Cập nhật tin tức về sản phẩm bóng đèn Philips và các giải pháp tiết kiệm kiệm năng lượng

Mục tiêu cung cấp các kiến thức chuyên môn và cập nhật công nghệ mới về bóng đèn Philips tiết kiệm năng lượng. Đến với website bongdenphilips.net bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn lựa chọn các loại bóng đèn Philips tiết kiệm điện, an toàn cho sức khỏe và phù hợp nhất cho công trình của bạn.

 • SỰ ĐƠN GIẢN

  27-08-2017 // 2,462 lượt xem

  Đơn giản là đỉnh cao tối thượng của sự phức tạp

  Chi tiết →

 • Đèn đường Led Philips - Giải pháp tiết kiệm năng lượng hiêu quả cho chiếu sáng công cộng

  22-02-2017 // 1,277 lượt xem

  Tại Việt Nam, điện năng dùng cho chiếu sáng chiếm 35% tổng điện năng tiêu thụ (trên thế giới tỷ lệ này chỉ chiếm khoảng 16-17%). Trong đó, hệ thống chiếu sáng công cộng đang là lĩnh vực tiêu tốn nhiều năng lượng do thiết kế, lắp đặt thiết bị và sử dụng chiếu sáng chưa hiệu quả vì thế nhu cầu chuyển đổi sang các giải pháp chiếu sáng mới tiết kiệm năng lượng là vô cùng cấp thiết.

  Chi tiết →

 • Điều khoản sử dụng khi mua hàng bóng đèn Philips

  04-02-2017 // 1,004 lượt xem

  Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của HUTRACO. Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và HUTRACO như dưới đây. Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

  Chi tiết →

 • “LEDs Go Green” – Đưa ánh sáng bóng đèn LED Philips tiết kiệm và hiệu quả vào ngôi nhà

  13-09-2015 // 2,930 lượt xem

  Bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện với một chi phí hợp lý hơn? Bạn cũng muốn tìm một sản phẩm chất lượng của một thương hiệu nổi tiếng và uy tín? Chúc mừng bạn đã đến đúng chỗ! Với phương châm mang đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng để cắt giảm chi phí sản xuất kinh doanh nâng cao lợi thế cạnh tranh và bảo vệ môi trường, HUTRACO luôn cố gắng cùng đối tác Philips mang đến cho khách hàng các sản phẩm bóng đèn Led Philips tiết kiệm nhất, an toàn nhất.

  Chi tiết →