Cập nhật tin tức về sản phẩm bóng đèn Philips và các giải pháp tiết kiệm kiệm năng lượng

Mục tiêu cung cấp các kiến thức chuyên môn và cập nhật công nghệ mới về bóng đèn Philips tiết kiệm năng lượng. Đến với website bongdenphilips.net bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn lựa chọn các loại bóng đèn Philips tiết kiệm điện, an toàn cho sức khỏe và phù hợp nhất cho công trình của bạn.

 • BÓNG ĐÈN LED TUÝP (LEDTUBE) PHILIPS

  01-12-2017 // 212 lượt xem

  An toàn cao và xứng đáng giá trị đầu tư với bóng đèn LED tuýp Philips. Hãy cùng Philips tìm hiểu để lựa chọn nguồn sáng chất lượng, an toàn cho cả nhà với các dòng sản phẩm cao cấp.

  Chi tiết →

 • Đăng ký làm đại lý phân phối bóng đèn Philips

  20-10-2017 // 664 lượt xem

  Bạn muốn trở thành đại lý phân phối các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng và có uy tín thương hiệu mà chưa tìm được nhà phân phối? Bạn mong muốn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn sản phẩm và báo giá sớm nhất? Bạn cũng mong muốn được tư vấn lựa chọn sản phẩm đèn chiếu sáng phù hợp nhưng không biết phải hỏi ai? hoặc bạn phải đáp ứng yêu cầu doanh số mua hàng mới có thể có chiết khấu tốt?? Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Huỳnh Trần (HUTRACO) là nhà phân phối các loại bóng đèn Philips với giá sỉ. Tại HUTRACO bạn sẽ tìm thấy đầy đủ các mẫu thiết bị bóng đèn Philips với chính sách giá của nhà phân phối cạnh tranh nhất trên thị trường, chế độ bảo hành chu đáo, dịch vụ hỗ trợ tận tình sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với HUTRACO.

  Chi tiết →

 • Chung tay hỗ trợ Miền Trung khắc phục hậu quả sau siêu bão Doksuri

  22-09-2017 // 376 lượt xem

  Chung tay cùng HUTRACO góp sức hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai sau cơn bão số 10 ( tên quốc tế Doksuri). Cứ mỗi sản phẩm bóng đèn Philips bạn mua là bạn đã đóng góp 1.000đ vào chương trình hỗ trợ đồng bào Miền Trung để chung tay cùng khách hàng ủng hộ đồng bào hỗ trợ .

  Chi tiết →

 • SỰ ĐƠN GIẢN

  27-08-2017 // 2,255 lượt xem

  Đơn giản là đỉnh cao tối thượng của sự phức tạp

  Chi tiết →