Đèn đường Led EOM Philips Xitanium BRP150 (GreenVision Road Lighting) 150W trải nghiệm an toàn trên mọi nẻo đường.

Đường giao thông là một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng đất nước, cần thiết để hỗ trợ hoạt động kinh tế và các hoạt động đi lại của người dân. Hệ thống chiếu sáng đầy đủ gớp phần đảm bảo an ninh và an toàn cho người tham gia giao thông và các hoạt động vào ban đêm. Tuy nhiên, với hệ thống chiếu sáng bằng đèn cao áp như hiện nay chính quyền các địa phương đang chịu nhiều áp lực để giảm chi phí năng lượng và các tác động môi trường. Đèn chiếu sáng LED Philips là một giải pháp hiệu quả làm giảm chi phí và tăng tính an toàn cho người dân. Đèn đường Led EOM Philips Xitanium BRP150 (GreenVision Road Lighting) 150W mang đến những trải nghiệm an toàn trên mọi nẻo đường.

Đèn đường Led EOM Philips Xitanium BRP150 (GreenVision Road Lighting) 150W trải nghiệm an toàn trên mọi nẻo đường.

  • Mã SP:Philips Xitanium BRP150
  • Bảo hành:3 năm
  • Nhà sản xuất:Philips EOM
  • Công suất:
  • Liên hệ để được báo giá tốt nhất:
  • Giá gốc:Liên hệ
  • Giá bán:Liên hệ
Bạn cần một thiết kế tiết kiệm chi phí đầu tư và năng lượng cho hệ thống đường giao thông và đường phố của bạn mà vẫn đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông?
Các giải pháp chiếu sáng ngoài trời của chúng tôi giải quyết vấn đề môi trường và áp lực chi phí ngày càng tăng về ngân sách của thành phố. 
Bạn có thể giảm chi phí chiếu sáng đường, trong khi vẫn tăng cường các điều kiện ánh sáng và cuộc sống ở thành phố. Với hơn một trăm năm kinh nghiệm trong ngành, Philips luôn đi đầu trong đổi mới chiếu sáng, trong thế giới thay đổi nhanh chóng hiện nay, Philips có thể cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm mới nhất và tốt nhất kết hợp với chất lượng phù hợp và dịch vụ tuyệt vời. 
Đèn đường Led EOM Philips Xitanium BRP150 (GreenVision Road Lighting) 150W hiệu quả và bền vững, cân bằng tiết kiệm năng lượng, giảm tiêu thụ điện năng lên đến 50% so với hệ thống chiếu sáng bằng đèn Sodium với ánh sáng chất lượng cao hơn.
Đèn đường LED Philips cho hiệu suất ánh sáng cao
Đèn đường LED Philips cho hiệu suất ánh sáng cao
 
Với số lượng đèn hiện tại của cả nước việc chuyển sang chiếu sáng bằng hệ thống chiếu sáng mới sẽ tiết kiệm cho thành phố lên đến hàng ngàn tỷ đồng hàng năm, giảm phát thải COcủa gần 7,000 tấn mỗi năm, giảm 40% lượng khí thải carbon so với mức năm 1990 vào năm 2030. 
Ánh sáng mới làm tăng sự hấp dẫn của không gian đô thị và cung cấp cho cư dân thành phố và du khách cơ hội thưởng thức những vẻ đẹp của thành phố về đêm. 
Đèn đường Led EOM Philips Xitanium BRP150 (GreenVision Road Lighting) 150W có ánh sáng trắng làm cho cảnh quan đô thị, công viên, quảng trường trông đẹp hơn và tươi sáng hơn vào ban đêm, giúp mọi người cảm thấy an toàn. 
Cầu Rồng nổi bật với hệ thống đèn đường Led và đèn chiếu sáng Philips
 
Cầu Rồng nổi bật với hệ thống đèn đường Led và đèn chiếu sáng Philips
 
Hãy để du khách cảm thấy an toàn và thoải mái trong khi quá cảnh.
Là biểu tượng đặt trưng của thành phố ánh sáng cầu Rồng được biết đến như một địa điểm thu hút khách du lịch đến tham quan. 
Đèn đường Led EOM Philips Xitanium BRP150 (GreenVision Road Lighting) 150W chiếu sáng đường phố được lắp đặt dọc theo lề đường, cung cấp ánh sáng trắng sạch, không chói như hệ thống chiếu sáng cũ.
Các thử nghiệm cho thấy rằng ánh sáng trắng cải thiện tầm nhìn cho người lái xe, làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để phát hiện chuyển động, và cho họ thêm thời gian để dừng lại nếu một cái gì đó đi qua con đường của mình.
 
Nhưng sức mạnh của đèn LED không chỉ dừng lại ở đó. Tiêu thụ năng lượng thấp có nghĩa rằng đèn đường EOM Led Philips Xitanium BRP150 (GreenVision Road Lighting) 150W có chi phí hoạt động được giảm đến 70%, và sản xuất CO₂ sẽ được giảm 47,4 tấn mỗi năm. Ngoài ra, đèn đường EOM Led Philips Xitanium BRP150 (GreenVision Road Lighting) 150W  có độ bền và tuổi thọ cao lên đến 50,000 giờ sẽ giảm một nửa thăm bảo trì  

 

Đặt hàng Online giá rẽ hơn tại cửa hàng

Mua đèn chính hãng an tâm chất lượng đèn Led Philips Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1

Cam kết chính hãng

Đảm bảo 100% nguồn gốc

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

 

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính HãngHUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Quét quan tâm theo dõi shop

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả