HUTRACO - Công ty phân phối đèn Philips Chính Hãng Giá Sỉ Tận Gốc Nhà Phân Phối

HUTRACO cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm đèn Philips chính hãng như: bóng đèn Led Philips, bóng đèn cao áp Philips, đèn Downlight Led Philips, đèn đường Philips với mẩu mã đa dạng, chất lượng. Chúng tôi luôn mang đến “Sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội với giá sỉ tận gốc nhà phân phố và thời gian giao hàng nhanh nhất”.

 • Đèn Downlight âm trần Led Philips

  Đèn Downlight âm trần Led Philips

  Đèn Downlight âm trần Led Philips với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với ngôi nhà của bạn. Dù là nhà ở, cửa hàng, trường học hay khách sạn sang trọng, đèn downlight âm trần không những cung cấp ánh sáng tự nhiên êm diệu mà còn là vật trang trí cho khung cảnh nội thất. Với chip LED tuổi thọ cao, công suất lớn, an toàn khi sử dụng lâu dài, đèn downlight âm trần Led Philips giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và bảo vệ môi trường tốt hơn

  264 Sản phẩm 654,160 lượt xem

 • Ballast (Tăng phô/ Chấn lưu) điện tử Philips

  Ballast (Tăng phô/ Chấn lưu) điện tử Philips

  Ballast (Tăng phô/ Chấn lưu) điện tử Philips tiết kiệm điện hơn khi so sánh với các ballast nhãn hiệu khác. Ballast điện tử Philips giúp bộ đèn khởi động tức thì không nhấp nháy, nâng cao hiệu quả hoạt động, tuổi thọ cho bộ đèn, sử dụng dễ dàng với chất lượng ánh sáng tốt hơn.

  71 Sản phẩm 328,427 lượt xem

 • Bóng đèn cao áp Philips

  Bóng đèn cao áp Philips

  Bóng đèn cao áp Philips cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo bên trong nhà như các nhà máy, cửa hàng và các nhà hàng cũng như ngoài trời như đèn đường và đèn pha. Bóng đèn cao áp Philips thích hơp chiếu sáng ngoài trời, công trình công nghiệp. Toàn bộ các sản phẩm thuộc chủng loại bóng đèn cao áp Philips đều mang lại hiệu suất cao nhất, rất thân thiện với môi trường, độ tin cậy và tuổi thọ cao.

  56 Sản phẩm 354,950 lượt xem

 • Đèn ốp trần LED Philips

  Đèn ốp trần LED Philips

  Đèn ốp trần Led Philips được thiết kế sang trọng với khả năng cung cấp ánh sáng chất lượng cao đảm bảo ánh sáng dễ chịu, bộ đèn ốp trần Led Philips là một sản phẩm đáng tin cậy với một sự đầu tư hợp lý. Đèn áp trần Led Philips được thiết kế để thay thế cho các loại đèn compact downlight truyền thống giúp tiết kiệm hơn 20% điện năng tiêu thụ là giải pháp chiếu sáng hiệu quả, thân thiện môi trường.

  33 Sản phẩm 80,093 lượt xem

 • Bóng đèn Compact Philips

  Bóng đèn Compact Philips

  Bóng đèn compact tiết kiệm điện của Philips đầy đủ tính năng đa dạng, thể hiện công nghệ tiết kiệm năng lượng tốt nhất hiện có, tiêu thụ ít năng lượng hơn để sinh ra cùng lượng ánh sáng, có tuổi thọ lâu hơn và không cần phải thay thế thường xuyên. Điều này có nghĩa là thân thiện với trái đất thay thế cho những chiếc bóng đèn truyền thống. Bóng đèn huỳnh quang compact (CFL) có chất lượng cao tiết kiệm năng lượng nhất trên thế giới. thực hiện việc chuyển đổi không chỉ tốt cho môi trường, mà còn tốt cho túi tiền của bạn.

  18 Sản phẩm 230,487 lượt xem

 • Dây cáp điện CADIVI

  Dây cáp điện CADIVI

  Dây cáp điện Vietnam CADIVI là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu. Sản phẩm dây và cáp điện của CADIVI “dẫn điện tốt – cách điện an toàn – tiết kiệm điện”, được sản xuất và kiểm tra theo các tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) cũng như các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, ASTM, UL, JIS, AS, BS, DIN..

  10 Sản phẩm 236,787 lượt xem

 • Dây cáp điện Daphaco

  Dây cáp điện Daphaco

  Dây cáp điện DAPHACO đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, cáp điện dân dụng mang thương hiệu DAPHACO – LION – CCA. Dây và cáp điện của Daphaco dẫn điện tốt – cách điện an toàn – tiết kiệm điện.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Bộ đèn chống nổ Philips

  Bộ đèn chống nổ Philips

  Đèn chống cháy nổ sữ dụng linh kiện Philips chính hãng là loại đèn chuyên dụng trong các khu vực đặc biệt thuộc nhóm Zone 1 Zone 2 nhóm IIA IIB. Đèn chống cháy nổ Philips được thiết kế phù hợp với từng khu vực nguy hiểm với mức độ khác nhau là giải pháp tốt nhất cho các công trình, đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn do cơ quan phòng chống cháy nổ đưa ra, là sự lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng chiếu sáng ở những khu vực nguy hiểm, dễ cháy nổ như kho cồn, hóa chất, dung môi, sơn, gas, xăng dầu...

  2 Sản phẩm 8,757 lượt xem

 • Đèn chống cháy nổ hiệu EEW

  Đèn chống cháy nổ hiệu EEW

  Đèn chống cháy nổ Philips hiệu EEW được sử dụng ở những nơi nguy hiểm và dễ cháy như kho hóa chất, xăng dầu, các cơ sở chế biến gỗ… Khả năng chịu nhiệt, chống nổ ở mức cao cho phép đèn chống cháy nổ Philips hiệu EEW có thể tồn tại ngay cả khi xảy ra sự cố lớn về cháy nổ. D9èn chống cháy nổ EEW chất lượng đang được phân phối chính thức tại HUTRACO.

  9 Sản phẩm 46,646 lượt xem

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả