10 Lý do đầu tư bóng đèn led Philips cho việc chiếu sáng

Công nghệ Led chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đang là xu hướng mà các nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp và hộ gia đình dần thay thế và sữ dụng trong việc cắt giảm chi phí sản xuất, kinh doanh...Với nhiều chủng loại Led hiện nay trên thị trường việc cần thiết bây giờ là lựa chọn một thương hiệu Led chất lượng, uy tín và bảo hành thuận tiện. Với một mức chi phí đầu tư hợp lý và kiểu dáng sang trọng và đẵng cấp bóng đèn Led Philips chính là sự bền vững mang đến một sự yên tâm chưa từng có. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng ngay lập tức và giảm tần suất thay thế bóng đèn... mà không phải hy sinh chất lượng.

Ngày đăng: 19-07-2014

5,172 lượt xem

10 Lý do lựa chọn đèn led chiếu sáng Philips
1.  Đầu tư hợp lý
Bóng đèn Led Philips mang đến giải pháp tiết kiệm tối ưu từ 60% đến 85% điện năng so với bóng đèn huỳnh quang. Bóng đèn LED của Philips tiết kiệm nhiều điện đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn 18 tháng. 
Tiết diện dây điện khi sử dụng cho bóng đèn Led chỉ bằng 1/2 so với sữ dụng cho bóng đèn hùynh quang, compact, sodium do công suất tiêu thụ của thấp hơn rất nhiều.

2. Tuổi thọ cao hơn

Tuổi thọ bóng đèn Led Philips cao trên 25.000 giờ, gấp 25 lần so với bóng đèn dây tóc và trên 5 lần so với đèn huỳnh quang.
3. Sự đầu tư phù hợp chính sánh
Từ năm 2012, Chính Phủ điều chỉnh giá bán điện từng bước theo cơ chế thị trường (Quyết định số 24/2011/QĐ-TTg ngày 15/04/2011) và đang ngày càng tăng lên.
4. An toàn cho sức khỏe của bạn
Đèn LED của Philips hoàn toàn không chứa các vật liệu nguy hiểm và kim loại nặng như thủy ngân, chì, giúp cho chúng trở nên an toàn hơn với mọi căn phòng và tái chế thuận tiện.Chiếu sáng với độ sáng tối đa ngay khi bạn bật công tắc mà không phải sữ dụng kích, không nhấp nháy gây hại cho mắt.
5. Chất lượng ánh sáng bạn mong muốn

Với bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng của Philips bạn không phải hy sinh chất lượng ánh sáng để tiết kiệm năng lượng. Đèn Led Philips sử dụng chip led với công nghệ LEDGINE chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu TUV, CE, RoSH...

6. Lựa chọn thay thế bền vững

Ánh sáng phát ra từ đèn LED Philips không tỏa nhiệt như các loại đèn chiếu sáng thông thường điều này cũng làm giảm đáng kể chi phí năng lượng cho việc việc sữ dụng điều hóa, giảm phát thải khí CO2 gây ô nhiễm môi trường.
Bóng đèn led Philips
7. Biểu tượng của sự tin cậy
Bóng đèn Led Philips thương hiệu chiếu sáng hàng đầu thế giới về chất lượng và hiệu quả tiết kiệm năng lượng với hơn 120 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chiếu sáng.
8. Bảo hành toàn cầu
Philips cung cấp chế độ bảo hành thuận tiện với thời gian bảo hành cho bóng đèn led từ 2 năm đến 5 năm.
9. Thay thế đơn giản và tiết kiệm
Bóng đèn Led Philips là một sự đầu tư kéo dài trong suốt thời gian dài sữ dụng mà không cần phải tốn chi phí cho việc thay thế bóng đèn và bảo trì như các loại đèn thông thường.
10. Những lựa chọn cao cấp, thể hiện phong cách của bạn
Đèn Led Philips được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, thể hiện phong cách chiếu sáng đẵng cấp với bộ sưu tập lớn nhất về bóng đèn LED không gì sánh được về chất lượng và kiểu cách. Các thông số kỹ thuật rõ ràng và chi tiết.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

Quét quan tâm theo dõi shop

Nhận ngay quà tặng

THẤU HIỂU NỘI TÂM

 

KIẾN TẠO AN VUI

 

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG TRONG BẠN

 

Thấu hiểu chính mình – Định hướng cuộc đời

 

 

21 BUỔI SẼ CUNG CẤP

 

Để bạn có thể khám phá bản thân

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả