GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ ĐÈN LED HIGHBAY CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG PHILIPS INSIDE ( PHẦN I)

Đèn LED Highbay chiếu sáng nhà xưởng thường được lắp đặt ở các công trình cần ánh sáng mạnh và chiếu sáng rõ ràng như nhà xưởng sản xuất tại các công ty, siêu thị, nhà kho hay nhà thi đấu thể thao, … Với khả năng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao đèn LED Highbay chiếu sáng nhà xưởng xứng đáng là công nghệ chiếu sáng bậc nhất của đèn chiếu sáng nhà xưởng.

Ngày đăng: 24-09-2020

106 lượt xem

Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng đang trở nên ứng dụng rộng rãi hơn trong các nhà xưởng hoặc những nơi cần ánh sáng mạnh và liên tục như nhà kho hay siêu thị. Nhưng vì đèn LED là công nghệ còn khá mới tại Việt Nam nên ắt hẳn sẽ có nhiều thắc mắc về loại đèn này. Hãy để HUTRACO giải đáp những thắc mắc về loại đèn này nhé!

Đèn LED Highbay chiếu sáng nhà xưởng Philips giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ánh sáng.  1. Khả năng tiết kiệm điện năng

Đèn LED Highbay chiếu sáng nhà xưởng Philips giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ánh sáng.

1. Khả năng tiết kiệm điện năng

Đèn LED Highbay chiếu sáng nhà xưởng sử dụng công nghệ phát sáng LED ( đi-ốt phát sáng) chứ không như các loại đèn chiếu sáng nhà xường thông thường là đốt cháy chất phát sáng. Chính vì vậy đèn LED cần rất ít nguồn năng lượng điện để khởi động và phát sáng nên sẽ tiết kiệm điện năng hơn.

Nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng đèn LED chiếu sáng nhà xưởng đúng cách sẽ tiết kiệm điện năng lên đến 55%. Đây là một con số không nhỏ đặc biệt là đối với hệ thống chiếu sáng lớn cũng như chiếu sáng mạnh liên tục hàng ngày.

Đèn LED Highbay chiếu sáng nhà xưởng Philips đạt chuẩn

Đèn LED Highbay chiếu sáng nhà xưởng Philips đạt chuẩn

2. Chọn màu sắc đèn và chất lượng chiếu sáng

Như mọi người đã biết đặc trưng của đèn LED là có những nhiệt độ màu sắc ánh sáng khác nhau sẽ cho ra màu sắc khác nhau. Đèn LED có 3 màu ánh sáng cơ bản là ánh sáng trắng, ánh sáng trung tính và ánh sáng vàng. Bạn có thể nhìn vào màu sắc nhiệt độ Kevins dưới đây để xác định màu sắc.

Nhiệt độ ánh sáng đèn LED theo bảng đo Kevins

Nhiệt độ ánh sáng đèn LED theo bảng đo Kevins

Tùy vào mục đích và khu vực lắp đặt thì bạn chọn màu sắc ánh sáng phù hợp. Ví dụ những nơi cần tập trung và ánh sáng mạnh thì nên chọn ánh sáng trắng, nhà xưởng cần sự thoải mái và ánh sáng không quá mạnh thì sử dụng ánh sáng vàng, còn muốn cân bằng cả hai bạn có thể chọn ánh sáng trung tính.

Sự khác nhau của nhiệt độ màu đến không gian

Sự khác nhau của nhiệt độ màu đến không gian

Lưu ý là màu sắc ánh sáng không ảnh hưởng đến công suất cũng như lượng điện tiêu thụ, vì có nhiều người vẫn nhầm tưởng rằng ánh sáng vàng của đèn LED sẽ tốn điện hơn đèn có ánh sáng trắng.

 Về chất lượng chiếu sáng thì đèn LED tối ưu hơn các loại đèn nhà xưởng thông thường với khả năng sáng ổn đinh, không nhấp nháy, khởi động nhanh: đèn sáng ngay khi bật chứ không mất thời gian 10-15 phút như đèn Metal kim loại hay huỳnh quang.

3. Tuổi thọ đèn

Như bạn đã biết đèn LED sẽ có tuổi thọ cao hơn các loại đèn thông thường gấp 3-5 lần, riêng với đèn LED Highbay chiếu sáng nhà xưởng Philips tuổi thọ có thể lên đến 50.000 giờ ( tức là nếu bật hàng ngày thì tuổi thọ cũng lên đến 5-7 năm).

Tuổi thọ của đèn LED chiếu sáng nhà xưởng lên đến gần 55.000 giờ

Tuổi thọ của đèn LED chiếu sáng nhà xưởng lên đến gần 55.000 giờ 

Để có được điều này đèn đã được thiết kế có nhiều điểm đặc biệt. Đầu tiên không thể không kể đến Chip LED của đèn. Nhờ có Chip LED mà đèn LED được sáng hơn, không phụ thuộc vào các chất phát sáng khác nên sẽ ít bị hao mòn trong quá trình sử dụng cũng như ít bị tác động của các yếu tố bên ngoài môi trường.

4. An toàn sức khỏe đối với người sử dụng

Bóng đèn LED không chứa các chất nguy hại cho sức khỏe như lưu huỳnh, thủy ngân,… để làm phát sáng nên đèn tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Đèn LED sử dụng Chip LED chứ không sử dụng các chất dẫn sáng độc hại

Đèn LED sử dụng Chip LED chứ không sử dụng các chất dẫn sáng độc hại

Ngoài ra đèn LED chiếu sáng nhà xưởng cung cấp ánh sáng LED có bước sóng ngắn nên không chứa các tia hồng ngoại, tia uv,… nên ánh sáng hoàn toàn êm dịu cho mắt người lao động.

Đèn LED Highbay chiếu sáng nhà xưởng được lắp đặt những tại những công trình cần ánh sáng mạnh

Đèn LED Highbay chiếu sáng nhà xưởng được lắp đặt những tại những công trình cần ánh sáng mạnh

Với nhiều tính năng mới mẻ và nhiều lợi ích đi kèm nên đèn LED chiếu sáng nhà xưởng có thể bị làm giả, làm nhái nên khách hàng có thể mua phải hàng kém chất lượng mà không có chế độ bảo hành đi kèm. Để hạn chế điều đó, mời bạn ghé thăm trang web của Hutraco để được tư vấn và lựa chọn những đèn LED chiếu sáng nhà xưởng chính hãng và có các chính sách ưu đãi, bảo hành, giao hàng dành riêng cho mình nhé!

Xem thêm các sản phẩm đèn LED Highbay chiếu sáng nhà xưởng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

 

Hơn 8 Năm Phân Phối Chính Thức # Bóng Đèn PHILIPS Chính Hãng

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quét Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Khi mua các sản phẩm đèn Led Philips

Áp dụng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đăng ký đại lý phân phối đèn Philips

Tác giả