SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN PHIIPS CHÍNH HÃNG

Bongdenphilips.net cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Philips chính hãng như: bóng đèn Led Philips, bóng đèn cao áp Philips, đèn Downlight Led Philips, đèn đường Philips với mẩu mã đa dạng, chất lượng. Chúng tôi luôn mang đến “Sản phẩm chất lượng cao với giá sỉ, dịch vụ hậu mãi tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất”.

 • Bóng đèn cao áp Philips

  Bóng đèn cao áp Philips

  Philips là công ty nước ngoài đầu tiên đầu tư vào nhà máy sản xuất bóng đèn tại Việt Nam. Các sản phẩm bóng đèn cao áp Philips có chất lượng vượt trội, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Bóng đèn cao áp Philips thích hơp cho các công trình chiếu sáng ngoài trời, công nghiệp, quảng cáo...

  23 Sản phẩm 188,519 lượt xem

 • Đèn Ốp Trần Led Philips

  Đèn Ốp Trần Led Philips

  Đèn ốp trần Led Philips được thiết kế sang trọng với khả năng cung cấp ánh sáng chất lượng cao đảm bảo ánh sáng dễ chịu, bộ đèn ốp trần Led Philips là một sản phẩm đáng tin cậy với một sự đầu tư hợp lý. Đèn áp trần Led Philips được thiết kế để thay thế cho các loại đèn compact downlight truyền thống giúp tiết kiệm hơn 20% điện năng tiêu thụ là giải pháp chiếu sáng hiệu quả, thân thiện môi trường.

  8 Sản phẩm 34,409 lượt xem

 • Bóng đèn Compact Philips

  Bóng đèn Compact Philips

  Philips sở hữu dòng sản phẩm bóng đèn compact tiết kiệm năng lượng đầy đủ tính năng đa dạng, thể hiện công nghệ tiết kiệm năng lượng tốt nhất hiện có, thân thiện với trái đất thay thế cho những chiếc bóng đèn truyền thống. Bóng đèn huỳnh quang compact (CFL) có chất lượng cao tiết kiệm năng lượng nhất trên thế giới.

  17 Sản phẩm 151,894 lượt xem

 • Dây Cáp Điện CADIVI

  Dây Cáp Điện CADIVI

  Nhà Phân Phối thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng Philips, Rạng Đông, Điện Quang, Cadivi, Daphaco, Sino…Với mục tiêu phát triển sản phẩm đa dạng với giá thành cạnh tranh Hutraco mang cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng và thiết bị điện: Dây điện Cadivi, Daphaco, bóng đèn Philips, Rạng Đông, Điện Quang, Paragon, Sino...

  9 Sản phẩm 121,962 lượt xem

 • Dây Cáp Điện Daphaco

  Dây Cáp Điện Daphaco

  Dây cáp điện DAPHACO đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về dây, cáp điện dân dụng mang thương hiệu DAPHACO – LION – CCA. Với phương châm: - Chất lượng tốt. - Giá thành hợp lý. - Giao hàng kịp thời. Là đại lý chính thức phân phối dây cáp điện Daphaco - Hutraco xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm được cung cấp từ công ty chúng tôi.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Bộ đèn chống nổ Philips

  Bộ đèn chống nổ Philips

  Đèn chống cháy nổ sữ dụng linh kiện Philips chính hãng là loại đèn chuyên dụng trong các khu vực đặc biệt thuộc nhóm Zone 1 Zone 2 nhóm IIA IIB. Đèn chống cháy nổ Philips được thiết kế phù hợp với từng khu vực nguy hiểm với mức độ khác nhau là giải pháp tốt nhất cho các công trình, đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn do cơ quan phòng chống cháy nổ đưa ra, là sự lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng chiếu sáng ở những khu vực nguy hiểm, dễ cháy nổ như kho cồn, hóa chất, dung môi, sơn, gas, xăng dầu...

  1 Sản phẩm 1,390 lượt xem

 • Đèn chống cháy nổ hiệu EEW

  Đèn chống cháy nổ hiệu EEW

  Đèn chống cháy nổ Philips hiệu EEW thường được sử dụng ở những nơi nguy hiểm và dễ cháy như kho hóa chất, xăng dầu, các cơ sở chế biến gỗ… Khả năng chống nhiệt, chống nổ ở mức cao cho phép đèn chống cháy nổ Philips hiệu EEW có thể tồn tại ngay cả khi xảy ra sự cố lớn về cháy nổ. Trong một số môi trường hoạt động khắc nghiệt, như nhà máy hóa dầu, luyện kim, kho xăng dầu..., là những nơi có vật chất nguy hiểm trong không khí, kết hợp nhiệt độ cao thì rất dễ xảy ra cháy nổ. Không phải loại đèn nào cũng có thể lắp đặt ở những nơi có môi trường đặc thù như vậy. Mà tiêu chuẩn môi trường làm việc được quy định gắt gao, đòi hỏi chủ đầu tư phải đảm bảo tất cả các yếu tố làm việc bao gồm cả ánh sáng. Tuy nhiên, tùy tiện sử dụng các sản phẩm chiếu sáng khác sẽ không đảm bảo được yếu tố chất lượng, không đảm bảo được nguồn sáng, lại phải tốn hao nhiều chi phí do bảo trì thay thế và sửa chữa thường xuyên. Chính vì thế, mà nhu cầu đèn chuyên dụng chống cháy nổ ngày càng cao. Ở Việt Nam, chưa có bất kỳ một đơn vị sản xuất nào đưa đèn phòng chống cháy nổ vào danh mục sản xuất đèn chống nổ của mình.HUTRACO đã tiến hành nhập khẩu đèn chống nổ Philips hiệu EEW, và tiến hành phân phối sản phẩm chất lượng này ở Việt Nam. Đèn chống nổ Philips hiệu EEW đã dần chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam.

  9 Sản phẩm 16,268 lượt xem