Bóng đèn Philips T8 1m2 TUV 36W tao tia cực tím diệt virus, vi khuẩn khử trùng

Khử trùng diệt khuẩn bằng bóng đèn khử trùng diệt khuẩn Philips T8 1m2 TUV 36Wlà biện pháp ứng dụng khoa học làm sạch môi trường, ngăn chặn, phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe. Bóng đèn khử trùng diệt khuẩn Philips T8 1m2 TUV 36W được thiết kế với dạng ống huỳnh quang T8 dài 1200mm. Đèn sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt, giúp truyền đi nhanh chóng các bức xạ tia cực tím phát ra từ hai điện cực. Các tia cực tím là sóng điện từ có bước sóng ngắn với giá trị là 253,7nm (UV-C) có tác dụng diệt khuẩn. Thêm vài đó, lớp vỏ thủy tinh có chức năng lọc bức xạ có bước sóng 185nm làm sản sinh ozone trong không khí, cũng có khả năng khử trùng tương tự như tia uv. Bên trong thành đèn có một lớp phủ huỳnh quang có tác dụng ngăn ngừa sự suy giảm của bức xạ UV-C.

Ngày đăng: 10-02-2020

752 lượt xem

Sát khuẩn diệt trùng ngăn ngừa dịch bệnh

Sử dụng bóng đèn Philips T8 1m2 TUV 36W tao tia cực tím diệt khuẩn khử trùng Philips là biện pháp ứng dụng khoa học sạch môi trường, ngăn ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe. 
 

Diệt nCoV bằng môi trường tự nhiên


Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết nCoV sợ ánh sáng, gió, nhiệt độ, tia cực tím..., vì vậy nên tận dụng điều kiện tự nhiên tiêu diệt virus.

Họp báo chiều 5/2, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long khuyên các gia đình nên tận dụng điều kiện tự nhiên để diệt virus corona bằng cách mở cửa sổ thông thoáng, do đặc tính nCoV nhạy cảm môi trường thoáng khí. Nhà ở cần vệ sinh bề mặt thường xuyên, lau rửa dụng cụ bàn ghế bằng thuốc sát khuẩn.

Virus corona nói chung có thể tồn tại với độc lực cao ở 4-20 độ C trong 5 ngày; nhưng mất khả năng lây nhiễm sau 30 phút ở 56 độ C. Tia cực tím (UV) và các hóa chất khử trùng y tế ở nồng độ thông thường có thể diệt được virus trong vòng 60 phút.

Diệt ngay vi rút phòng dịch bệnh với bóng đèn tia cực tím TUV

 

 

Cách chuyển thức ăn trong bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn chiếu đèn tia cực tím TUV để khử trùng diệt khuẩn


Một chiếc hộp hai cửa được chiếu tia cực tím và khử trùng liên tục ở bệnh viện dã chiến trong dịch bệnh viêm phổi cấp nCoV giúp đưa thức ăn cho bệnh nhân một cách an toàn.

Ứng dụng của việc khử trùng bằng bóng đèn khử trùng diệt khuẩn Philips T8 1m2 TUV 36W

Tia cực tím TUV phát ra từ bóng đèn diệt khuẩn Philips T8 1m2 TUV 36W có khả năng khử trùng, tiêu diệt hoặc làm bất hoạt vi khuẩn, virus nên được sử dụng phổ biến ở những nơi là nguồn gốc sản sinh ra vi khuẩn và có mật độ vi khuẩn cao để khử trùng trong nước uống, nước thải, bể bơi, hệ thống điều hòa không khí, phòng lưu trữ nhiệt độ thấp. Hay sử dụng để khử trùng bề mặt quần áo, giường, thực phẩm, thiết bị y tế…

 

 

 

Trong ngành y tế, đèn được lắp đặt tại phòng mổ, phòng thí nghiệm, phòng lưu trữ nhiệt độ thấp, được sử dụng để khử trùng các thiết bị y tế. Đèn cũng được sử dụng để diệt khuẩn trong các nhà máy chế biến thực phẩm, khử trùng quần áo, giày dép. Một số ứng dụng khá quan trọng của đèn TUV T8 là khả năng khử trùng trong nước, diệt vi khuẩn tại các bể tích nước tù đọng, bể bơi, nước thải,…
 
Ngoài những lợi ích tổng hợp vitamin D cho cơ thể, diệt khuẩn không khí và nước thì tia UV còn được ứng dụng nhiều trong ngành phát hiện tiền giả, hộ chiếu, giấy tờ quan trọng ngân hàng, thẻ tín dụng. Ứng dụng trong thiên văn học, quan sát vũ trụ bằng tia tử ngoại. sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và các vi sinh vật khác. 
 

Phòng ngừa dịch bệnh với bóng đèn tia cực tím Philips TUV 36W

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

 

 
 

Ứng dụng rộng rãi của đèn diệt khuẩn bóng đèn Philips T8 1m2 TUV 36W đã minh chứng cho lợi ích sử dụng của đèn.

Đèn mang lại hiệu quả kinh tế cao vì có thời hạn sử dụng lâu dài, hạn chế chi phí thay mới; có thể linh hoạt thay vì phải xây dựng hệ thống khử trùng cố định tốn kém.


Đèn lắp đặt dễ dàng, tốc độ xử lý nhanh, đem lại hiệu quả diệt khuẩn tới hơn 90%


Đèn vừa đáp ứng tính năng khử trùng, vừa cho hiệu suất ánh sáng cao nên được dùng trong chiếu sáng ở những môi trường nhiều vi khuẩn.

 

 

Cách sử dụng đèn TUV Philips để đảm bảo an toàn

Tuy nhiên, đèn TUV thuộc nhóm nguy cơ 3 do phát xạ ra tia UV. Do đó, quá trình sử dụng nên được thực hiện trong không gian kín, tránh để ánh sáng tiếp xúc trực tiếp với mắt và da.

 

» Tìm hiểu thêm tác dụng của bóng đèn khử trùng diệt khuẩn Philips T8 1m2 TUV 36W

Ứng dụng rộng rãi của đèn diệt khuẩn bóng đèn Philips T8 1m2 TUV 36W đã minh chứng cho lợi ích sử dụng của đèn.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha