Cập nhật tin tức về sản phẩm bóng đèn Philips và các giải pháp tiết kiệm kiệm năng lượng

Mục tiêu cung cấp các kiến thức chuyên môn và cập nhật công nghệ mới về bóng đèn Philips. Đến với website bongdenphilips.net bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn lựa chọn các loại bóng đèn Philips an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm cho công trình.

 • Bóng đèn Philips - Thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

  28-09-2013 // 6,186 lượt xem

  Cải thiện và giảm thiểu chi phí cho hệ thống chiếu sáng là một vấn đề đáng được quan tâm trong chính công trình của bạn và mọi lĩnh vực của nền kinh tế, không chỉ đơn thuần là chất lượng chiếu sáng mà phải làm thế nào để tạo ra một môi trường an toàn và tiết kiệm điện hơn. Ứng dụng thiết bị chiếu sáng một cách hợp lý có thể giúp bạn tiết kiệm đến 80% điện chiếu sáng trong gia đình. Philips mang đến những lựa chọn cao cấp trong giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện cho công trình của bạn. Với bóng đèn tiết kiệm năng lượng của Philips bạn không phải hy sinh chất lượng ánh sáng để tiết kiệm năng lượng.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn tiết kiệm năng lượng Philips - Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng hiệu quả

  26-09-2013 // 3,212 lượt xem

  Theo ước tính, tiêu thụ năng lượng cho nhu cầu chiếu sáng chiếm khoảng từ 20-40% tổng tiêu thụ năng lượng trong tòa nhà, trung tâm thương mại và chiếm từ 3-10% trong tổng tiêu thụ năng lượng trong các ngành công nghiệp. Do vậy, hầu hết các nhà quản lý cũng như người sử dụng đều nhận thức được vấn để tiết kiệm năng lượng trong các hệ thống chiếu sáng. Xây dựng được hệ thống tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng giúp doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh hơn trong sản xuất kinh doanh.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn Philips - Lấy đổi mới công nghệ làm mục tiêu phát triển bền vững

  24-09-2013 // 3,507 lượt xem

  Với hơn 120 năm lịch sử không ngừng cải tiến về công nghệ và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Philips hiện đang là một tập đoàn đa ngành hàng đầu trên thế giới có sứ mạng cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng thông qua những đổi mới về công nghệ hết sức thiết thực và ý nghĩa.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn Philips - Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả của các doanh nghiệp lời giải cho sự phát triễn bền vững

  21-09-2013 // 2,549 lượt xem

  Trong giai đoạn tăng trưởng nền kinh tế hiện nay, Việt Nam đang có những sự phát triển và tăng trưởng đáng kể. Song song với việc phát triển của nền kinh tế, thách thức đặt ra là nhu cầu sử dụng năng lượng cũng tăng nhanh. Tính trung bình mỗi năm nhu cầu sử dụng năng lượng của đất nước tăng lên gấp 2 nhưng mức độ tăng trưởng ngành năng lượng trong nước lại chỉ đáp ứng được khoảng 60% nguồn năng lượng yêu cầu. Tiết kiệm năng lượng đang ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết.

  Chi tiết →