Bóng đèn cao áp Sodium Philips dạng thẳng SON-T 250W E40

Bóng đèn cao áp Sodium Philips SON-T 250W cung cấp giải pháp chiếu sáng hiệu suất cao, dùng cho chiếu sáng tại các công trình trong nhà các nhà xưởng, cửa hàng, các nhà hàng cũng như ngoài trời như đèn đường và đèn pha, sân bãi, khu công nghiệp, khu huấn luyện và rọi pha. Toàn bộ các sản phẩm bóng đèn cao áp Philips rất thân thiện với môi trường và có tuổi thọ cao. Bóng đèn cao áp Philips 250W SON và SON-T hiệu suất cao, có độ tin cậy cao nhờ các bộ phận cấu thành (như chất thu khíu ZrAl) với cấu trúc tối ưu và công nghệ kiểm soát quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Philips. Bóng cao áp Philips 250W Sodium có màu vàng nhạt của đèn Natri đang rất được ưa chuộng.

Bóng đèn cao áp Sodium Philips dạng thẳng SON-T 250W E40

 • Mã SP:Bóng đèn cao áp Philips Sodium dạng thẳng SON-T 250W E40 SLV/12
 • Giao hàng:Tận nơi trong nội thành
 • Bảo hành:1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
 • Kích thước:
 • Màu sắc ánh sáng:Vàng 2700K
 • Nhà sản xuất:Philips
 • Giá khuyên mãi chỉ áp dụng:KH Mua trọn thùng
 • Giá khuyên mãi chỉ áp dụng:KH Mua trọn thùng
 • Giá bán:236,000 vnđ
 • Giá bán sau VAT: 259,600 vnđ

Bóng đèn cao áp Sodium Philips SON-T250W được ứng dụng rộng rãi cho mục đích chiếu sáng hiệu suất cao

Các loại bóng đèn cao áp Sodium Philips thích hợp cho chiếu sáng đường phố, khu vực dân cư, đèn pha trang trí, chiếu sáng công nghiệp và thương mại, khu thể thao giải trí.

Sữ dụng bóng đèn cao áp Philips cho hoạt động chiếu sáng hiệu quả

Tính năng và lợi ích

Bóng đèn cao áp Sodium Philips có tuổi thọ cao 

Bóng đèn cao áp Philips có kết cấu kỹ thuật đơn giản và vững chắc, kiểu dáng mạnh mẽ có thể chống rung sốc nên tuổi thọ đèn cao. Vì vậy, tỉ lệ bóng hư hỏng rất thấp. Tuổi thọ của bóng đèn cao áp Philips lên đến 28.000 giờ.

Duy trì quang thông cao

Bóng đèn cao áp Philips 250W sử dụng bộ thu khí ZrAl nâng cao quang thông lên đến 28.000Lm. Tính năng này đảm bảo khả năng duy trì quang thông ổn định trong thời gian dài. Sau 5.000 giờ hoạt động quang thông đèn vẫn còn duy trì đến 92%. Bóng đèn cao áp Philips SON-T 250W có công suất sử dụng là 250W với cường độ dòng 1,80A , ánh sáng vàng 2700K. 

Thân thiện với môi trường

 

Philips rất quan tâm đến vấn đề môi trường và xã hội nói chung, tại Philips, chúng tôi cố gắng làm cho thế giới lành mạnh và bền vững hơn thông qua sự đổi mới, và hỗ trợ mạnh mẽ thiết kế các sản phẩm sinh thái. 

Nỗ lực phát triển bền vững của Philips được thế giới công nhận và phản ánh, ví dụ như liên tục đứng đầu các vị trí xếp hạng quốc tế như chỉ số phát triển bền vững Dow Jones và các dự án công bố thông tin hàm lượng khí thải nhà kính Carbon. 

Toàn bộ bóng đèn cao áp Sodium Philips được sản xuất từ nguyên liệu không có chì bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường. Trong quá trình thiết kế sản phẩm sinh thái Philips tập trung vào tiết kiệm năng lượng, tái chế, đóng gói, chất lượng và độ tin cậy để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động môi trường của các sản phẩm. 

Sản phẩm bóng đèn cao áp Philips 250W  

Chi tiết các loại bóng đèn cao áp Sodium Philips

Các dòng sản phẩm bóng đèn cao áp Son Philips

Xem thêm các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm năng lượng Philips

Nguồn www.bongdenphilips.net

 

 

 

 

[Tìm Nhà Đại Lý phân phối bóng đèn Philips và Nhà Thầu Công Trình]

 

Thông tin nhà phân phối:

CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Và Du Lịch Huỳnh Trần
VPGD: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Email: chamsockhachhang.philips@gmail.com

GỌI NGAY

 

0938 009 005

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Đỗ Quy (06-12-2013) Trả lời
  Công ty Cổ phần Công nghệ Minh Quân đang chuẩn bị cho một dự án thiết bị chiếu sáng. Chúng tôi có nhu cầu hỏi mua một số thiết bị từ phía quý công ty, mong quý công ty xem xét và báo giá cho chúng tôi danh mục có thể cung cấp. Chi tiết xin vui lòng xem trong danh sách dưới đây: STT Thiết bị Kiểu Nhà sản xuất Đơn vị Số lượng Công suất (W) 1 Pipe pendant mounted type general purposed with parabolic reflector with cover FC-4 bóng 42 36W 2 Recessd mounted type Industrial purposed with parabolic reflector with cover FD-1 bóng 16 8W 3 Recessd mounted type Industrial purposed with parabolic reflector with cover FD-2 bóng 243 36W 4 Recessd mounted type Industrial purposed with parabolic reflector with cover FD-4 bóng 560 36W 5 Fluorescent lighting fixture ceiling, wall mounted type explosion proof FG-4 bóng 48 36W 6 Fluorescent lighting fixture polyester canopy reflector with clear stippled acrylic diffuser weather and dust proof FJ-3 bóng 10 18W 7 EMERGENCY LIGHTING FL bóng 634 36W 8 FLOURESCENT LAMP TLD 36x 2 W bóng 600 9 ROD TYPE TUBULAR FLURESCENT LAMP TMS0II/236 IC bóng 600 10 EMERGENCY LIGHTING FG-2 bóng 8 Trân trọng cảm ơn và mong cơ hội hợp tác lâu dài với quý công ty!