Bóng cao áp Sodium Philips SON-T 150W E E40 SLV/12

Bóng cao áp Sodium Philips SON-T 150W E E40 SLV/12 cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo bên trong nhà như các nhà máy, cửa hàng và các nhà hàng cũng như ngoài trời như đèn đường và đèn pha. Toàn bộ các sản phẩm thuộc chủng loại HID đều mang lại hiệu suất cao nhất, rất thân thiện với môi trường, độ tin cậy và tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phi rất tốt

Bóng cao áp Sodium Philips SON-T 150W E E40 SLV/12

  • Mã SP:Sodium SON-T 150W E E40 SLV/12
  • Nhà sản xuất:Philips
  • Bảo hành:1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sàn xuất
  • Liên hệ để được tư vấn và báo giá:
  • Giá khuyến mãi chỉ áp dụng:KH Mua trọn thùng
  • Giao hàng nhanh:trong 8h tại nội thành HCM
  • Giao hàng tận nơi HCM:cho đơn hàng >2.000.000đ
  • Giá gốc:229,200 vnđ
  • Giá bán:159,000 vnđ

Với hiệu suất cao và màu vàng nhạt của đèn Natri (2.000K), bóng cao áp Sodium Philips SON-T 150W E E40 SLV/12 rất được ưa chuộng ở những khu vực chiếu sáng đường phố, khu vực dân cư, đèn pha trang trí, chiếu sáng công nghiệp và thương mại, khu thể thao giải trí. Các loại bóng đèn cao áp Philips có độ tin cậy cao nhờ cấu trúc tối ưu và công nghệ kiểm soát quy trình sản xuất nghiêm ngặt với những tính năng và lợi ích không ngờ.

 

Bóng cao áp Sodium Philips SON-T 150W E E40 SLV/12

Bóng cao áp Sodium Philips SON-T 150W E E40 SLV/12

 

Tuổi thọ đèn cao: Sodium Philips 150W E E40 SLV/1có kết cấu kỹ thuật đơn giản và vững chắc, kiểu dáng mạnh mẽ có thể chống rung sốc nên tuổi thọ đèn kéo dài rất lâu, lên đến 28.000 giờ. Do vậy, tỉ lệ bóng hư hỏng thấp, không cần tốn nhiều chi phí thay đèn khi sử dụng.

Duy trì quang thông cao: Sử dụng bộ thu khí ZrAl nâng cao thông và cải thiện độ tin cậy của đèn. Tính năng này đảm bảo khả năng duy trì quang thông ổn định của đèn trong thời gian dài. Sau 5.000 giờ hoạt động quang thông bóng đèn cao áp SON-T 150W Philips vẫn còn duy trì đến 92% lượng ánh sáng ban đầu, thích hợp sử dụng trong môi trường công cộng kéo dài

Thân thiện với môi trường: Được sản xuất từ nguyên liệu không có chì toàn bộ bóng đèn cao áp Sodium Philips bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường và độc hại với người sử dụng.

 

Nỗ lực phát triển bền vững của Philips được thế giới công nhận và phản ánh. Philips liên tục đứng đầu các vị trí xếp hạng quốc tế về chỉ số phát triển bền vững Dow Jones và các dự án công bố thông tin hàm lượng khí thải nhà kính Carbon. Toàn bộ bóng đèn cao áp Sodium Philips được sản xuất từ nguyên liệu không có chì bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường. Trong quá trình thiết kế sản phẩm sinh thái, Philips tập trung vào tiết kiệm năng lượng, tái chế, đóng gói, chất lượng và độ tin cậy để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động môi trường của các sản phẩm.

 

Các dòng sản phẩm bóng đèn cao áp Son Philips

Các dòng sản phẩm bóng đèn cao áp Son Philips

 

Cam kết chính hãng

Đảm bảo 100% nguồn gốc

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính HãngHUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha