Dây cáp điện đơn dân dụng Cadivi CV 1.5mm2

Trong nhu cầu thực hiện việc phân bổ mạng lưới điện cung cấp năng lượng điện cho nhà ở dân dụng, các tòa nhà, trung tâm thương mại, sản xuất công nghiệp và dịch vụ, điện tiêu dùng... dây cáp điện CADIVI trở thành sản phẩm được hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn. Luôn chú trọng về chất lượng và uy tín trên thị trường khi sản xuất dây cáp điện phục vụ mạng lưới điện tiêu dùng, dây cáp điện CADIVI luôn đem đến một lượng dây cáp điện phong phú, đa dạng nhiều chủng loại để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình. Mỗi loại dây cáp CADIVI thực hiện một chức năng khác nhau và bố trí ở một vị trí nhất định, trung bình mỗi cuộn có chiều dài 100m. Dây cáp điện đơn dân dụng Cadivi CV 1.5mm2 được sử dụng nhiều trong đi dây đến các thiết bị công tắc, ổ cắm, dây dẫn đến đèn chiếu sáng...

Dây cáp điện đơn dân dụng Cadivi CV 1.5mm2

  • Mã SP:Cadivi CV 1.5mm2
  • Nhà sản xuất:CADIVI
  • Quy cách:
  • Giao hàng tận nơi HCM:cho đơn hàng >2.000.000đ
  • Giá gốc:5,949 vnđ
  • Giá bán:4,000 vnđ

Dây cáp điện đơn dân dụng Cadivi CV 1.5mm2 có kết cấu vỏ bọc nhựa bên ngoài làm bằng PVC cao cấp để bảo vệ dòng điện không lan truyền ra ngoài, cách điện tốt, tạo được độ an toàn khi dẫn điện. Lớp lõi làm bằng đồng chất lượng cao bên trong tạo được độ mềm dẻo tốt, có khả năng dẫn điện tốt.

Thi công đi ống âm tương, kéo dây cáp điện đơn dân dụng Cadivi CV 1.5mm2

Thi công đi ống âm tương, kéo dây cáp điện đơn dân dụng Cadivi CV 1.5mm2

 

Thi công đi ống âm tương, kéo dây cáp điện đơn dân dụng Cadivi CV 1.5mm2

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Dây cáp điện đơn dân dụng Cadivi CV 1.5 có tiết diện 1,5 mm2, kết cấu 1/1,38 No/mm, đường kính  ruột dẫn 1,38 mm, chiều dày cách điện 0,7 mm, trọng lượng dây 20,63 kg/km, điện trở DC ở 20 độ C 12,1 Ω/km, đường kính tổng 2,78 mm.

 

Thông số kỹ thuật dây cáp điện đơn dân dụng Cadivi CV 1.5

2.  Dây có cấu tạo bởi hai lớp, ruột dẫn được làm bằng đồng mềm dẻo dẫn điện, vỏ bọc bên ngoài làm bằng nhựa cao cấp PVC cách điện, với dòng điện áp 450/750V.

 

Dây cáp điện đơn dân dụng Cadivi CV 1.5

Cấu tạo dây cáp điện đơn dân dụng Cadivi CV 1.5

3.  Sản phẩm chịu được nhiệt độ thông thường khi truyền tải điện là 70 độ C, nhiệt độ tối đa cho phép trong trường hợp bị ngắn mạch trong 5 giây là 160 độ C.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng IEC, AS,BS, DIN, IJS, và tiêu chuẩn trong nước TCVN.

2.  Lõi dây điện làm bằng đồng, mềm dẻo có khả năng dẫn điện tốt và đảm bảo hoạt động cung cấp điện luôn đều đặn, không bị tắc nghẽn.

3.  Sản phẩm được ứng dụng trong hệ thống truyền tải điện ở các nhà máy, mạng lưới điện tòa nhà, nông nghiệp và hệ thống mạng lưới điện cho tiêu dùng.

4.  Lớp vỏ bọc bên ngoài làm bằng nhựa PVC cáo cấp, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình truyền tải điện năng.

5.  Dây cáp điện đơn dân dụng Cadivi CV 1.5 có lớp thiết kế bền, chắc chắn, sử dụng dài lâu và bảo vệ an toàn cho người sử dụng với đa dạng loại sản phẩm, phục vụ từng nhu cầu sử dụng.

 

Cam kết chính hãng

Đảm bảo 100% nguồn gốc

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính HãngHUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha