H7 LED 11972 XUW X2- Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H7 LED 11972 XUW X2 Gen 2 5800K tăng sáng +250% cho xe hơi xe ô tô

Cải tiến đèn LED dành cho người thích lái xe Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H7 LED 11972 XUW X2 Gen 2 5800K tăng sáng +250% cho xe hơi xe ô tô thiết lập tiêu chuẩn hiệu suất mới cho đèn LED Retrofit. Công nghệ Lumileds Altilon SMD độc đáo, được sử dụng bởi các hãng sản xuất xe hơi, cung cấp ánh sáng trắng hơn, rực rỡ hơn 250% để lái xe an toàn hơn và thoải mái hơn vào ban đêm.

H7 LED 11972 XUW X2- Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H7 LED 11972 XUW X2 Gen 2 5800K tăng sáng +250% cho xe hơi xe ô tô

 • Mã SP:H7 LED 11972 XUW X2 +250%
 • Giá gốc:6,000,000 vnđ
 • Giá bán:3,900,000 vnđ

Bóng đèn pha LED Philips

Xtreme Ultinon 

H7 LED 11972 XUW X2 Gen 2 

5800K tăng sáng +250%

 Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon  H7 LED 11972 XUW X2 Gen 2  5800K tăng sáng +250%

Đèn xe hơi ô tô Philips, sự lựa chọn tối ưu cho con đường phía trước

 

Đèn LED hiệu suất cho ô tô chính hãng

 • LED-HL [~H7]
 • độ sáng nhiều hơn 250%
 • Ánh sáng trắng mát lạnh
 • Đèn LED Lumileds Altilon SMD

Mô tả sản phẩm

Công nghệ
LED
Ứng dụng
 • Đèn chiếu xa
 • Đèn chiếu gần
Chân cắm
PX26d
Chủng loại và màu sắc
LED H7 11972 XUW X2
Dãy sản phẩm
X-tremeUltinon LED
Loại bóng
[~H7]
Xác thực ECE
Không

Sáng hơn tới 250%, mang lại tầm nhìn rộng hơn

Lái xe khi trời tối khá phức tạp, vì vậy bạn phải dựa vào đèn pha để giữ an toàn. Với chùm sáng trắng mạnh mẽ, đèn pha Philips X-tremeUltinon LED gen2 đang đẩy xa giới hạn về ánh sáng, cải thiện tầm nhìn lên đến 250% để giúp bạn nhìn xa hơn. Nhờ có chip LED LUXEON Altilon SMD độc đáo, cao cấp của Lumileds, vốn được các nhà sản xuất xe hơi tin dùng, bạn sẽ được trải nghiệm hiệu ứng ưu việt, giống như ánh sáng ban ngày khi lái xe vào ban đêm. Và vì bạn có thể nhìn thấy nhiều hơn, bạn không chỉ an toàn hơn mà còn có thể tận hưởng hành trình thoải mái, dễ chịu hơn vào ban đêm.

 

Chip LED OEM Lumileds độc đáo cung cấp hiệu suất ánh sáng vượt trội

Philips X-tremeUltinon gen2 là bản nâng cấp đèn LED phụ tùng duy nhất sử dụng chip LED của Nhà sản xuất thiết bị chính hãng (OEM): Lumileds LUXEON Altilon SMD. Hiệu suất ánh sáng vượt trội bao gồm một đường cắt cực kỳ sắc sảo nhằm tạo ra dạng chùm sáng hoàn hảo. Điều này nghĩa là chùm sáng sẽ chiếu sáng chính xác những thứ trước mắt bạn mà không làm lóa mắt người khác, giúp bạn an toàn hơn trong bóng tối. Một trong những lý do khiến các nhà sản xuất xe hơi lớn trên thế giới lựa chọn chip LED Lumileds và bóng đèn pha Philips là vì các sản phẩm này được trang bị các bộ phận tốt nhất, mang lại cho bạn hiệu suất cao nhất.

Nhiệt độ màu 5 800 Kelvin đem đến ánh sáng trắng mát lạnh

Với nhiệt độ màu lên đến 5800 Kelvin, đèn pha Philips X-tremeUltinon LED gen2 tạo ra chùm sáng trắng giống như ánh sáng ban ngày. Hiện nay, những chiếc xe hơi mới có đèn pha với nhiệt độ màu gần bằng mức này vì điều này được chứng minh là phù hợp nhất với mắt người và cho phép nhìn thấy tín hiệu cảnh báo. Với tầm nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể phát hiện ra các chướng ngại vật nhanh hơn và có được cung đường lái xe hoàn hảo. Và khi bạn không còn phải căng mắt để nhìn đoạn đường phía trước, ánh sáng rực rỡ hơn giúp bạn cảm thấy thoải mái và thú vị hơn khi lái xe vào ban đêm.

Ánh sáng mạnh, nhắm đến chính xác nơi bạn cần

Đèn pha tốt nhất không chỉ đơn thuần là đèn sáng nhất. Sản xuất bóng đèn LED sáng hơn bao giờ hết dành cho xe hơi là điều dễ dàng. Việc bạn làm với ánh sáng mạnh hơn mới là vấn đề. Ánh sáng không kiểm soát không hề thích hợp khi lái xe và có thể làm chói mắt gây nguy hiểm. Được trang bị công nghệ SafeBeam, đèn pha LED Philips tập trung ánh sáng chính xác vào vị trí bạn cần. Dạng chùm sáng đồng đều, chính xác được thiết kế tuân theo các quy định an toàn đường bộ đối với đèn pha halogen. Ánh sáng được kiểm soát chính xác hơn sẽ mang lại tầm nhìn rộng hơn, giúp bạn lái xe an toàn hơn vào ban đêm.

Hệ thống quản lý nhiệt AirFlux và AirCool đảm bảo độ ổn định quang thông khi đèn nóng

Quản lý nhiệt là một yếu tố quan trọng trong hiệu suất của đèn LED. X-tremeUltinon LED gen2 được trang bị hệ thống quản lý nhiệt AirFlux [~H4 và Sương mù] và AirCool [~H7]. Các hệ thống này tản nhiệt hiệu quả, đảm bảo đèn pha luôn hoạt động ở độ sáng tối ưu (độ ổn định quang thông). Vì sử dụng công nghệ tản nhiệt kém hiệu quả hơn, nhiều đèn LED của các hãng khác phát ra chùm sáng yếu hơn khi nóng lên. Nhờ cho phép nhiệt thoát ra nhanh chóng, X-tremeUltinon LED gen2 không gặp phải vấn đề này. Bạn sẽ nhận được chùm sáng mạnh mẽ liên tục trong suốt hành trình.

 

Có sẵn vòng nối tùy chọn dành riêng cho từng xe hơi để lắp đặt vừa vặn dễ dàng

Đèn pha H7 cung cấp nhiều lựa chọn giá đỡ đèn khác nhau và thỉnh thoảng khiến bạn bối rối khi lắp. Nhưng điều này sẽ không xảy ra với Philips X-tremeUltinon LED gen2. Các tùy chọn vòng nối dành cho bóng đèn LED của Philips đảm bảo lắp ráp vừa vặn đèn pha trên nhiều mẫu xe hơi khác nhau. Lựa chọn hoàn hảo, hãy yên tâm khi mua đèn LED của Philips từ hôm nay.

Bộ chuyển đổi CANbus giữ cho mạch điện trên xe hơi của bạn hoạt động trơn tru

Một số mẫu xe hơi gặp rắc rối riêng biệt với đèn LED nâng cấp, chẳng hạn như cảnh báo trên bảng điều khiển bị lỗi, đèn chập chờn và các sự cố đèn chiếu xa. Bộ chuyển đổi CANbus độc đáo của Philips sẽ giải quyết những vấn đề này, đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ sự cố nào về điện và đèn LED của bạn hoạt động như dự kiến. Nhờ thiết kế tiên tiến và vỏ chắc chắn, bộ chuyển đổi CANbus dễ lắp đặt và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lái xe hàng ngày.

Hộp điều khiển LED có kích thước bằng hộp diêm giúp lắp đặt dễ dàng

Được trang bị hộp điều khiển nhỏ hơn (để chuyển đổi điện áp cao thành điện áp thấp theo yêu cầu của đèn LED), X-tremeUltinon LED gen2 có thể lắp đặt vừa vặn vào những bộ phận đèn pha nhỏ nhất. Giờ đây, với thiết kế nhỏ hơn một hộp diêm chuẩn, LED gen2 cho phép lắp đặt dễ dàng, bất kể bạn lái loại xe nào.

Đèn pha có độ bền cao có thể bằng với tuổi thọ xe của bạn

Bạn muốn có đèn pha sáng và thời trang, nhưng bạn không muốn tiếp tục thay thế các đèn hỏng nữa. Đó chính là điểm yếu chính của các đèn pha thông thường: đèn càng sáng thì tuổi thọ càng ngắn. Với cường độ ánh sáng mạnh hơn, đèn LED vẫn có tuổi thọ cao hơn nhiều và các sản phẩm đèn pha Philips X-tremeUltinon LED gen2 đều được thiết kế với độ bền cao. Do các tính năng như hệ thống quản lý nhiệt AirFlux và AirCool, đèn có tuổi thọ lên đến 12 năm. Trong khi hầu hết các xe được thay thế hoặc nâng cấp trong thời gian đó, đèn pha mới thời trang của bạn sẽ có tuổi thọ dài như xe của bạn.

Dung sai hẹp đảm bảo khả năng tương thích với các đèn LED hiện có

Cả đèn LED OEM và Philips X-tremeUltinon LED gen2 đều được sản xuất với dung sai hẹp, khoảng 5 800 K. Điều này cho phép chúng hoạt động cùng với các bóng đèn LED hiện có trên xe của bạn mà không có xung đột về màu ánh sáng. Nhờ đó, các đèn này sẽ phối hợp hoàn hảo với đèn chạy ban ngày của bạn chẳng hạn. Hãy rũ bỏ những lo ngại về khả năng tương thích với Philips X-tremeUltinon LED gen2.

Độ bền mà người lái xe hiện đại yêu cầu

Được chứng nhận đạt chuẩn IP65 về khả năng chống bụi và nước bắn, Philips X-tremeUltinon LED gen2 cũng được bảo đảm tuân thủ các tiêu chuẩn trong ngành ô tô về nhiễu điện từ (EMI). Được thiết kế chính xác để chịu được sự khắc nghiệt của nhịp sống giao thông hiện đại, loại đèn này cung cấp độ bền mà người lái xe ngày nay yêu cầu.

Đèn xe hơi Philips chiếu sáng với chất lượng cao nhất

Đèn Philips với công nghệ tiên tiến nổi tiếng trong ngành công nghiệp ô tô đã có mặt trên 100 năm. Các sản phẩm chất lượng dành cho ô tô của Philips được thiết kế và phát triển tuân theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt (bao gồm các tiêu chuẩn ISO phù hợp), hình thành tiêu chuẩn sản xuất cao đồng nhất. Nhìn chung, đèn Philips tương thích với các mẫu xe của nhiều thương hiệu ô tô lớn trên thế giới như Audi, BMW, Ford, GM, Toyota và Volkswagen. Vui lòng xem hướng dẫn chọn sản phẩm để biết thêm thông tin.

Đặt hàng Online giá rẽ hơn tại cửa hàng

Mua đèn chính hãng an tâm chất lượng đèn Led Philips Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1

Cam kết chính hãng

Đảm bảo 100% nguồn gốc

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

 

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính HãngHUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Quét quan tâm theo dõi shop

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả