu dùng biết đến và tin dùng. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng Philips vẫn luôn không ngừng nghiên cứu và chế tạo để mang đến cho người tiêu dùng bóng đèn LED Phillips MasterLed Tube.

Ngày đăng: 22-08-2013

3,755 lượt xem

Bóng đèn LED Philips nguồn sáng tiết kiệm năng lượng cho công trình

Sản phẩm đa dạng cho bạn thêm nhiều lựa chọn

 Với nhiều sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện Philips được nhiều người biết đến và sử dụng, như đèn huỳnh quang tiết kiệm điện Philipsbóng đèn compact tiết kiệm điện ... Thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, Phillips giới thiệu đến người dùng bóng đèn LED Phillips Master Tube (LED viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. 

 

Bóng đèn led Philips cho nguồn ánh sáng rực rỡ và tiết kiệm điện hiệu quả

Bóng đèn LED Philips có các ưu điểm như gọn nhẹ, bền gấp nhiều lần loại đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang, và có ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm năng lượng. Bóng đèn chiếu sáng bằng LED của Philips đem lại nguồn ánh sáng rực rỡ và giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu cho công trình của bạn.

Bóng đèn led Philips cho ánh sáng tốt hơn cho hiệu quả công việc cao hơn

Dễ dàng lắp đặt và thay thế

Bóng đèn Master LED Tube của Phillips có hình dáng bên ngoài tương tự như các loại bóng đèn Huỳnh quang thông thường, vì thế bạn có thể dễ dàng lắp đặt vào bộ đèn cũ đang có sẵn ở nhà. Bóng đèn Led PhilipsMaster LED Tube có công suất chỉ sử dụng 19 watt, nhưng lại cho ánh sáng tương đương với một đèn huỳnh quang 40 watt, tuổi thọ lên đến 45 ngàn giờ (gấp 1500 lần đèn huỳnh quang) đem đến chi phí chiếu sáng hợp lý.

Bóng đèn Led Philips giải pháp tiện lợi cho việc thay thế

Nguồn: Bongdenphilips.net

[Tìm Nhà Đại Lý phân phối bóng đèn Philips và Nhà Thầu Công Trình]

 

Thông tin nhà phân phối bóng đèn Philips:

CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Và Du Lịch Huỳnh Trần

VPGD: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Email: chamsockhachhang.philips@gmail.com

 

GỌI NGAY

 

0938 009 005

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha