Bóng đèn khử trùng diệt khuẩn Philips T8 1m2 TUV 36W

Bóng đèn khử trùng diệt khuẩn Philips T8 1m2 TUV 36W là đèn UVC (diệt khuẩn) hai đầu được sử dụng trong các đơn vị khử trùng không khí và nước chuyên nghiệp. Bóng đèn khử trùng diệt khuẩn Philips T8 1m2 TUV 36W tạo ra tia UV gần như không đổi trong suốt vòng đời của chúng, để đảm bảo tối đahiệu suất cho việc khử trùng và hiệu quả của hệ thống. Hơn nữa, Bóng đèn khử trùng diệt khuẩn Philips T8 1m2 TUV 36W được nhập khẩu từ Hà Lan có tuổi thọ dài và đáng tin cậy, cho phép bảo trì được lên kế hoạch trước. Bóng đèn khử trùng diệt khuẩn Philips T8 1m2 TUV 36W được sử dụng để khử trùng trong nước uống, nước thải, bể bơi, hệ thống điều hòa không khí, phòng lưu trữ nhiệt độ thấp. Hay sử dụng để khử trùng bề mặt quần áo, giường, thực phẩm, thiết bị y tế…

Bóng đèn khử trùng diệt khuẩn Philips T8 1m2 TUV 36W

  • Mã SP:TUV 36W
  • Giá gốc:1,125,000 vnđ
  • Giá bán:535,000 vnđ

Bóng đèn Philips

khử trùng diệt khuẩn T8

1m2 TUV 36W

 


Thanh lọc UV
chúng ta có thể chắc chắn rằng nó thuần khiết

 

Bóng đèn khử trùng diệt khuẩn Philips 1m2 TUV 36W có vỏ thủy tinh hình ống phát ra bức xạ tia cực tím sóng ngắn. Với giá trị là 253,7nm (UV-C) và có tác dụng diệt khuẩn. Kính lọc ra bức xạ có bước sóng 185nm tạo ra ozone. Lớp phủ bảo vệ bên trong thành ống có tác dụng ngăn ngừa sự suy giảm của bức xạ UV-C.

Công suất: 36W
Điện áp: 220V
Tuổi thọ: 9.000 giờ
Kích thước: 1200mm
Đui đèn: G13
Xuất xứ: Philips – Hà Lan
Bóng đèn khử trùng diệt khuẩn Philips T8 1m2 TUV 36W

Những lợi ích

Bảo vệ khử trùng hiệu quả trong suốt vòng đời sử dụng của đèn
Việc bảo trì có thể được lên kế hoạch trước, hầu như loại bỏ nhu cầu thay thế tại chỗ đắt tiền của đèn bị hỏng sớm
Hiệu quả hệ thống cao vì không bắt buộc phải thiết kế quá mức hệ thống thanh lọc để duy trì hiệu quả khử trùng
Bảo vệ môi trường tốt vì lượng thủy ngân thấp nhất

Đặc trưng

Bức xạ UV sóng ngắn với cực đại ở mức 253,7nm (UVC) cho mục đích khử trùng
Lớp bảo vệ bên trong đảm bảo đầu ra UV không đổi trong suốt vòng đời của đèn
Tuổi thọ dài 18.000 giờ (dựa trên hoạt động trên trình điều khiển điện tử của Philips)
Độ tin cậy cao với tỷ lệ đèn thấp nhất bị hỏng sớm trên thị trường (90% tất cả các đèn vẫn hoạt động với công suất và chất lượng đầy đủ sau 15.000 giờ nếu hoạt động trên trình điều khiển điện tử của Philips)
Kính đèn đặc biệt lọc ra bức xạ ozone hình thành 185nm
Phiên bản đầu ra cao có sẵn cho đầu ra UVC tối ưu trên mỗi chiều dài đèn, cho phép giảm kích thước hệ thống
Dấu hiệu cảnh báo trên đèn cho biết đèn phát ra UVC
 

Các ứng dụng

Hệ thống khử trùng không khí trong các ứng dụng chuyên nghiệp như trường đại học, bệnh viện, nhà tù và phòng thí nghiệm
Thiết bị khử trùng không khí trên và toàn bộ phòng trong bệnh viện, phòng chăm sóc đặc biệt và phòng phẫu thuật
Các khu vực có chi phí bảo trì thấp và / hoặc phá vỡ
Ao cá và đơn vị xử lý nước

 

Tia UV có lợi ích gì?

Tia TUV có những mặt lợi ích nếu biết tận dụng đúng mục đích.

Do bóng có thể khử trùng bằng cách tạo ra tia UV cực tím nên được sử dụng lắp cho: Phòng mổ bệnh viện. Phòng nghiên cứu hay các nhà máy chế biến thực phẩm như: nhà máy sản xuất phô mai, rượu vang. 

sử dụng để tiêu diệt hoặc làm bất hoạt vi khuẩn, vi rút.

 

 

 

Thanh lọc UV

 

Hệ thống khử trùng diệt khuẩn kết hợp bóng đèn Philips T8 1m2 TUV 36W UVC có khả năng khử trùng nước, không khí và bề mặt.

Nước uống sạch là điều cần thiết cho sức khỏe và phúc lợi của chúng ta. Tuy nhiên, tại các quốc gia đang phát triển trên toàn thế giới và thậm chí ở các nước phương tây, nhiều nguồn cung cấp nước công cộng bị nhiễm vi sinh vật gây hại. Hệ thống đèn UV của Philips có khả năng vô hiệu hóa các vi sinh vật này.

Đèn UV để lọc nước được áp dụng trong nước uống và xử lý nước thải trong các ứng dụng dân dụng, công nghiệp và thành phố. Bên cạnh đó, chúng cũng được áp dụng trong bể bơi, bể sục và ao cá.

Trong lắp đặt xử lý không khí (điều hòa không khí, hệ thống thông gió), đèn UVC được sử dụng để khử trùng không khí và giữ cho hệ thống sạch sẽ. Chúng cũng được sử dụng để làm sạch không khí trực tiếp trong phòng.

 

Cuối cùng, đèn UV ngày càng được sử dụng nhiều hơn để tiêu diệt vi sinh vật trên bề mặt trong bệnh viện và trong ngành công nghiệp thực phẩm & đồ uống.

Sát khuẩn diệt trùng ngăn ngừa dịch bệnh

 

 

Đối với cơ thể người


Ở một liều lượng vừa đủ và hợp lý, tia cực tím giúp cơ thể chúng ta tổng hợp vitamin D một cách dễ dàng. Vitamin D có tác dụng làm giúp cho xương và răng chắc hơn, ngoài ra còn kích thích một số hoạt động chính của cơ thể.

Đối với môi trường


Diệt vi khuẩn trong không khí, diệt vi khuẩn trong nước, tùy thuộc vào mức độ chịu đựng của vi khuẩn, thời gian chiếu tia và mật độ tia. Do tác động trong không khí, tia UV còn sinh ra ozone để diệt khuẩn, theo nguyên lý tia UV làm biến dạng, hoặc giết chết vi khuẩn. Sau đây VeryGirlie trình bày 2 lợi ích khử khuẩn:

Khử khuẩn trong không khí

Hệ thống UV có thể được sử dụng để khử trùng không khí và giữ cho các hệ thống không khí như HVAC sạch sẽ. Tùy thuộc vào kích thước của hệ thống và hiệu ứng cần thiết, công suất đèn dao động từ 15W đến 150W.

Trong bệnh viện, phòng chờ và đôi khi là phòng học, không khí phía trên, hệ thống tia cực tím mở và hệ thống tuần hoàn không khí được sử dụng để khử trùng không khí và bề mặt hàng ngày. 

 


Có 2 cách khử khuẩn trong không khí là gián tiếp và trực tiếp

Gián tiếp: chiếu đèn tia UV hướng lên trần nhà để tiêu diệt vi khuẩn ở lớp không khí phía trên và một phần phản xạ lại xuống tường và những ngách nhỏ trong nhà. Do không khí có tính chất đối lưu, lớp không khí phía trên đã được diệt khuẩn sẽ dần bị thay thế bởi lớp không khí bên dưới để diệt khuẩn tiếp và trong thời gian dài sẽ được khử khuẩn hoàn toàn trong không khí


Trực tiếp: chiếu đèn UV trực tiếp thẳng từ trần nhà xuống nền nhà và từ đó diệt được vi khuẩn trong không khí. Nếu trong phòng có người thì nên đeo kính râm tránh hại tới mắt. Và nếu có những vùng da bị hở cũng cần được che chắn kỹ để không bị bỏng


Khử khuẩn trong nước


 

Để diệt khuẩn hiệu quả trong nước, bước sóng cần thiết phải từ 280 – 200 nm, nước chảy qua đèn có độ dày tầm 10 – 15 cm trong thời gian từ 10-30s.

 

Ưu điểm của cách diệt khuẩn bằng tia UV này là không làm thay đổi mùi vị của nước.

Cách sử dụng bóng đèn TUV 36W T8 Philips

1. Đóng kín phòng cần khử trùng, bóng đèn bật sáng -> Không khí được khử trùng trong khoảng thời gian 30 phút.
2 . Đối với khử trùng bề mặt đối tượng, nên để đèn song song với bề mặt của đối tượng được tiệt trùng. Để nó có tác dụng ngay khi bật nguồn.
 
 
Lưu ý
 
Bóng nên được giữ sạch sẽ trong phòng khi khử trùng UV. Ánh sáng cực tím không thể chiếu vào khu vực bóng mờ, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng nó.
Khử trùng không khí trong nhà, sử dụng đèn 40W cho khoảng 15-40 mét vuông không gian.
Trong trường hợp không có biện pháp bảo vệ, tia cực tím có thể gây hại trực tiếp cho cơ thể con người.

 

Các ứng dụng khác lợi ích của tia UV

Ngoài những lợi ích sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và các vi sinh vật khác, tổng hợp vitamin D cho cơ thể, diệt khuẩn không khí và nước thì tia UV còn được ứng dụng nhiều trong ngành phát hiện tiền giả, hộ chiếu, giấy tờ quan trọng ngân hàng, thẻ tín dụng. Ứng dụng trong thiên văn học, quan sát vũ trụ bằng tia tử ngoại. 
 
Giảm lượng chất bảo quản trong ngành công nghiệp thực phẩm đòi hỏi một môi trường rất sạch sẽ, trong đó tia cực tím có thể đóng một vai trò quan trọng để khử trùng liên tục. Đèn Philips T8 1m2 TUV 36W yêu cầu tương tự như đèn được sử dụng trong các hệ thống HVAC.
 

 

 
 
 

 
 
 
 
Bóng đèn khử trùng diệt khuẩn Philips T8 1m2 TUV 36W được thiết kế với dạng ống huỳnh quang T8 dài 1200mm. Đèn sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt, giúp truyền đi nhanh chóng các bức xạ tia cực tím phát ra từ hai điện cực. Các tia cực tím là sóng điện từ có bước sóng ngắn với giá trị là 253,7nm (UV-C) có tác dụng diệt khuẩn.

Thêm vài đó, lớp vỏ thủy tinh có chức năng lọc bức xạ có bước sóng 185nm làm sản sinh ozone trong không khí, cũng có khả năng khử trùng tương tự như tia uv. Bên trong thành đèn có một lớp phủ huỳnh quang có tác dụng ngăn ngừa sự suy giảm của bức xạ UV-C.

Ứng dụng của đèn diệt khuẩn TUV 36W T8 Philips


Tia UV phát ra từ đèn có khả năng tiêu diệt hoặc làm bất hoạt vi khuẩn nên được sử dụng phổ biến ở những nơi là nguồn gốc sản sinh ra vi khuẩn và có mật độ vi khuẩn cao.

Trong ngành y tế, đèn được lắp đặt tại phòng mổ, phòng thí nghiệm, phòng lưu trữ nhiệt độ thấp, được sử dụng để khử trùng các thiết bị y tế. Đèn cũng được sử dụng để diệt khuẩn trong các nhà máy chế biến thực phẩm, khử trùng quần áo, giày dép. Một số ứng dụng khá quan trọng của đèn TUV T8 là khả năng khử trùng trong nước, diệt vi khuẩn tại các bể tích nước tù đọng, bể bơi, nước thải,…

 

Cảnh báo & An toàn

Để đảm bảo an toàn, quá trình khử trùng phải được thực hiện đúng cách. Khi thực hiện khử trùng, cần đóng kín phòng, bật đèn và khử trùng trong khoảng 30 phút. Đối với khử trùng bề mặt, để đèn song song với bề mặt vật cần khử trùng để đạt hiệu quả ngay khi bật đèn.

 

Việc phá vỡ đèn là cực kỳ khó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu đèn bị vỡ, hãy thông gió trong phòng trong 30 phút và tháo các bộ phận, tốt nhất là bằng găng tay. Đặt chúng trong một túi nhựa kín và mang đến các cơ sở xử lý chất thải tại địa phương để tái chế. Không sử dụng máy hút bụi.
NGUY HIỂM: Rủi ro nhóm 3 sản phẩm Ultra Violet. Những đèn này phát ra bức xạ UV công suất cao có thể gây thương tích nghiêm trọng cho da và mắt. Tránh tiếp xúc với mắt và da với sản phẩm không được che chắn. Chỉ sử dụng trong một môi trường kín giúp che chắn người dùng khỏi bức xạ.

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi !

Đặt hàng Online giá rẽ hơn tại cửa hàng

Mua đèn chính hãng an tâm chất lượng đèn Led Philips Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1

Cam kết chính hãng

Đảm bảo 100% nguồn gốc

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

 

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính HãngHUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Quét quan tâm theo dõi shop

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả