5 Tuyệt chiêu săn lùng sale khủng đèn Led Philips “hàng ngon giá hời” ngày Black Friday 2018 tại Nhà phân phối đèn Led Philips

Ngày giảm giá khủng – Black Friday đang diễn ra sôi nổi, đây là thời điểm mà chúng ta có thể săn lùng các mặt hàng yêu thích với giá hết sức yêu thương. Hãy xem thử 5 Tuyệt chiêu săn lùng sale khủng đèn Led Philips “hàng ngon giá hời” ngày Black Friday 2018 tại Nhà phân phối đèn Led Philips vào ngày thứ 6 đen tối này ra sao nhé!

Ngày đăng: 22-11-2018

1,717 lượt xem

Những năm gần đây, ngày hội Black Friday được xem là sự kiện HOT nhất trong năm mà người dân Việt hưởng ứng rất nồng nhiệt. Làm sao mà các chị em bỏ qua được cơ hội mua chiếc đầm đẹp hàng hiệu giảm đến 60%, còn các anh trai cũng tranh thủ tậu ngay đôi giày thể thao chất giảm đến 50%, hay mặt hàng điện tử - như tivi, tủ lạnh sale đến 30%,… cơ chứ?

Dù là thương hiệu lớn hay nhỏ thì dường có rất nhiều mặt hàng đua nhau giảm giá rất SỐC. Đó là lí do bạn đừng bỏ qua một số tuyệt chiêu dưới đây để săn lùng hàng “ngon” vào Black Friday!

1. Xác định món hàng cần mua

Black Friday là ngày hội giảm giá rất nhiều, nên trước tiên bạn cần phải xác định món hàng mà bạn cần mua là gì? Vì đây là tuyệt chiêu săn lùng hàng ngon có mục tiêu cụ thể, để không làm mất thời gian của chính bạn.

săn lùng sale khủng bóng đèn Philips hàng “ngon, giá hời” ngày Black Friday 2018 tại The Citylight Nhà phân phối đèn Philips được ủy chính thức

Bạn muốn tìm kiếm sale khủng bóng đèn Philips hàng “ngon, giá hời” nhân ngày Black Friday 2018

 

 • Chẳng hạn, ngày Black Friday cũng gần cuối năm, đây là thời điểm bạn muốn thay bộ trang sức mới để chưng diện một tí vào đầu năm mới. Hoặc cuối năm cũng là thời điểm mua sắm các đồ dùng gia đình nôi thất trong nhà, nhất là các thiết bị điện tử mới, hoàn thiện hoặc sửa chữa thiết bị điện trong nhà – như thay bóng đèn mới, lắp đèn âm trần, hoặc đèn trang trí nhà cửa, sân vườn…  

2. Chọn thương hiệu yêu thích

Sau khi xác định món hàng cần mua, bạn nên chọn thương hiệu yêu thích, hoặc cửa hàng có bán món đồ ấy.

 • Ví dụ, bạn xác định muốn mua bóng đèn Led Philips, hay những bộ đèn Downlight âm trần Led Philips cho ngôi nhà mới, thì có thể nghĩ ngay đến các cửa hàng điện trên thị trường - đèn Led Philips Huỳnh Trần. Nhân dịp ngày Black Friday, Tại HUỲNH TRẦN - Nhà phân Phối Đèn Philips được ủy quyền chính thức cũng diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi với giá rất hấp dẫn cho nhiều mặt hàng trong các ngày diễn ra sự kiện!

 

Săn lùng sale khủng bóng đèn Philips hàng “ngon, giá hời” ngày Black Friday 2018

3. Chọn mua đèn thương hiệu trong nước hay nước ngoài

Nếu bạn chưa chọn được thương hiệu yêu thích để mua món đồ, thì lại có thêm sự lựa chọn rộng hơn – khi quyết định chọn mua đồ đó ở thương hiệu trong nước hay nước ngoài.

 • Ví dụ, việc sắm lựa chọn những bóng đèn chất lượng cũng rất quan trọng vì như bạn biết ánh sáng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của bạn và gia đình bạn đặc biệt là đôi mắt cửa sổ tâm hồn,… Ánh sáng chất lượng cao sẽ giúp bạn giảm thiểu các yếu tố gây mỏi mắt, căng thẳng, thậm chí là suy giảm thị lực. Đặc biệt đối với trẻ thơ, khi ngồi học hàng giờ dưới nguồn sáng nhân tạo. Hãy để đèn LED Philips chăm sóc đôi mắt khỏe của cả gia đình bạn với ánh sáng êm dịu, hoàn hảo. bạn có thể săn lùng những sản phẩm đèn led Philips đó ở cửa hàng bán ở Việt Nam, hoặc trực tiếp đặt hàng online tại website chính của thương hiệu ở nước ngoài.

 

Đặc biệt, bạn có thể tìm mua hàng ở trên các trang điện tử phổ biến trong nước như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,… hoặc các trang mạng điện tử nước ngoài như Amazon, Alibaba, Aliexpress, Ebay,… Vì đây là những trang điện tử có bán đầy đủ các mặt hàng không chỉ có giày thể thao mà còn nhiều sản phẩm khác nữa.

săn lùng sale khủng bóng đèn Philips hàng “ngon, giá hời” ngày Black Friday 2018 tại The Citylight Nhà phân phối đèn Philips được ủy chính thức

 

Đặt mua online săn lùng sale khủng bóng đèn Philips hàng “ngon, giá hời” ngày Black Friday 2018 tại The Citylight Nhà phân phối đèn Philips được ủy chính thức

 

Để đặt hàng từ đồ nước ngoài chuyển về Việt Nam, bạn cần chuẩn bị:

 • Tài khoản email để tạo tài khoản mua sắm trên trang điện tử đó.
 • Địa chỉ nhận hàng phải cụ thể, rõ ràng, theo mẫu chuẩn đã được gợi ý.
 • Thẻ thanh toán quốc tế.

4. So sánh giá

Việc so sánh giá của món đồ mà bạn cần mua cũng là tuyệt chiêu để săn lùng hàng ngon để có giá tốt vào ngày thứ 6 đen tối - Black Friday.

Nếu bạn đã xác định được món đồ yêu thích, thì việc so sánh giá của món đồ ấy giữa các đơn vị cung cấp trên công cụ tiềm kiếm google - là điều hết sức cần thiết.

 • Chẳng hạn, bạn muốn mua bóng đèn Led Philips vào ngày Black Friday, bạn có thể nhập từ khóa trên google là: bóng đèn Led Philips black friday. Kết quả sẽ xuất hiện nhiều trang điện tử đang có chương trình khuyến mãi sản phẩm này. Lúc này, bạn có thể so sánh giá món đồ ấy giữa các thương hiệu khác nhau. Hoặc nếu bạn đã xác định thương hiệu yêu thích của mình như The Citylight chẳng hạn, thì có thể nhập từ khóa là The Citylight black friday 2018. Thế là xong!

 

Đặc biệt, bạn có thể page BLACK FRIDAY 2018 cụ thể về sản phẩm bóng đèn Led Philips hay lĩnh vực yêu thích của mình cập nhật nhiều tin mới và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

5. Hiểu biết một số trang điện tử mua sắm

Mỗi trang điện tử mua sắm sẽ có những đặc trưng khác nhau, thật tốt nếu bạn biết một số điểm đặc trưng ấy như thế nào, và đây cũng được xem là những tuyệt chiêu săn lùng được hàng “ngon” vào dịp Black Friday sắp tới:

Trang điện tử mua sắm trong nước

Các trang điện tử mua sắm trực tuyến bóng đèn Philips lớn tại Việt Nam đã quá quen thuộc như:

săn lùng sale khủng bóng đèn Philips hàng “ngon, giá hời” ngày Black Friday 2018 tại The Citylight Nhà phân phối đèn Philips được ủy chính thức

Sale khủng bóng đèn Philips hàng “ngon, giá hời” ngày Black Friday 2018 tại The Citylight Nhà phân phối đèn Philips được ủy chính thức

 

Và còn rất nhiều trang thương mại điện tử khác mà bạn có thể tham khảo, lưu ý xem mức giá khuyến mãi cũng như các chính sách vận chuyển sao cho rẻ nhất vào ngày Black Friday nhé!

Trang điện tử mua sắm nước ngoài

Nếu bạn yêu chuộng hàng ngoại nhập thì dưới đây sẽ là một số gợi ý dành cho bạn:

Lưu ý: Đặt mua hàng ở các trang mạng điện tử nước ngoài, bạn cần tìm hiểu kĩ chính sách vận chuyểnthuế và nhất là chi phí bảo hiểm vận chuyển hàng hóa của mỗi trang điện tử mua sắm online!

Đặt mua hàng Mỹ
 • Ebay.com

Là trang thương mại điện tử có nhiều mặt hàng giảm giá mạnh vào dịp Black Friday lần này, nhất là có thể ship thẳng hàng hóa về Việt Nam. Đặc biệt có một số mặt hàng được ship miễn phí về Việt Nam.

 • Amazon.com

Đây là trang thương mại mua sắm trực tuyến lớn nhất ở Mỹ, nhưng lại không hỗ trợ dịch vụ ship về Việt Nam. Thay vào đó, bạn phải nhờ người quen hoặc một bên trung gian đặt hàng mua bên Mỹ, rồi ship lại về cho bạn mà thôi!

săn lùng sale khủng bóng đèn Philips hàng “ngon, giá hời” ngày Black Friday 2018 tại The Citylight Nhà phân phối đèn Philips được ủy chính thức

 

Khuyến mãi Amazon sẽ bắt đầu 12 ngày trước khi ngày Black Friday diễn ra, đỉnh điểm nhất vẫn là các gói khuyến mãi diễn ra đúng ngày Black Friday.

 • Ebags.com

Website này chỉ tập trung cho các mặt hàng thời trang, túi xách, vali dành phục vụ cho việc đi du lịch và cũng có dịch vụ ship hàng hóa về Việt Nam nhưng phải qua dịch vụ của DHL. Tức là bạn chỉ thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển trên ebags, rồi khi hàng về Việt Nam thì bên chuyển phát nhanh DHL sẽ kê khai với hải quan và nộp thuế, cuối cùng là bạn sẽ trả lại thuế lại cho DHL.  

 • Overstock.com

Đây là trang web mua hàng trực tuyến mà có dịch vụ hàng hóa ship về Việt Nam, hầu như các khoản phí (thuế, bảo hiểm vận chuyển, phí chuyển) đều được tính ngay tại thời điểm mà bạn mua hàng theo định giá VND, khá thuận tiện.

săn lùng sale khủng bóng đèn Philips hàng “ngon, giá hời” ngày Black Friday 2018 tại The Citylight Nhà phân phối đèn Philips được ủy chính thức

 

Đặt mua hàng Trung Quốc
 • www.aliexpress.com: công ty con của tập đoàn Alibaba của Jack Ma.
 • world.taobao.com.
Đặt mua hàng Hàn Quốc
 • www.gmarket.co.kr: có một số mặt hàng không ship về Việt Nam, sản phẩm đó sẽ hiển thị báo cho bạn biết.
 • www.koreanmall.com: trang điện tử bán hàng lớn của Hàn chuyên phục vụ cho thị trường quốc tế.
 • www.yesstyle.com: website chuyên bán mặt hàng mỹ phẩm của Hàn, miễn phí ship về Việt Nam với hóa đơn tối thiểu 35 USD.
Đặt mua hàng Thái Lan
 • www.central.co.th: đa dạng nhiều hàng hóa.
 • www.konvy.com: chuyên các mặt hàng mỹ phẩm của Thái.

săn lùng sale khủng bóng đèn Philips hàng “ngon, giá hời” ngày Black Friday 2018 tại The Citylight Nhà phân phối đèn Philips được ủy chính thức

Săn sale khủng bóng đèn Philips hàng “ngon, giá hời” ngày Black Friday 2018 tại The Citylight Nhà phân phối đèn Philips được ủy chính thức

 

Để hưởng ứng sự kiện Black Friday trong năm 2018, các mặt hàng đèn Philips tại Huỳnh Trần cũng có nhiều chương trình rất hấp dẫn.

Người tiêu dùng có thể săn đón cho mình các đồ gia dụng và các mặt hàng điện tử sẽ được giảm giá khủng vào ngày Black Friday. Chẳng hạn:  

- Bóng đèn Led Philips giảm tới 60%

- Đèn Downlight Led Philips giảm đến 34%

- Máng đèn Led Philips giảm đến 30%

Bạn có thể xem thêm sự kiện Black Friday Việt Nam 2018 tại nhà phân phối đèn Led Philips ở link này nhé: Black Friday Việt Nam 2018

 

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

Quét quan tâm theo dõi shop

Nhận ngay quà tặng

THẤU HIỂU NỘI TÂM

 

KIẾN TẠO AN VUI

 

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG TRONG BẠN

 

Thấu hiểu chính mình – Định hướng cuộc đời

 

 

21 BUỔI SẼ CUNG CẤP

 

Để bạn có thể khám phá bản thân

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả