Bộ máng đèn tia cực tím khử trùng diệt khuẩn Philips UV-C Batten 1xTUV 36W SLV/6

Bạn có biết, vi khuẩn rất dễ sinh sôi và phát tán ở những nơi đông người, đặc biệt là các vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm như vi khuẩn đường ruột Escherichia coli, trực khuẩn mủ xanh Pseudomonas aeruginosa… Vì thế, bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng Philips UV-C Batten 1xTUV 36W SLV/6 giúp phát tia cực tím hiệu quả trên diện rộng, vô hiệu hóa các mầm bệnh tiềm tàng ở văn phòng, phòng khám, bệnh viện, nhà hàng, phương tiện giao thông công cộng… góp phần đem đến môi trường sạch sẽ hơn cho cộng đồng.

Bộ máng đèn tia cực tím khử trùng diệt khuẩn Philips UV-C Batten 1xTUV 36W SLV/6

 • Mã SP:Philips UV-C Batten 1xTUV 36W SLV/6
 • Giá gốc:1,960,000 vnđ
 • Giá bán:990,000 vnđ

 


 

 

 

Bộ máng đèn Philips UV-C 

Batten 1xTUV 36W SLV/6

 Bộ máng đèn Philips UV-C Batten 1xTUV 36W SLV/6

Bộ máng đèn tia cực tím khử trùng diệt khuẩn Philips UV-C Batten 1xTUV 36W SLV/6

 

Xem thêm>>>              Bộ máng đèn Philips UV-C 

Batten 2xTUV 36W SLV/6 

Bộ máng đèn tia cực tím khử trùng diệt khuẩn Philips UV-C Batten 2xTUV 36W SLV/6

Sản phẩm chuyên dụng, ứng dụng chính cho các phương tiện vận tải, nhà thuốc, phòng khám, phòng khách sạn, nhà hàng, trường học, ngân hàng, cửa hàng, phòng gym, spa, mỹ viện, phòng thay quần áo, nhà máy, phòng sạch, bếp ăn công nghiệp, phòng cách ly...

Tính năng:

 • Hiệu quả cao với đèn Philips UV-C (254nm). Khử trùng 99,99% trong phạm vi thời gian và khoảng cách xác định
 • Vật liệu phản quang cao và có thêm tùy chọn chóa đèn
 • Máng đèn có lớp tráng chống UV
 • Chốt giữ đèn bằng nhôm
 • Không sản sinh Ozone
 


Thông số chính

 • Bộ đèn đơn, đèn đôi & tùy chọn 
 • Đèn: bóng Philips TUV-T8 36W
 • Tuổi thọ: 9.000 giờ
 • Điện nguồn: 220V-240V, 50/60Hz


KHỬ TRÙNG 99,99% VỚI BỘ MÁNG ĐÈN TIA CỰC TÍM PHILIPS UV-C BATTEN 2XTUV 36W SLV/6


Nguồn sáng UV-C có thể vô hiệu hóa vi rút gây dịch bệnh COVID-19 được hay không?

Tìm hiểu ngay nghiên cứu của đại học Y Boston và các dòng sản phẩm khử trùng Philips UV-C

 

Nguồn sáng UV-C có khả năng khử trùng
nước, không khí và các bề mặt

Chất lượng không khí chúng ta hít thở và độ sạch của các bề mặt mà chúng ta chạm vào có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe về thể chất và tinh thần của chúng ta. 

Công nghệ UV là gì?

Ánh sáng cực tím (UV) không thể nhìn thấy bằng mắt người và được chia thành UV-A, UV-B và UV-C. UV-C được tìm thấy trong phạm vi 100-280 nm.

Trong biểu đồ có thể thấy rằng hoạt động diệt khuẩn đạt cực đại ở bước sóng 265 nm với mức giảm ở hai bên. Đèn UV-C Philips áp suất thấp có phát xạ chính ở bước sóng 254 nm trong đó hoạt động trên DNA là 85% giá trị đỉnh và 80% trên đường cong IES. Do đó, đèn diệt khuẩn của chúng tôi cực kỳ hiệu quả trong việc phá vỡ DNA của các vi sinh vật. Điều này có nghĩa là chúng không thể tái tạo và gây bệnh 4.

Tất cả chúng ta đều có nguy cơ bị nhiễm cũng như phát tán vi rút và vi khuẩn, đặc biệt là ở các khu vực công cộng, nhiều người qua lại, như văn phòng, cửa hàng, trường học, bảo tàng và trên các phương tiện giao thông công cộng, nhưng không ai hơn những bệnh nhân dễ bị tổn thương đang được chăm sóc tại bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe.

 

Bức xạ UV-C là một chất khử trùng đã biết cho không khí, nước và các bề mặt có thể giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và đã được sử dụng rộng rãi trong hơn 40 năm 1 . Tất cả các vi khuẩn và vi rút đã được thử nghiệm cho đến nay (hàng trăm năm qua, bao gồm các loại coronavirus khác nhau) đều đáp ứng với khử trùng bằng tia UV-C 2 .

Kể từ khi bắt đầu đại dịch SARS CoV-2, Tiến sĩ Anthony Griffiths,  Giáo sư chuyên về Vi Sinh tại Đại học Y Boston và nhóm cộng sự của ông đã nghiên cứu phát triển các công cụ để hỗ trợ tiến bộ khoa học trong lĩnh vực này2. Trong quá trình nghiên cứu, họ xử lý một vật liệu đã được phơi nhiễm vi rút SARS-CoV-2 bằng các liều lượng bức xạ UV-C khác nhau từ nguồn ánh sáng đèn của tập đoàn Signify và đánh giá khả năng  vô hiệu hóa trong các điều kiện khác nhau. Nhóm nghiên cứu đã áp dụng liều 5mJ/cm2, và kết quả cho thấy đã giảm đến 99% vi-rút SARS-CoV-2 trong 6 giây. Cũng theo dữ liệu nghiên cứu, với liều bức xạ 22mJ/cm2, lượng vi-rút đã giảm đến 99.9999% vi-rút chỉ trong vòng 25 giây3.

Một dấu hiệu rõ ràng rằng ánh sáng UV-C có thể đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược bảo vệ của bạn.

 

 

 

 

Tại sao nên chọn đèn UV Philips?

Mặc dù bóng đèn tia cực tím UV-C Philips TUV 36W không điều trị trực tiếp cho mọi người, nhưng chúng có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách giúp vô hiệu hóa vi rút và vi khuẩn có thể gây nguy hiểm.

 

Các lĩnh vực ứng dụng

Philips cung cấp đầy đủ các loại đèn và trình điều khiển UV phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng khác nhau trong xử lý nước và không khí dân dụng, lọc nước đô thị và công nghiệp, lọc không khí thương mại và chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Lưu ý khi sử dụng
 

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ chuyên gia từ Philips lighting để sử dụng đúng cách và an toàn. Phải che chắn mắt và da khi sử dụng để tránh tổn thương nhẹ cũng như thương tật nghiêm trọng. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên thận trọng khi lựa chọn thiết bị và tìm kiếm bằng chứng thử nghiệm của bên thứ ba, cũng như chứng nhận vật liệu thiết bị và linh kiện điện của các tổ chức nổi tiếng như NSF, UL, CSA, DVGW-OVGW hoặc các yêu cầu quốc tế khác nếu có.
 

Tại thời điểm này, tất cả các đèn UV-C của chúng tôi đều không được chứng nhận hoặc phê duyệt là thiết bị y tế theo bất cứ luật hiện hành nào; do vậy, hiện nay Signify và/hoặc mọi công ty thuộc tập đoàn đều không có ý định sử dụng chúng làm thiết bị y tế ở bất cứ đâu trên thế giới.
 

1)Theo Báo cáo EPA, “Phát triển các giải pháp nâng cấp nhằm gia tăng bảo vệ đối với việc phát tán hóa học và sinh học trong không khí”, trang 56 

2)Dòng (Liều UV) cần thiết để vô hiệu hóa khả năng gây hại của vi khuẩn, động vật nguyên sinh, vi rút và động vật thủy sinh. Phiên bản do Adel Haji Malayeri, Madjid Mohseni, Bill Cairns và James R. Bolton sửa đổi, cập nhật và mở rộng. Cùng những đóng góp trước đó của Gabriel Chevrefils (2006) và Eric Caron (2006). Kèm theo đánh giá từ đồng nghiệp Benoit Barbeau, Harold Wright (1999) và Karl G. Linden

3)Dữ liệu được xác thực bởi Phòng Thí Nghiệm Các Bệnh Truyền Nhiễm Mới Quốc Gia (NEIDL) tại Đại học Boston, Hoa Kì dựa trên thí nghiệm do Tiến sĩ Anthony Griffiths (Phó Giáo sư Vi sinh tại Đại học Y khoa Boston) và nhóm của ông thực hiện tại các cơ sở của NEIDL (dữ liệu này sẽ là chủ đề của một ấn phẩm khoa học sắp tới của Đại học Boston), cho thấy các nguồn sáng UV-C của Signify chiếu xạ bề mặt vật liệu được cấy truyền SARS-CoV-2 (virus gây bệnh COVID-19) với liều UV-C là 5mJ/cm2 (thời gian tiếp xúc là 6 giây) giúp giảm 99% virus SARS-CoV-2 có trên bề mặt đó. Theo nghiên cứu này, liều UV-C 22mJ/cm2 giúp giảm đến 99,9999% virus SARS-CoV-2 trên bề mặt (thời gian tiếp xúc là 25 giây). Sử dụng liều lượng tùy theo yêu cầu nghiên cứu

 

Đặt hàng Online giá rẽ hơn tại cửa hàng

Mua đèn chính hãng an tâm chất lượng đèn Led Philips Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1

Cam kết chính hãng

Đảm bảo 100% nguồn gốc

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

 

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính HãngHUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Quét quan tâm theo dõi shop

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả