Ứng dụng của đèn cao áp hiện nay

Ngày nay, đèn cao áp được ứng dụng rộng rãi với tính năng nổi bật đem đến hiệu suất chiếu sáng cao phù hợp cho những không gian rộng như chiếu sáng đường phố, khu công nghiệp, nhà xưởng, sân khấu, sân thể thao ngoài trời ... Sau đây mời bạn hãy cùng HUTRACO khám phá chiếc đèn cao áp có gì nhé!

Ngày đăng: 14-03-2019

147 lượt xem

Đèn cao áp là gì?

Đèn cao áp là loại đèn có công suất lớn phù hợp cho những không gian rộng và cao cần hiệu suất chiếu sáng cao như đường phố, nhà xưởng, sân vận động, khu công nghiệp ... Đèn cao áp hiện nay bao gồm 3 loại : đèn cao áp thủy ngân, đèn cao áp, Sodium, đèn cao áp Metal. Tuy nhiên đèn cao áp thủy ngân dần dần được thay thế bởi 2 sản phẩm có tính năng nổi bật hơn đó chính là đèn cao áp Sodium ánh sáng vàng và Metal ánh sáng trắng. Đèn có hai dạng bầu và thẳng phù hợp cho từng không gian khác nhau.

Ứng dụng của đèn  cao áp Philips trong chiếu sáng đường phố

Ứng dụng của đèn cao áp Philips trong chiếu sáng đường phố

 

Ứng dụng của đèn cao áp trong cuộc sống?

Chiếu sáng đường phố: Đường phố là nơi cần được lắp đặt đèn cao áp hơn bao giờ hết để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông. Đèn cao áp dành cho đường phố thích hợp với ánh sáng vàng của đèn Sodium mang đến ánh sáng dịu nhẹ dễ chịu cho người đi đường cung cấp đầy đủ ánh sáng với hiệu suất chiếu sáng cao bền bỉ liên tục đảm bảo an toàn.

 

Ứng dụng của đèn cao áp Philips trong khu công nghiệp

Ứng dụng của đèn cao áp Philips trong khu công nghiệp


Khu công nghiệp, nhà xưởng: Với khu công nghiệp, hay nhà xưởng đều cần một lượng ánh sáng với công suất lớn,nhằm đảm bảo cho công việc sản xuất diễn ra liên tục, đèn cao áp là giải pháp thiết thực nhất cho những khu công nghiệp, nhà xưởng có không gian rộng và cao cần  được chiếu sáng với hiệu suất cao và liên tục phục vụ quá trình sản xuất. Đèn cao áp tỏa ít nhiệt, chống rung sốc thật sự là một thiết bị sinh ra là để dành cho các khu công nghiệp, nhà xưởng.

 

Ứng dụng đèn cao áp Philips trên sân thể thao

Ứng dụng đèn cao áp Philips trên sân thể thao


Sân vận động thể thao: Với tính năng nổi bật của đèn cao áp đây là sản phẩm phù hợp cho cả sân vận động thể thao, cung cấp ánh sáng chất lượng rọi từ trên cao xuống giúp người chơi thể thao trên sân thể thao dễ dàng hoạt động dưới ánh sáng dịu nhẹ với độ sáng trung thực thoải mái sau những giờ tập luyện mệt mỏi trên sân cỏ.

 

Ứng dụng đèn cao áp Philips trong chiếu sáng sân khấu

Ứng dụng đèn cao áp Philips trong chiếu sáng sân khấu


Sân khấu: Đèn cao áp có quang thông cao và độ phát quang lớn nên phù hợp cho các không gian rộng những nơi cần điều kiện ánh sáng tốt đảm bảo hoạt động liên tục phú hợp với không gian sân khấu trình diễn. Đèn cao áp được nhiều nhà thầu tin dùng, thay vì sử dụng trăm bóng đèn thường thì bây giờ chỉ cần lắp đặt vài chục bóng đèn cao áp là đủ sáng bừng sân khấu giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí đầu tư ban đầu.

 

Bóng đen cao áp Philips

Bóng đèn cao áp Philips


Đèn cao áp Philips có tốt hay không? Để trả lời cho câu hỏi này thì ta cùng tìm hiểu đèn cao áp Philips có những tính năng gì nhé

Philips có hai loại đèn cao áp chủ yếu đó là đèn cao áp Sodium và Metal Halide là loại được ưa chuộng nhất hiện nay. Bóng đèn cao áp Sodium có ánh sáng vàng khác với bóng đèn Metal Halide có ánh sáng trắng. Cả hai loại đèn đều có tính năng tương tự nhau đó là cung cấp ánh sáng với hiệu suất chiếu sáng cao đảm bảo hoạt động bền và liên tục phù hợp cho các không gian rộng như sân vận động, khu công nghiệp nhà xưởng, chiếu sáng đường phố ...


Đèn cao áp Philips có những ưu điểm nổi bật sau:

• Bóng đèn cao áp Philips có hiệu suất phát quang cao, đảm bảo đủ tiêu chuẩn chiếu sáng ở điều kiện có diện tích rộng, độ cao cao.
• Đạt tuổi thọ lên đến 28.000 giờ tạo nên giá trị kinh tế lâu dài cho chủ đầu tư.
• Bóng đèn được thiết kế gọn, tích hợp đuôi đèn dễ dàng trong việc thay thế và lắp đặt.
• Có độ quang thông cao và khả năng duy trì độ quang thông cực tốt. Bóng đèn có khả năng duy trì 3/2 độ quang thông sau 10.000 giờ sử dụng.
• Đèn ít tỏa nhiệt, duy trì ổn định suốt thời gian chiếu sáng.
• Đèn tiết kiệm điện nhờ sử dụng cùng bộ đèn điện đạt hiệu quả tối đa.

Vì vậy, đèn cao áp Philips có thể nói là một sản phẩm đáng để các doanh nghiệp đầu từ nhằm giảm chi phí ban đầu. Đèn Philips với chất lượng ánh sáng cao, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện tối ưu là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

 

--> Click vào đây tham khảo các sản phẩm đèn cao áp Philips đang có sẵn tại HUTRACO <--

 

Hưởng ứng Giờ Trái đất cùng HUTRACO

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha