Bóng Đèn Philips Tìm Kiếm Nhân Tài

Nhằm mở rộng và phát triển hệ thống kinh doanh, phục vụ tốt hơn cho công đồng bongdenphilips.net tìm kiếm và hợp tác với những người có tâm, có tài để cùng nhau phát triển.

 • TÌM KẾ TOÁN BÁN HÀNG PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS

  16-06-2017 // 3,130 lượt xem

  Bạn là người có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tư vấn và cung cấp các giải pháp cho khách hàng? Bạn sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phần mềm kế toán)? Bạn có đam mê kinh doanh và muốn phục vụ khách hàng? Chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn cho công việc kế toán bán hàng phân phối bóng đèn Philips đế cùng phục vụ, chăm sóc khách hàng, cùng phát triển sự nghiệp bền vững. Trở thành một thành viên HUTRACO, bạn là đại diện giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi mua sắm tại website thông qua việc trao đổi với khách hàng với tinh thần "lắng nghe, thấu hiểu và chăm sóc tận tụy".

  Chi tiết →

 • BÓNG ĐÈN PHILIPS TÌM CỘNG SỰ KINH DOANH ONLINE

  12-09-2016 // 1,644 lượt xem

  Mục tiêu mở rộng kinh doanh và phát triển thị trường, phục vụ tốt hơn cho khách hàng chúng tôi cần bạn cho vị trí: Kinh doanh Online phân phối bóng đèn Philips.

  Chi tiết →

 • BÓNG ĐÈN PHILIPS TÌM CỘNG SỰ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (CSKH)

  12-09-2016 // 1,401 lượt xem

  Nhằm phục vụ, chăm sóc và hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng chúng tôi cần có bạn: Chăm sóc khách hàng, phân phối bóng đèn Philips. Trở thành một thành viên của bộ phận HUTRA Care, bạn sẽ đại diện HUTRACO giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi mua sắm tại website thông qua việc trao đổi với khách hàng với tinh thần "lắng nghe, thấu hiểu và chăm sóc tận tụy".

  Chi tiết →

 • BÓNG ĐÈN PHILIPS TÌM CỘNG SỰ BÁN HÀNG, KINH DOANH

  12-03-2016 // 3,446 lượt xem

  Nhằm mở rộng kinh doanh và phát triển thị trường, phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Công ty TNHH TM DV TV XÂY DỰNG & DU LỊCH HUỲNH TRẦN cần bạn cho vị trí: bán hàng, kinh doanh, phân phối bóng đèn Philips.

  Chi tiết →