Bóng đèn tia cực tím Philips TUV 36W diệt virus sát trùng làm sạch trường học bệnh viện và văn phòng

Trong nổ lực ráo riết chuẩn bị tái khởi động lại nền kinh tế và học tập nhiều công ty, bệnh viên và trường học tìm nhiều cách thức khác nhau để làm sạch môi trường như phun thuốc khử khuẩn phòng học, lắp bồn rửa tay, phòng cách ly, cho nhân viên vệ sinh, lau chùi phòng học, khuôn viên... Tuy nhiên với các biện pháp trên sẽ tốn kém rất nhiều chi phí và nguồn lực để thực hiện. Trong đó, một số công ty đang chuyển sang công nghệ mới dùng đèn cực tím để giữ mọi thứ sạch sẽ một cách nhanh chóng, làm giảm đáng kể nhận lực và chi phí . Công nghệ đèn cực tím giúp ”tiêu diệt” nhanh virus corona, phòng ngừa virus, vi khuẩn, khử trùng chuẩn bị quay trở lại làm việc và học tập sau thời gian dài cách ly xã hội vì đại dịch Covid 19. Nhưng gần như 80% đèn diệt khuẩn trên thị trường là giả. Với hơn 7 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành phân phối thiết bị điện và chiếu sáng chúng tôi có đèn TUV diệt khuẩn gốc của Philips chính hãng được nhập khẩu từ Poland, là một thương hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới, chất lượng của nó được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng.

Ngày đăng: 23-04-2020

647 lượt xem

"Phòng bệnh hơn chữa bệnh"
Trong bối cảnh thế giới chạy đua tìm các loại vắc-xin, liệu pháp, phương thuốc chống lại COVID-19, khử trùng và cách ly là một trong những cách thức để chúng ta tự bảo vệ bản thân và các giải pháp này cần phải được triển khai trên toàn thế giới.
 
 
Bóng đèn tia cực tím diệt khuẩn Philips TUV 36W phòng ngừa Virus
 
 
Nhiều công ty và trường học đang phải chịu áp lực thực hiện các biện pháp phòng ngừa virus nghiêm ngặt để mở của hoạt động trở lại sau thời gian dài cách ly.  
 
"Sau khi dịch bệnh xảy ra, chúng tôi đã tích cực tìm kiếm một phương pháp khử trùng hiệu quả hơn" - ông Qin Jin, phó giám đốc Công ty Yanggao, nói với Hãng tin AFP ngày 13-3.
 
 
 
Giảm chi phí nhận công thực hiện phun chất khử trùng
 
 
 
Chuẩn bị pha trọn hóa chất Cloramin B để phun khử trùng
 
Chuẩn bị pha trộn hóa chất Cloramin B để phun khử trùng 
 
 
Thay vì sử dụng Cloramin B để phun khử trùng thông thường một số công ty đang chuyển sang công nghệ mới dùng đèn cực tím để giữ mọi thứ sạch sẽ một cách nhanh chóng. Đèn tia cực tím Philips TUV 36W đang được sử dụng để khử trùng thang máy, phòng làm việc, lớp học và xe buýt công cộng trong một phần nỗ lực để làm sạch đất nước trong bối cảnh dịch COVID-19 đã khiến hơn hàng triệu người nhiễm và trăm ngàn người tử vong trên toàn thế giới.
 
 
Bình thường quá trình khử trùng cần đến 2 nhân viên để phun chất khử trùng lên mọi bề mặt trong trước khi lau sạch. "Vấn đề với quy trình này là có thể không khử trùng tới các góc khuất trong phòng"
 
 
Việc chuyển đổi thành một phòng khử trùng bằng lắp đặt đèn tia cực tím TUV Philips sẽ cắt giảm quá trình khử trùng từ 40 phút xuống còn 5 phút.
 
Việc chuyển đổi thành một phòng khử trùng bằng lắp đặt đèn tia cực tím TUV Philips sẽ cắt giảm quá trình khử trùng từ 40 phút xuống còn 5 phút.
 
Công nghệ đèn UVC là khả năng khử trùng nước nhanh và tiện lợi. 
 
 
“Sản phẩm này có chi phí thấp, không sử dụng hóa chất và thuận tiện trong việc vệ sinh các không gian công cộng, bán lẻ, cá nhân và y tế,” tiến sĩ Zollner cho hay.
 
Việc sử dụng công nghệ để phát triển hệ thống làm sạch bằng tia cực tím để khử trùng chỉ cần bật 1 bóng đèn cực tím cho 1 phòng học diện tích 15-40 mét vuông và rời khỏi phòng trước khi kích hoạt hệ thống để "tắm" căn phòng trong ánh sáng của đèn cực tím trong 2 tiếng là căn phòng của bạn trở nên thơm mát và sạch sẽ vi khuẩn virus từ mọi ngóc ngách trong phòng.
 
 
Lắp đặt bóng đèn tia cục tím UVC Philips TUV 36W tiêu diệt nhanh vi khuẩn, virus gây bệnh
 
Lắp đặt bóng đèn tia cục tím UVC Philips TUV 36W tiêu diệt nhanh vi khuẩn, virus gây bệnh
 
Nếu bạn cần đèn diệt khuẩn TUV chính hãng của Philips, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ngay bây giờ. Chúng tôi giữ số lượng lớn của các mặt hàng TUV của Philips.
 
 
Bóng đèn tia cực tím UVC Philips 1m2 TUV 36W
 
Bóng đèn tia cực tím UVC Philips 1m2 TUV 36W
 
 
Làm chủ công nghệ, ứng dụng tia cực tím (UV-C) cho giải pháp đèn diệt khuẩn
 
Tiến sĩ Christian Zollner, nhà nghiên cứu thuộc Đại học California tại Santa Barbara đang làm việc cho dự án công nghệ đèn TUV sử dụng tia cực tím để khử khuẩn.
 
 
UVC là ánh sáng cực tím dùng để lọc không khí, nước và bề mặt giúp bất hoạt vi khuẩn và chỉ được tạo ra thông qua các quá trình nhân tạo. UVC là lựa chọn phù hợp nhất cho các công nghệ khử trùng hiện nay nhưng chỉ sử dụng khi không có người, theo Zollner.
 
Bóng đèn tia cực tím UVC Philips TUV 36W sử dụng làn sạch nước, không khí và bề mặt
 
Bóng đèn tia cực tím UVC Philips TUV 36W sử dụng làn sạch nước, không khí và bề mặt
 
 
Tia UV xuyên qua màng tế bào của vi khuẩn và virus, phá hủy ADN, ngăn chặn khả năng tái sinh và nhân lên của chúng. Trung tâm y tế Irving thuộc Đại học Columbia (CUIMC) đã phát hiện rằng một lượng cực thấp của tia cực tím C (UV-C) liên tục có thể tiêu diệt virus cúm trong không khí mà không gây hại cho các mô của con người. Hơn nữa, các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng tia UV-C có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn MRSA (Staphylococcus Aureus).
 
Bóng đèn tia cực tím Philips TUV 36W tạo ra tia UVC bước sóng 254nm phá vỡ DNA của Virus
 
Phá vỡ DNA của Virus với tia cực tím UVC bước sóng 254nm được tạo ra từ bóng đèn Philips TUV 36W 
 
Theo kết quả từ các công trình nghiên cứu của Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Chợ Rẫy thì tia UV là một trong những giải pháp hữu ích, nâng cao hiệu quả trong kiểm soát nhiễm khuẩn không khí, nên được triển khai nghiên cứu, ứng dụng rộng rãi tại các bệnh viện. Tại Việt Nam, các sản phẩm tia UV được sử dụng nhiều trong các hệ thống diệt khuẩn không khí tại bệnh viện, trung tâm y tế. Cụ thể, tại Bệnh viện Chợ Rẫy, đèn UV được lắp đặt ở ống thông khí vì tạo ra sự phát tia cực tím mạnh, và vì ánh sáng cực tím ở trong ống nên nguy cơ phơi nhiễm với tia cực tím được giảm hay loại trừ. Gắn thêm đèn cực tím vào ống thông khí hay ở những khu vực nguy cơ cao như phòng soi phế quản, phòng sinh thiết hay những khu vực nơi có thể gặp những bệnh nhân lao.
 
 
 
Ngoài khử trùng nước, tia UV-C có thể được tích hợp vào các hệ thống hoạt động khi không có sự xuất hiện của con người, tiến sĩ Zollner cho hay.
 
Công nghệ này có thể mang lại nhiều lợi ích cho những khu vực kém phát triển trên thế giới, đặc biệt là nơi thiếu thốn nước sạch.
 
Bóng đèn tia cực tím Philips TUV 36W diệt khuần lọc sạch nước
 
 
 
 
 
 
 
Khuyến cáo
 
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã cảnh báo không nên sử dụng đèn cực tím để khử trùng tay hoặc các vùng da khác vì bức xạ tia cực tím có thể gây tổn hại cho da. Tuy nhiên, bạn chỉ cần rời khỏi phòng, đóng kín phòng khi kích hoạt hệ thống khử trùng bằng tia cực tím.
 
Các chuyên gia y tế nói với Hãng AFP rằng tia cực tím thường không được dùng để khử trùng các khu vực công cộng nhưng có hiệu quả nếu thực hiện đúng cách.
 
 
"Khử trùng bằng tia cực tím được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện trên thế giới sau khi bệnh nhân rời khỏi phòng" - ông Tambyah cho biết.
 
 
 
Ngoài ra, Các Ngân hàng cũng cho biết ngân hàng đã dùng đèn cực tím quét các tờ tiền đã qua sử dụng để khử trùng và kiềm chế dịch bệnh lây lan.
 
Một "hệ thống khử trùng thang máy thông minh bằng tia cực tím", theo đó sẽ loại bỏ nguy cơ sót các góc khuất hoặc khiến các hành khách mẫn cảm vì mùi thuốc khử trùng.
 
Theo đó, các đèn cực tím được lắp trong các thang máy sẽ sẽ kích hoạt khi hệ thống phát hiện không có ai ở bên trong và tự động tắt khi hoàn tất. Dự kiến hệ thống đèn cực tím cũng sẽ được lắp tại nhiều khu vực công cộng như thang máy bệnh viện.
 
Nếu mua những thiết bị chiếu UV, người dùng cần tuân thủ đúng kỹ thuật, sử dụng đúng diện tích, mỗi lần sử dụng khoảng một giờ và trong thời gian đó không nên ở trong phòng để tránh những sự cố do chùm tia tác động đến da, mắt và các bộ phận khác.
 
Khám phá thêm
 
Sử dụng đèn TUV 36W Philips diệt khuẩn cho phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, không gian nhỏ, các vật dụng trong gia đình, xe.

 

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quét Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả