Bóng Đèn Compact Philips 14W 3U

Bóng Đèn Compact Philips 14W3U Essential thuộc nhóm Bóng Đèn Tiết Kiệm Điện Philips Dạng U, đui E27 là sản phẩm của nhà sản xuất Bóng Đèn Philips. Màu ánh sáng trắng (CDL) & sáng vàng (WW). Bóng Đèn Compact Philips ánh sáng chất lượng cao - tiết kiệm năng lượng đến 80% điện năng so với bóng thông thường. Bóng Đèn Compact Philips có tuổi thọ cao lên đến 8000 giờ. Hoạt động ở dải điện áp rộng từ 170V-250V.

Bóng Đèn Compact Philips 14W 3U

  • Mã SP:Philips Compact 14W3U
  • Bảo hành:1 năm của nhà sản xuất
  • Màu sắc:Ánh sáng trắng ban ngày, vàng ấm
  • Kích thước:
  • Nhà sản xuất:Philips
  • Giá khuyên mãi chỉ áp dụng:KH Mua trọn thùng
  • Giá khuyên mãi chỉ áp dụng:KH Mua trọn thùng
  • Giá bán:68,000 vnđ
  • Giá bán sau VAT: 74,800 vnđ

Bóng Đèn Compact Philips Essential

Thông minh về năng lượng

Khi giá điện tiếp tục tăng cao trong những năm qua việc lựa chọn bóng đèn tiết kiệm điện Philips để thay thế tất cả các loại bóng đèn dây tóc và bóng đèn huỳnh quang thông thường là một lựa chọn thông minh. 

So với bóng đèn "truyền thống", bóng đèn tiết kiệm điện của Philips tiêu thụ ít năng lượng hơn để sinh ra cùng lượng ánh sáng, có tuổi thọ lâu hơn và không cần phải thay thế thường xuyên. Điều này có nghĩa là thực hiện việc chuyển đổi không chỉ tốt cho môi trường, mà còn tốt cho túi tiền của bạn. Bạn có biết rằng bạn có thể tiết kiệm lên đến 80% chi phí năng lượng gia đình bằng cách sử dụng hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng?

 

Sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện của Philips là lựu chọn thông minh trong năng lượng 

Bóng đèn compact Philips Essential tiết kiệm điện (CFL) có chất lượng vượt trội với giá rất cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu của thị trường. Philips cung cấp nhiều dòng bóng đèn tiết kiệm điện có công suốt khác nhau 3W , 5W , 8W, 11W, 14W,18W, 23W, 35W, 50W và 70W với Ánh Sáng Vàng (WW ) và Ánh Sáng Trắng Ban Ngày (CDL). Bóng đèn compact Philips Essential sử dụng công nghệ điện tử nên bóng có thể khởi động tức thì và có tuổi thọ đến 8.000 giờ (tương đương 4 năm nếu thắp sáng 5.5 giờ mỗi ngày với điện áp tiêu chuẩn) gấp 8 lần tuổi thọ của bóng dây tóc. Bóng đèn tiết kiệm điện Philips có hiệu suất phát sáng (Im/W) cao. Điều này có nghĩa cùng mức tiêu thụ điện, bóng đèn compact Philips có độ sáng cao hơn và tiết kiệm điện hơn đến 80% điện năng so với bóng dây tóc thông thường.

Tiết kiệm chi phí năng lượng trong gia đình với bóng đèn compact Philips Essential tiết kiệm điện

Ứng dụng

Thích hợp cho nhà ở, nhà bếp, phòng khách, văn phòng, phòng họp, hành lang. Chiếu sang ngoài trời với chóa đèn không thấm nước.

Trải nghiệm những khoảnh khắc không thể nào quên với gia đình và bạn bè dưới ánh sáng bóng đèn compact Philips

Tính năng và lợi ích

Bóng đèn compact Philips Essential có độ sáng ổn định trong suốt thời gian sử dụng, quang thông và chỉ sô trả màu ( CRI ) đều đảm bảo duy trì trong suốt thời gian hoạt động của bóng, tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc giảm đáng kể chi phí thay thế. 

Bóng đèn compact Philips Essential có chất lượng ổn định. Tất cả các nhà máy của Philips đều tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và được cấp giấy chừng nhận tiêu chuẩn sản xuất quốc tế ( VD: ISO và IEC ).Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm cho dù được sản xuất ở đâu. Rất an toàn khi sử dụng nhờ được trang bị cầu chì và nhựa chống cháy.

Lưu ý không được sử dụng các loại bóng này với các loại dimmer hoặc công tắc điện tử.

Xem thêm: Các sản phẩm bóng đèn philips

 

 

 

 

[Tìm Nhà Đại Lý phân phối bóng đèn Philips và Nhà Thầu Công Trình]

 

Thông tin nhà phân phối:

CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Và Du Lịch Huỳnh Trần
VPGD: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Email: chamsockhachhang.philips@gmail.com

GỌI NGAY

 

0938 009 005

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha