Đèn pha chiếu sáng trạm xăng Philips Mini 300 Cube

Đèn pha chiếu sáng trạm xăng Philips Mini 300 Cube là một bộ đèn có thiết kế đặc biệt với hiệu quả chiếu sáng cao đạt được bởi một lớp phủ quang học đặc biệt (có khả năng phản quang đến 97% ánh sáng ) và sử dụng các bóng đèn CDM - TD 150 W 4200K. Sự kết hợp của bộ đèn này với màu trắng phủ lớp phản xạ ánh sáng tạo ra khả năng chiếu sáng tuyệt vời.

Đèn pha chiếu sáng trạm xăng Philips Mini 300 Cube

  • Mã SP:Philips Mini 300 Cube
  • Giá bán:Liên hệ

Đèn pha chiếu sáng Philips Mini 300 Cube cung cấp một sự phân bố ánh sáng đồng đều với chùm tia bất đối xứng hoặc hai chiều tạo ra độ rọi chiếu sáng tuyệt vời trong môi trường chiếu sáng công nghiệp và bán lẻ. Đèn pha Philips Mini 300 Cube gồm các phiên bản: dành cho âm trần (DBP300) và gắn bề mặt (DCP300), treo tường ( DGP300 ). Ngoài ra, sản phẩm Mini 300 cũng có một phiên bản dành riêng cho đèn pha dùng trong gia đình (Mini 300 Stealth ) và đèn pha Philips Mini 300 Cube cũng có sẵn trong các phiên bản LED (Mini 300 LED ) mang lại hiệu quả cao tiết kiệm năng lượng đáng kể. 

 Chiếu sáng bằng đèn pha Philips Mini 300 Cube phiên bản LED

Ứng dụng
Bộ đèn pha chiếu sáng Philips Mini 300 Cube được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng tại các trạm xăng, trạm dịch vụ, các khu vực có mái che trên cao, các khu vực công cộng, bán lẻ cũng như chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp.

Đèn pha Philips Mini 300 Cube chiếu sáng tại trạm xăng mang lại hiệu suất chiếu sáng cao 

Các tính năng

• Bộ đèn pha chiếu sáng Philips Mini 300 Cube sữ dụng bóng đèn CDM- TD hoặc bóng Led cho phiên bản tiết kiệm năng lượng. 

• Bộ đèn có màu trắng với lớp phủ phản xạ làm tăng độ sáng.

• Chùm tia bất đối xứng hoặc hai chiều tạo ra độ rọi chiếu sáng tuyệt vời.

• CRI 96

• Các phiên bản dành cho âm trần, bề mặt và gắn tường.

Kích thước khoét lỗ bộ đèn pha chiếu sáng Philips Mini 300 Cube 

Chiếu sáng trong các dự án đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Xem thêm: Đèn pha Led Philips ConTempo BVP260 LED102/CW 108W 220-240V S

 

Hotline: 0938 009 005 (Zalo/viber)

Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (Hutraco)

Địa chỉ: 290/9 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Email : chamsockhachhang.philips@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha